LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ

   (THẦY HUY – CÔ OANH)

          HỖ TRỢ 24/24

   0906 801 079

   0983 630 461

   0932 622 625

       hot-line-300x300

Ý KIẾN TỪ PHỤ HUYNH

Anh Kim

Phụ huynh em Hoa lớp 7

Bé Hoa nhà mình học hơi yếu mấy môn tự nhiên. Mình có liên hệ bên Trung tâm giới thiệu cô Nga dạy Toán, Lý cho cháu. Cô dạy cháu hiểu bài tiếp thu tốt, cảm ơn Cô và Trung Tâm!

Chị Diễm

Phụ huynh em Bảo lớp 4

Giáo viên bên trung tâm rất giỏi, tận tâm, biết nắm bắt tâm lý học sinh. Bạn Bảo nhà mình sau 3 tháng học với Thầy giáo Tiếng Anh bên Gia sư Trí Tuệ Việt giới thiệu qua, đã thi được chứng chỉ Movers. Cảm ơn Thầy và Trung Tâm!

 

Chị Thúy

Phụ huynh em Nhi lớp 1

Đợt vừa rồi mình có liên hệ bên Gia sư Trí Tuệ Việt, để nhờ giới thiệu một bạn sinh viên dạy kèm cho bé mình chuẩn bị vào lớp 1. Trung tâm có giới thiệu một bạn sinh viên ĐH Sư Phạm rất nhiệt tình và chịu khó, sau thời gian thấy cháu đọc, viết được nên mình cũng yên tâm. Cảm ơn Gia sư Trí Tuệ Việt đã tư vấn hỗ trợ nhiệt tình!

Lý Do Chọn TRÍ TUỆ VIỆT

Trung tâm Gia sư Trí Tuệ Việt luôn lấy hài lòng của quý phụ huynh – học viên đặt lên hàng đầu.

Hơn 10 năm phát triển đã giúp hàng ngàn học sinh tiến bộ.

Đội ngũ gia sư được tuyển chọn cực kì cẩn thận và kỹ lưỡng trước khi gửi đến giảng dạy.

Dạy thử buổi đầu miễn phí để đảm bảo chất lượng gia sư.

Theo sát quá trình học và được hỗ trợ ngay nếu cần.

Đổi gia sư bất kì lúc nào nếu học viên thấy không phù hợp.

LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ

   (THẦY HUY – CÔ OANH)

          HỖ TRỢ 24/24

   0906 801 079

   0983 630 461

   0932 622 625

       hot-line-300x300

Hướng dẫn cách định hướng nghề nghiệp cho con

Mọi người ai cũng hiểu rằng Không định hướng được nghề nghiệp, tác hại như thế nào trong một gia đình việc định hướng nghề nghiệp cho con cái luôn là vấn đề âu lo của ông bố, bà mẹ.  Nó ảnh hưởng và quyết định đến tương lai của con bạn có thể thành công hay không nhờ vào sự định hướng nghề nghiệp của các bạn, độ tuổi học sinh và sinh viên là hai độ tuổi cực kỳ quan trọng vì ở lứa tuổi còn quá trẻ, khó có thể tự định hướng được nghề nghiệp của mình phải nhờ đến sự tư vấn giúp đỡ của những người có kinh nghiệm đi trước. Đặc biết bật làm cha mẹ phải giúp trẻ có thể khám phá bản thân để tìm ra định hướng nghề nghiệp cho tương lai.

dinh huong nghe nghiep

Tìm hiểu về Sở thích nghề nghiệp của con

so thich cua con cai trong dinh huong nghe nghiep

Bạn quan sát trang thái làm việc của đứa con bạn làm một việc gì đó nhanh chán nản và bỏ cuộc khi gặp tình huống khó khăn trong công việc, thì chắc có lẻ rằng con của bạn không có sở thích với một việc làm đó, ngược lại nếu con của bạn chăm chú vào một việc gì đó làm cả ngày không chán và đeo đuổi theo bên con bạn hoài. Từ đó bạn có suy nghĩ và định hướng nghề nghiệp cho con một cách nhẹ nhàng hơn, để có một sự nghiệp trong tương lai.

Khám phá tài năng bẩm sinh của con bạn

Khám phá khả năng bẩm sinh của con là điểu cực kỳ quan trọng đối với bậc cha mẹ vì từ đó có thể biết sở trường là gì, khả năng được trời phú cho con mình là gì, tính cách con như thế nào từ đó bạn có thể nghiệm ra rằng và đưa ra quyết định chọn nghề nghiệp cho con cái bạn một cách dể hơn. Ví dụ bạn đang Dạy Kèm con học các môn học tại trường khi còn bé, tới giờ môn vẻ con bạn rất đam mê và thích thú. Học hoài không than chán thiết nghĩ con bạn là một họa sĩ, hoặc có thể là một kiến trúc sư trong tương lai… Như vậy thì bạn có thể giúp con bạn dể dàng thành công trong tương lai hơn, bởi vì làm những gì mình thích mức độ đạt hiệu quả cao hơn rất nhiều so với những việc mình không phù hợp

Thông tin bên lề: Các nhà khoa học với công nghệ hiện đại các chuyên gia nói rằng chúng tôi có thể dùng bộ máy phân tích dấu vân tay và đưa ra những lời khuyên chính xác về khả năng tìm ẩn và giúp con em chúng  ta định hướng nghề nghiệp chính xác hơn.

Định hướng nghề nghiệp có liên quan đến xu hướng xã hội hay không?

Thường nhiều người suy nghĩ rằng đây cũng là một yếu tố không hề đơn giản, chọn ngành nghề cho tương lai mà không suy nghĩ cho xu hướng xã hội thì có đi sau và nghèo khổ. Tuy nhiên không nghĩa là hoàn toàn đúng nó chỉ là một khía cạnh, chiếm tỷ lệ bao nhiêu phần trăm trong việc định hướng nghề nghiệp cho tương lại của bạn mà thôi. Trung Tâm Gia Sư tphcm Trí Tuệ Việt khuyên các bạn nên chọn các ngành nghề có xu hướng về nhân lực trong tương lai để giúp con cái chúng ta dể dàng kiếm việc làm  trong tương lai. Chúc các bậc làm cha mẹ thành công.

 Trung tam gia su TPHCM chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan nhất

Comments are closed.

LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ

   (THẦY HUY – CÔ OANH)

          HỖ TRỢ 24/24

   0906 801 079

   0983 630 461

   0932 622 625

       hot-line-300x300

FACEBOOK TRUNG TÂM