Ba lưu ý để tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh chất lượng

Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có hàng trăm trường Đại học, Cao đẳng nên  nguồn gia sư tiếng Anh là vô cùng lớn. Tuy nhiên,chọn được gia sư chất lượng để dạy  kèm tiếng Anh cho con bạn không phải là điều dễ. Sau đây mình xin giới thiệu với các  bạn 3 lưu ý cơ bản để giúp bạn có thể tìm được gia sư phù hợp nhất.

gia su day kem tieng anh tai nha tphcm

Trình độ của gia sư tiếng Anh

Với tình trạng cạnh tranh khốc liệt về việc làm thêm, cung nhiều hơn cầu thì việc lựa  chọn được gia sư có trình độ tiếng Anh cao không quá khó. Tuy nhiên, bạn cần có các  bài test khả năng của gia sư tiếng Anh trước khi để gia sư dạy kèm tiếng Anh cho con mình!

Nếu bạn không có đủ năng lực để kiểm tra thì có thể nhờ bạn bè, đồng nghiệp và  người thân.  Tiếng Anh bao gồm nhiều kĩ năng khác nhau, và không có giới hạn trong chuyên   môn. Bạn cần phải chắc chắn rằng gia sư tiếng Anh đó có đủ khả năng để dạy cho con   bạn đúng chuẩn.

Đạo đức gia sư Tiếng Anh

Việc day kem tiếng Anh sẽ giúp gắn kết con bạn với gia sư. Và ngoài kiến thức ra, con   bạn có thể bắt chước và học theo gia sư tiếng Anh rất nhiều thứ khác.

Đạo đức của gia sư luôn là vấn đề mà phụ huynh cần quan tâm hàng đầu  Một gia sư có năng lực tiếng Anh giỏi nhưng không có đạo đức tốt không phải là một   gia sư chất lượng. Việc ra vào nhà của bạn thường xuyên, tiếp xúc với con bạn liên   tục như thế, thì lựa chọn gia sư tiếng Anh ngoan và có phẩm chất tốt là điều cần thiết.  Chính vì vậy, việc kiểm tra đạo đức của gia sư cũng quan trọng không kém việc kiểm   tra năng lực tiếng Anh.  Bạn không nên vội vàng kí hợp đồng dài hạn với gia sư, mà nên có từ 2-4 tuần thử   việc, bạn nên cố tình tạo ra các tình huống và bài test để kiểm tra đạo đức của gia sư.   Điều này sẽ giúp con bạn có môi trường học và phát triển tốt hơn!

Khoảng cách

Không bàn đến vấn đề nghiêm túc về thời gian của gia sư tiếng Anh. Bạn cũng biết,  thành phố Hồ Chí Minh vô cùng lớn, các trường Đại học, Cao đẳng nằm rải rác trên   khắp địa bàn. Giao thông lại không ổn định.

Và nhiều sự cố ngoài ý muốn luôn trong tình trạng sẵn sàng xảy đến. Chính vì vậy,  lựa chọn một gia sư giỏi, tốt và ở gần khu nhà của bạn là lựa chọn tối ưu nhất, hạn   chế được tất cả các khả năng, sự cố xấu xảy ra. Đảm bảo cho gia sư dạy kèm tiếng   Anh cho con bạn luôn đến đúng giờ. Giúp việc học của con bạn khoa học và ổn định   hơn.  Trên đây là ba lưu ý các bạn nên đặc biệt quan tâm khi tìm kiếm và lựa chọn gia sư   tiếng Anh để dạy kèm cho con mình.  Chúc bạn tìm được gia sư phù hợp cho bé!

gia su day kem tieng anh tai nha tphcm

Trung Tâm Trí Tuệ Việt nhận dạy Kèm tiếng Anh tại nhà tất cả các quận ở TPHCM 

Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.

Quý phụ huynh và các bạn gia sư có nhu cầu liên hệ theo địa chỉ:
TRUNG TÂM GIA SƯ  TRÍ TUỆ VIỆT
Văn Phòng 1: 82 Nguyễn Phúc Chu, P. 15, Q. Tân Bình
Văn Phòng 2: 32/2 Đường Số 14, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân
Văn phòng 3: 141/6 Đường HT06, P. Hiệp Thành, Q. 12
Điện Thoại : 0906 801 079 – 0932 622 625 (Thầy Huy – Cô Oanh)
Email: [email protected]