Vì sao nghề gia sư dạy kèm tại nhà được ưa chuộng?

Gia sư là một danh từ chỉ về một công việc truyền đạt kiến thức cho người khác nhằm nâng cao kiến thức của người được dạy. Đây là một nghề tương tự nghề giáo viên đứng lớp tại các trường học, tuy nhiên gia sư tại nhà thường chỉ dạy những môn căn bản, những môn được yêu cầu hay kèm cặp riêng cho học viên.

1. Nghề gia sư là gì ?

Gia sư là một từ gốc Hán Việt, có thể hiểu ngắn gọn như sau: Gia là nhà, sư là thầy – Gia sư tức là: thầy dạy tại nhà. Những người hoạt động trong lĩnh vực gia sư không chỉ là giáo viên đương chức, những giáo viên đã về hưu mà là tất cả các tầng lớp tri thức như : Cử nhân, kỹ sư, sinh viên cao học, sinh viên đại học, chuyên viên tin học, năng khiếu… Nếu có năng lực chuyên môn, khả năng sư phạm, phẩm chất đạo đức tốt, hoàn toàn phù hợp trong việc kèm cặp học viên trực tiếp.

2. Gia sư đang dần được ưa chuộng

Giáo dục hiện nay đã có rất nhiều thay đổi và cải cách khi mà khối lượng kiến thức nhẹ hơn, quy chế tuyển sinh thay đổi, quy định bài giảng của các giáo viên, giảng viên đương nhiệm trở nên chặt chẽ hơn tuy nhiên vẫn có nhiều hạn chế.

Các trung tâm dạy thêm đang dần không được ưa chuộng như trước, bởi lẽ dạy một lớp từ 20-30 học viên cũng không khác là bao so với việc học trên lớp, dẫn tới chất lượng dạy học không được đảm bảo. Thay vào đó, hiện nay các bậc phụ huynh ưa chuộng lựa chọn việc thuê gia sư dạy kèm tại nhà cho con em hơn.

Dạy kèm 1-1 sẽ giúp người giáo viên kiểm soát được việc học của học viên một cách kỹ lưỡng hơn, đồng thời giảm tải được khối lượng công việc của người dạy, nâng cao chất lượng dạy học.

3. Những lý do phụ huynh nên tuyển gia sư cho con em

Trong cuộc sống hiện nay, các bậc phụ huynh thường không có nhiều thời gian để quan tâm đến vấn đề học tập của con trẻ. Gia sư chính là giải pháp cho vấn đề này, bởi người gia sư tại nhà sẽ giúp cho :

– Các bậc phụ huynh quản lý được thời gian, giờ giấc học tập của con em một cách dễ dàng.

– Có người trực tiếp quản lý sẽ tránh được các tình trạng như trốn học, la cà ngoài đường,…

– Với chế độ 1 thầy 1 trò, con bạn sẽ được giáo viên kèm sát liên tục trong buổi học. Học kèm tại nhà sẽ giúp cho con bạn tập trung hơn, không tốn thời gian đi lại, hạn chế đi ra đường. Đồng thời phụ huynh sẽ nắm bắt trực tiếp được trình độ của con em thông qua gia sư.

– Có thể linh hoạt tùy chọn môn cần gia sư dạy kèm nếu như bạn muốn cho con bạn học. VD như toán lí hóa hoặc toán lí anh, hoặc tất cả các môn cần thiết.

– Chi phí thuê gia sư tại nhà tương đối hợp lý, mặc dù cao hơn so với việc học tại trung tâm nhưng đảm bảo chất lượng và nhiều lợi ích hơn.

Với những lí do trên, hiện nay mướn gia sư dạy kèm tại trung tâm gia sư tại nhà là điều vô cùng cần thiết nếu như bạn muốn con em bạn học tốt hơn nữa so với thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, cần phải lựa chọn một trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư uy tín để đảm bảo chất lượng dạy học được tốt nhất.

4. Tại sao nên chọn gia sư dạy kèm tại trung tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt?

– Gia Sư Trí Tuệ Việt với bề dày kinh nghiệm suốt nhiều năm qua có thể tự tin làm hài lòng bất cứ bậc phụ huynh khó tính nào

– Đội ngũ gia sư và giáo viên giỏi, đều là giáo viên từ các trường đại học, trung học hàng đầu tại TPHCM, các sinh viên xuất sắc đến từ trường đại học nổi tiếng

– Phương pháp dạy mới mẻ, sáng tạo và theo sát việc học của học viên, cam kết chất lượng và thời gian giảng dạy

– Miễn phí tư vấn gia sư dạy thêm tại nhà 100%

– Phụ huynh được lựa chọn gia sư dạy cho con mình

Xem thêm: Học phí gia sư tại nhà TPHCM

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Nhận Giới Thiệu Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tất Cả Các Quận, Huyện ở TPHCM.

Điện Thoại : 0983 630 461 – 0932 622 625

Email: giasuttv.tphcm@gmail.com

Website: www.giasuttv.net

Fanpage: Gia Sư Trí Tuệ Việt