Vì sao cha mẹ cần gia sư kèm Toán lớp 1 tại nhà cho con?

Xã hội ngày càng phát triển, các gia đình càng có điều kiện quan tâm đến việc học của con nhiều hơn ngay từ những năm học đầu tiên khởi đầu ngay từ lớp 1. Năm học lớp 1 rất quan trọng, bởi vì các con làm quen với môi trường mới, thầy cô, bạn bè mới và nếp học tập cũng hoàn toàn mới không tránh khỏi những bỡ ngỡ khó khăn. Việc tìm gia sư kèm con môn Toán lớp 1 sẽ mang đến nhiều điều tích cực cho con bạn? Hãy cùng Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt phân tích chi tiết vấn này nhé.

1. Giúp con tự khám phá kiến thức từ nhỏ

Có thể nói chương trình lớp 1 trong đó có môn Toán khá nhẹ nhàng và đơn giản, tuy nhiên việc dạy các em học sinh lớp 1 lại vô cùng khó khăn và đòi hỏi sự kiên nhẫn cao. Hầu hết cha mẹ không đủ thời gian cũng như sự nhẫn nại để hướng dẫn con học bài vì các con chưa thực sự tập trung và mải chơi. Chưa kể có em còn tỏ ra bướng bỉnh, cứng đầu, không chịu nghe lời và hay quên kiến thức. Vì vậy, gia sư sẽ kèm con làm quen với kiến thức từ dễ đến khó, phương pháp sư phạm phù hợp, linh hoạt, sáng tạo giúp con tự khám phá Toán lớp 1 như: Số lớn hơn, nhỏ ơn, phép cộng, phép trừ,…

2. Giúp con tự tin, mạnh dạn phát biểu hơn

Không ít các phụ huynh cảm thấy rất lo lắng khi con mình sắp vào lớp 1 nhưng lại tỏ ra rất rụt rè, nhút nhát, khó hòa đồng. Nếu vậy thì khi đi học liệu con có thích nghi được với môi trường học tập mới hay không? Một giải pháp hữu hiệu nhất cho bạn là tìm gia sư Toán chất lượng dạy kèm cho cho con, không những giúp con học tập tiến bộ mà bé còn mạnh dạn, tự tin, hăng hái phát biểu và hòa đồng với các bạn. Đó cũng là những phẩm chất cần thiết để con học tập tốt hơn trong những năm học tiếp theo.

3. Mang lại niềm tin cho các bậc phụ huynh

Chương trình giáo dục hiện nay không ngừng đổi mới, toán lớp 1 cũng có sự thay đổi nhiều so với trước đây, nhưng hầu hết các bậc phụ huynh đem kiến thức ngày xưa của mình dạy cho con cái, phương thức truyền đạt không phù hợp. Điều đó dẫn đến việc kèm học cho con kém hiệu quả, các con học trước quên sau, không nắm chắc kiến thức. Thế nên gia sư chuyên môn tốt khi cha mẹ tìm gia sư toán lớp 1 cho con với cách dạy dễ nhớ, dễ hiểu, vừa dạy vừa dỗ phù hợp với từng học sinh, các con sẽ cảm thấy thoải mái, tự nhiên không bị áp lực làm cho cha mẹ hài lòng với kết quả tiến bộ vượt bậc của con.

4. Tạo nền tảng vững chắc cho con sau này

Nếu coi công cuộc học tập của một học sinh là một ngôi nhà thì những kiến thức cơ bản Tiểu học được coi là móng nhà, lớp 1 là những viên gạch đầu tiên. Do đó, muốn có ngôi nhà to đẹp cần có móng vững chắc ngay từ viên gạch đầu tiên, đội ngũ giáo viên, sinh viên dạy Toán lớp 1 góp phần cùng gia đình xây nên nền tảng cho con. Các gia sư dạy kèm chuyên môn tốt luôn luôn biết cách khai thác thế mạnh, khắc phục điểm yếu cho học sinh ngay từ sớm để rèn rũa, bám sát và kích thích tinh thần học hỏi của con.

Trên đây là những ưu điểm nổi bật gia sư tại nhà giúp con lớp 1 về môn Toán. Nếu như phụ huynh ở TPHCM còn băn khoăn, lo lắng không biết lựa chọn người chuyên môn tốt, nhiệt tình và yêu trẻ ở đâu? Có đáng tin cậy hay không? Đã có Gia Sư Dạy Kèm Trí Tuệ Việt chúng tôi, với đội ngũ gia sư lớp 1 là các giáo viên giàu kinh nghiệm đang giảng dạy hoặc đã nghỉ hưu và sinh viên chuyên ngành Sư phạm Tiểu học có học lực khá, giỏi sẽ giúp các em tiến bộ trong học tập, tự tin trong giao tiếp đảm bảo anh chị sẽ yên tâm về dịch vụ.

Xem thêm: Học phí gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM

Gia sư Trí Tuệ Việt chúc các bạn thành công !

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Nhận Giới Thiệu Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tất Cả Các Quận, Huyện ở TPHCM.

Điện Thoại : 0983 630 461 – 0932 622 625

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net

Fanpage: Gia Sư Trí Tuệ Việt