Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà TpHcm

Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà TpHcm – Gia Sư TpHcm

Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt – Nơi Cung Cấp Gia Sư Giỏi Uy Tín Trên Toàn Tp

Hiện nay rất nhiều phụ huynh đang tìm kiếm thông tin và muốn con em mình có được một Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà giỏi nhất giúp đỡ con em mình trong việc học tập, để việc học tập của con em mình trở lên không còn quá khó khăn và vất vả.

Hiểu được mong muốn của các bậc phụ huynh về việc tìm kiếm gia sư dạy kèm tai nhà, trung tâm Gia sư chúng tôi luôn chuẩn bị điều kiện tốt nhất để giúp con em bạn có được điều kiện học tập nâng cao kiến thức một cách tốt nhất. Gia sư dạy kèm tại trung tâm chúng tôi là tập hợp những Giáo Viên – Sinh Viên sư phạm chuyên nghiệp, tâm huyết với sự nghiệp giáo dục có kinh nghiệm trong lĩnh vực Dạy Kèm tại nhà. Nay chúng tôi nhận đến nhà Học Viên dạy các môn TOÁN – LÝ – HOÁ – VĂN – ANH – PHÁP từ cơ bản đến nâng cao.

images

Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tphcm giảng dạy các bậc:

Tiều học: Dạy tiếng anh, ngoại ngữ với giáo viên là sinh viên các trường đại học hàng đầu TP HCM. Luyện viết chữ đẹp, dạy các môn toán, tiếng việt.

Trung học cơ sở: Dạy các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng anh… Nhận ôn luyện thi vào lớp 10 với các trường chuyên lớp chọn, nhận dạy kèm nâng cao kiến thức cho học sinh yếu và bồi dưỡng kiến thức cho học sinh giỏi.

Trung học phổ thông: Dạy và định hướng học sinh theo các khối A, B, C, D… phù hợp với khả năng của từng học sinh. Nhận gia sư tại nhà, ôn luyện thi đại học cho học sinh.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tại nhà giúp học sinh nâng cao trình độ, kiến thức và niềm đam mê trong học tập chúng tôi tự tin sẽ giúp con em bạn có được kết quả cao trong học tập và luôn là người dẫn đầu trong mỗi cuộc thi. Gia sư dạy kèm tại nhà sẽ giúp con bạn trở nên dễ dàng hơn trong việc học tập, con bạn sẽ không phải di chuyển cả một quãng đường dài đến các trung tâm, lò luyện thi hay chen nhau vào những lớp học trật kín. Con bạn sẽ không phải vượt những quãng quãng đường dài trong thời tiết giá buốt của mùa đông hay những cái nóng oi ả cháy da thịt của những ngày mùa hè. Bên cạnh đó là những nguy hiểm rình rập khi các con bạn về nhà vào đêm khuya. Chỉ vậy thôi đã làm cho con bạn không còn sức lực cũng như tinh thần để học tập vì vây hãy gọi cho Trung tâm gia sư chúng tôi luôn luôn tạo điều kiện tốt nhất cho con em bạn. Chúng tôi luôn sẵn lòng đến tận nhà để giúp con bạn tiến bộ trong học tập.

Trung Tâm Chuyên Cung Cấp Gia Su Dạy Kèm Tại Nhà Các Môn:

Toán – Lý – Hóa – Sinh – Văn – Tiếng Anh…Từ Lớp 1 Đến 12, LTĐH

Anh Văn Giao Tiếp: Xuất Cảnh, Du Học,…

Luyện Thi: IELTS – TOELF – TOEIC…

Các thứ tiếng: Hoa(Trung) – Hàn – Nhật – Pháp…

Các môn năng khiếu: Vẽ – Đàn – Nhạc…

Tin học: Word, Excel, Eccess, PowerPoint…

Luyện viết chữ đẹp…

Tiếng việt cho người nước ngoài

Quý phụ huynh và các bạn có nhu cầu xin liên hệ:

Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt – Trung Tâm Gia Sư TpHcm

Điện Thoại : (0932 622 625 – Cô Oanh)  – (0906 801 079 -Thầy Huy)

Xin cảm ơn quí PH-HS đã xem tin !!!

WebSite : http://giasuttv.net/

Nhận xét

You must be logged in to post a comment.

LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ

   (THẦY HUY – CÔ OANH)

              HỖ TRỢ 24/24

  0906 801 079

   0983 630 461

  0932 622 625

       hot-line-300x300

LIÊN KẾT FACEBOOK