Gia Sư, Giáo Viên Dạy Kèm Tiếng Anh Giao Tiếp

Việc học tiếng Anh giao tiếp rất cần thiết khi mọi hoạt động giao tiếp với đối tác, khách hàng nước ngoài, việc sử dụng ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh giao tiếp nói riêng là một nhu cầu tất yếu cho tất cả mọi người nếu muốn có cơ hội kiếm được một công việc tốt với mức lương cao và cơ hội.. tuy nhiên với việc xuất hiện của nhiều trung tâm dạy tiếng Anh giáo tiếp thì việc lựa chọn được trung tâm nào tốt không phải việc đơn giản.

images (53)

Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt chúng tôi với đội ngũ gia sư là giảng viên, sinh viên xuất sắc của các trường đại học hàng đầu của thành phố. Cùng với đó là sự cộng tác của đội ngũ giáo viên đang công tác tại các trường Tiểu học, THCS, THPT danh tiếng trên địa bàn tphcm, để đáp ứng nhu cầu cho quý phụ huynh.

Trung tâm nhận Dạy tiếng anh giao tiếp cơ bản-nâng cao, Anh văn giao tiếp văn phòng – xuất cảnh – du học, Luyện thi cấp tốc các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, Toefl, ngoài ra Trung tâm còn nhận gia sư cho các các em học sinh từ Lớp 1 -> Lớp 12, Luyện Thi Đai Học

Tất cả  gia sư Anh văn đều đáp ứng những tiêu chí sau:

  • Phát âm chuẩn, có  khả năng giao tiếp lưu loát bằng tiếng Anh
  • Có kỹ năng sư phạm và phương pháp học tiếng Anh hiệu quả
  • Ngữ pháp tốt, từ vựng phong phú.

Với sự uy tín lâu năm kết hợp với tinh thần nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc, Trung Tâm Trí Tuệ Việt luôn mang tới cho bạn kiến thức chuyên sâu, giúp bạn tự tin trên con đường thăng tiến.

gia-su-tieng-anh-cap-toc

Trung Tam Gia Su TRÍ TUỆ VIỆT chúng tôi chuyên cung cấp gia sư dạy kèm tiếng anh trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh

Quý phụ huynh và các bạn gia sư có nhu cầu liên hệ theo địa chỉ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT TP HCM

Điện Thoại : 0906 801 079 – 0932 622 625 

Email: giasuttv.tphcm@gmail.com

Đăng ký tìm gia sư tại đây

clickhere-copy-2

Trung Tâm Dạy Kèm Tại Nhà các Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm

Xem học phí gia sư tại đây

clickhere-copy

 

 

Giờ làm việc: Từ 8h sáng đến 6h chiều (ngoài giờ làm việc quý Phụ huynh Click đăng ký tìm gia sư ở trên, điền thông tin đầy đủ trung tâm liên hệ lại sớm nhất.)
Nhận xét

You must be logged in to post a comment.

LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ

   (THẦY HUY – CÔ OANH)

              HỖ TRỢ 24/24

  0906 801 079

   0983 630 461

  0932 622 625

       hot-line-300x300

LIÊN KẾT FACEBOOK