LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ

   (THẦY HUY – CÔ OANH)

          HỖ TRỢ 24/24

   0906 801 079

   0983 630 461

   0932 622 625

       hot-line-300x300

Ý KIẾN TỪ PHỤ HUYNH

Anh Kim

Phụ huynh em Hoa lớp 7

Bé Hoa nhà mình học hơi yếu mấy môn tự nhiên. Mình có liên hệ bên Trung tâm giới thiệu cô Nga dạy Toán, Lý cho cháu. Cô dạy cháu hiểu bài tiếp thu tốt, cảm ơn Cô và Trung Tâm!

Chị Diễm

Phụ huynh em Bảo lớp 4

Giáo viên bên trung tâm rất giỏi, tận tâm, biết nắm bắt tâm lý học sinh. Bạn Bảo nhà mình sau 3 tháng học với Thầy giáo Tiếng Anh bên Gia sư Trí Tuệ Việt giới thiệu qua, đã thi được chứng chỉ Movers. Cảm ơn Thầy và Trung Tâm!

 

Chị Thúy

Phụ huynh em Nhi lớp 1

Đợt vừa rồi mình có liên hệ bên Gia sư Trí Tuệ Việt, để nhờ giới thiệu một bạn sinh viên dạy kèm cho bé mình chuẩn bị vào lớp 1. Trung tâm có giới thiệu một bạn sinh viên ĐH Sư Phạm rất nhiệt tình và chịu khó, sau thời gian thấy cháu đọc, viết được nên mình cũng yên tâm. Cảm ơn Gia sư Trí Tuệ Việt đã tư vấn hỗ trợ nhiệt tình!

Lý Do Chọn TRÍ TUỆ VIỆT

Trung tâm Gia sư Trí Tuệ Việt luôn lấy hài lòng của quý phụ huynh – học viên đặt lên hàng đầu.

Hơn 10 năm phát triển đã giúp hàng ngàn học sinh tiến bộ.

Đội ngũ gia sư được tuyển chọn cực kì cẩn thận và kỹ lưỡng trước khi gửi đến giảng dạy.

Dạy thử buổi đầu miễn phí để đảm bảo chất lượng gia sư.

Theo sát quá trình học và được hỗ trợ ngay nếu cần.

Đổi gia sư bất kì lúc nào nếu học viên thấy không phù hợp.

LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ

   (THẦY HUY – CÔ OANH)

          HỖ TRỢ 24/24

   0906 801 079

   0983 630 461

   0932 622 625

       hot-line-300x300

Phương pháp dạy kèm – gia sư hiệu quả(P2)

Hôm trước Gia Sư Trí Tuệ Việt có chia sẽ bài đăng Phương pháp dạy kèm – gia sư hiệu quả(p1) hôm nay sẽ tiếp tục ở P2 nhé, nói sơ về phương pháp dạy hiệu quả là gì? Là người học thích học, người dạy thích dạy và đạt kết quả tốt trong các lần kiểm tra và ứng dụng được vào trong cuộc sống một phần nào đó. Mọi người ai cũng hiểu rằng mỗi khi đi

người trò, khi trò của mình có kết quả học tập không tốt thì thật sự rất buồn. Vậy làm sao để vừa lòng giữa dạy và người học, hãy tham khảo những ý kiến sau nhé.

phuong-phap-day-kem-gia-su-hieu-qua

Phương pháp giảng dạy hiệu quả phần 2

Những bài kiểm tra sẽ được thường xuyên hơn để đúc kết lại kiến thức cho trò, người dạy kèm và trò có thể ngồi lại và đối thoại với nhau về một chủ đề liên quan đến học tập nào đó. Dạy những gì cần, điều đó giúp học trò của mình nhận ra rằng những giá trị của bạn truyền đạt rất có giá trị

Hãy cố gắng theo dõi quá trình học tập của học trò và liên tục ôn lại, cập nhập những mảng kiến thức mới chú ở những kiến thức khó hơn. Vì vậy khuyến khích động viên trò của mình vạch ra giải pháp khắc phục, trong quá trình giảng dạy, bạn cố gắng giải thích thắc mắt của học trò, học cái này mới quan trọng, học cái kia ít quan trọng hơn, chẵn hạn như vậy. Chắc trong mọi người đi dạy cũng hiểu rằng khi học trò đã nhận thức được những gì cần nên học thì có lẻ thành công hơn 50% rồi.

Luôn luôn đưa ra những tình huống thật sự trong lúc giảng dạy và cho thực hành trực tiếp để có kiến thức thực tế hơn cho học viên. Bên cạch có kiến thức sẽ giúp sôi động, hứng thú hơn trong quá trình học

Tập nghĩ ngơi đúng thời điểm nguyên tắc sẽ mang lại hiệu suất làm việc cao hơn. Bởi vậy bạn hay học trò có thể đưa ra ý kiến của mình để có được sự nghĩ ngơi cần thiết nhất.

Tạo cảm giác an toàn cho học trò, đừng lúc nào cũng ám sát học trò ví dụ: Khi đang trong quá trình làm việc căng thẳng, hay giải một bài tập khó và cậu học trò vô cùng tập trung bạn nên nơi khoảng cách bạn và trò xa hơn một tí để học trò có thể tập trung hơn.

Trên là những phương pháp dạy kèm hiệu quả, đó là những lời chia sẽ chắc nó sẽ không đúng hoàn toàn những một phần nào đó sẽ giúp bạn đúng kết kinh nghiệm hơn để tạo ra phương pháp giảng dạy cho riêng mình. Trung Tâm Gia Sư TPHCM Trí Tuệ Việt thường xuyên áp dụng những phương pháp trên để giúp học trò của mình đạt kết quả và hiệu quả nhất có thể.

Các bạn đọc Phần 1 tại đây

Phương pháp dạy kèm – gia sư hiệu quả(p1)

Comments are closed.

LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ

   (THẦY HUY – CÔ OANH)

          HỖ TRỢ 24/24

   0906 801 079

   0983 630 461

   0932 622 625

       hot-line-300x300

FACEBOOK TRUNG TÂM