Gia Sư Lớp 9 – Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Lớp 9 Tại Nhà

Gia sư dạy kèm lớp 9 nhận dạy kèm tại nhà học sinh tất cả các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh văn, Sinh….

Chuyên gia sư dạy kèm lớp 9 bởi đội ngũ gia sư giỏi, có kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm dạy lâu năm, mức học phí tốt nhất.

Gia sư dạy kèm lớp 9 là vô cùng quan trọng đối với các em học sinh. Bởi đây chính là năm cuối cấp 2, mọi việc thi cử đều rất khắt khe và áp lực. Chọn những gia sư có kinh nghiệm ôn thi hàng đầu sẽ giúp các em có nền kiến thức vững vàng cho một kì thi đạt kết quả cao.

gia su day kem lop 9 tai nha

Gia sư dạy kèm lớp 9 tại TPHCM

Gia sư dạy kèm lớp 9 chất lượng cho học sinh cuối cấp

Lớp 9 chính là lớp học cuối cùng bậc học trung học cơ sở. Và các em sẽ phải trải qua kỳ thi tuyển sinh vào 10 cực kỳ quan trọng và quyết liệt khi Sở Giáo dục và Đào tạo không còn tổ chức để xét tuyển lớp 10 như một số năm trước đây. Sự chú trọng đầu tư về thời gian học tập đối với các học sinh, cùng với việc trợ giúp của một gia sư dạy kèm tại nhà lớp 9 là hết sức cần thiết ở lớp học quan trọng này.

Ngay đầu năm học này, những bậc phụ huynh cùng các em học sinh lớp 9 đã phải lo lắng chuẩn bị tâm lý để tiếp cận, tích lũy những kiến thức chương trình học của lớp 9 trên ghế nhà trường, Trung tâm bồi dưỡng về văn hóa của trường cùng với gia sư Trí Tuệ Việt uy tín để chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh quan trọng vào lớp 10 này.

Đặc biệt hơn nữa là trong những năm vừa qua, số lượng thí sinh rớt khỏi lớp 10 trường công lập là rất cao và  phải tìm chỗ để học tại những trường dân lập, các trung tâm giáo dục thường xuyên, và trường dạy nghề. Vậy thì tại sao ngay từ bây giờ quý phụ huynh không tìm cho con em mình những gia sư hàng đầu về kiến thức, có khả năng sư phạm tốt tại gia sư Trí Tuệ Việt chất lượng.

giasutritueviet-com-vn

Dạy kèm lớp 9 chất lượng cao

Gia sư dạy kèm lớp 9 Trí Tuệ Việt

 Với cương vị là một đơn vị lớn và uy tín, gia sư Trí Tuệ Việt nhiệt tình, tận tuỵ, cam kết cung ứng gia sư dạy kèm tại nhà là những giáo viên giàu kinh nghiệm và những sinh viên giỏi từ các trường đại học Sư phạm, trường Y dược,  Bách khoa, Luật, Kinh tế,Ngoại thương, … cùng với mức học phí phù hợp đáp ứng tùy theo yêu cầu từ quý phụ huynh.

Với cam kết chất lượng dạy và học đạt uy tín hàng đầu cả nước, gia sư dạy kèm lớp 9 Trí Tuệ Việt là địa chỉ tin cậy dành cho phụ huynh và học sinh, có thể gửi gắm sự học tại trung tâm chúng tôi, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Quý phụ huynh cần tìm gia sư dạy kèm lớp 9 xin liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT TP HCM

Điện Thoại : 0906 801 079 – 0932 622 625 

Email: [email protected]

Đăng ký tìm gia sư tại đây

clickhere-copy-2

Trung Tâm Dạy Kèm Tại Nhà các Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm

Xem học phí gia sư tại đây

clickhere-copy

 

 


Bài viết khác