Vì sao nên học với các gia sư năng khiếu có chuyên môn cao?

Năng khiếu không phải sinh ra ai cũng có sẵn mà nó phải qua một quá trình học hỏi và đào tạo. Nhưng lâu nay, chỉ vì áp lực của việc học văn hóa của bé tại trường mà nhiều phụ huynh thường hay bỏ qua việc bồi dưỡng cho trẻ học nghệ thuật, năng khiếu khác.

Vấn đề này là rất không nên vì trong việc rèn luyện kỹ năng mềm cho bé, những môn học tưởng chừng như chỉ để giải trí này còn góp phần không kém quan trọng. Do vậy, trong bài viết này, các bậc cha mẹ hãy cùng đánh giá lại tầm quan trọng của môn năng khiếu với con em mình và tìm cách nâng cao tiềm năng này ở các bé với Gia Sư Trí Tuệ Việt nhé.

1. Vì sao cần có gia sư năng khiếu chuyên môn cao dạy kèm tại nhà?

Khi nhắc đến những môn năng khiếu mọi người thường đưa ra một số định kiến là nó rất khó học, thế nhưng thực ra những môn học này không quá phức tạp, chỉ cần bên cạnh có một người hướng dẫn thì niềm đam mê của trẻ sẽ học tốt nó. Cho nên gia sư năng khiếu chuyên môn có vị trí ảnh hưởng vô cùng lớn vì:

– Hình thức học tại nhà 1 thầy – 1 trò mang đến nhiều lợi ích lớn cho các em vì giáo viên có thể nhiệt tình chỉ bảo giảng dạy và toàn tâm chăm sóc cho trẻ.

– Gia sư có chuyên môn cao và kỹ năng sư phạm, hiểu rõ tâm lý và đưa ra nhiều cách giảng dạy mới giúp đứa trẻ tiến bộ hơn từng ngày.

– Mỗi một môn học có đặc thù riêng góp phần tạo nên sự đa dạng phong phú nên gia sư năng khiếu tại nhà chính là người chắp cánh ước mơ của mọi học viên để được thực hiện ước mơ trọn vẹn. Thông qua việc tạo cơ hội tiếp xúc, truyền đạt nhiều hơn với bộ môn đó.

– Gia sư năng khiếu hướng tới bộ môn có mà trẻ có thiên phú và phát triển nó cũng như hiểu rõ từng ưu nhược điểm của các em.

– Khi có gia sư năng khiếu chuyên môn thì việc sắp xếp thời gian giảng dạy và học tiện lợi hơn rất nhiều.

2. Gia sư năng khiếu của trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt

Nhiều phụ huynh thường thắc mắc khó lòng để có thể tìm một gia sư dạy những môn năng khiếu chất lượng tại TP.HCM? Trung tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt chúng tôi chính là lời giải đáp cho bạn, nơi đây luôn quy tụ đội ngũ gia sư dạy kèm năng khiếu tại nhà cho tất cả các môn như: tin học, âm nhạc, đàn, hội họa, …sẵn sàng hỗ trợ học sinh trên mọi địa bàn Tp. HCM:

Gia sư về hội họa: các nhà khoa học thường cho biết rằng vẽ tranh không chỉ tác động đến kích thích não phát triển cũng như kỹ năng sống, hướng tới một phương pháp sống hòa thuận yêu thương mọi thứ xung quanh. Khi học cùng gia sư năng khiếu sẽ hướng dẫn các em nắm bắt những chi tiết nhỏ nhặt nhất từ cách cầm bút vẽ, cách phối màu hài hòa, quan sát vật vẽ đến chia tỷ lệ hợp lý,…

Gia sư về đàn: việc được làm quen với âm nhạc sớm sẽ hỗ trợ trẻ em tránh xa sự cám dỗ từ các trò chơi như khác. Gia sư năng khiếu chuyên môn cao là người dạy các em hiểu rõ hơn từng loại đàn, chức năng của các nốt nhạc, cách đánh đàn, ….

Gia sư tin học: thứ công cụ hỗ trợ học sinh hiểu biết một cách chuyên sâu nhất chính là chiếc máy tính và nó cũng là một món đồ chơi rất độc hại. Do đó, ngoài việc hướng dẫn các bé sử dụng thành thạo tin học từ các bước dễ nhất còn chỉ rõ tác hại khi sử dụng không đúng cách, giúp học sinh cải tiến nó ngay từ nhỏ thành thứ có lợi cho việc học tập.

Ngoài những bộ môn trên trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt còn sắp xếp gia sư dạy những bộ môn khác theo mong muốn của phụ huynh học sinh như: dạy hát, dạy múa, dạy bơi…

3. Đội ngũ gia sư dạy năng khiếu tại nhà kinh nghiệm

Bất cứ ai có mong muốn tìm chọn gia sư dạy môn năng khiếu thì hãy liên hệ với Trung Tâm gia Sư Trí Tuệ Việt. Đội ngũ gia sư chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ các em đạt điểm số cao và học sinh vượt qua trong môn của mình.

Đội ngũ gia sư năng khiếu tại nhà của trung tâm chúng tôi đều tốt nghiệp bằng giỏi, có trình độ cao của các trường đại học kiến trúc và hiện đang là giảng viên và giáo viên lâu năm chuyện dạy các môn năng khiếu. Trung tâm còn có những gia sư là các bạn sinh viên năm cuối có học lực loại giỏi của các trường Đại học danh tiếng trên địa bàn TP.HCM.

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Nhận Giới Thiệu Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tất Cả Các Quận, Huyện ở TPHCM.

Điện Thoại : 0983 630 461 – 0932 622 625

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net

Fanpage: Gia Sư Trí Tuệ Việt