Vì sao gia sư tại nhà là cần thiết trong xã hội hiện nay?

Gia sư là một nghề tương tự như những người giáo viên. Là một trong những người chèo đò đưa mầm non của đất nước đến với bến bờ thành công. Hiện nay, có khá nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư với khá nhiều mô hình đào tạo mà nổi bậc nhất trong đó là dịch vụ cho thuê gia sư tại nhà. Việc tìm gia sư cũng là một trong những vấn đề làm phụ huynh hết sức hoang mang.

1. Vì sao nghề gia sư là cần thiết trong xã hội hiện nay ?

Gia sư hay giáo viên dạy kèm là việc một người thực hiện việc dạy, truyền đạt kiến thức tại nhà của đối tượng theo học, theo hình thức dạy kèm tại nhà. Dạy gia sư được xem là công việc làm bán thời gian được nhiều đối tượng có trình độ bằng cấp lựa chọn với mức thù lao khá.

Nhu cầu học gia sư hiện nay rất phổ biến, được nhiều gia đình, phụ huynh quan tâm, đặc biệt nhất là đối với các học sinh cấp 1,2 nơi cần có nền tảng vững chắc để củng cố vững chắc kiến thức sau này. Không ít phụ huynh luôn sẵn sàng đầu tư vào việc học tập của con mình mà không hề do dự, họ luôn mong muốn giúp con mình có môi trường học tập tốt nhất.

Nhiều gia đình đã nhìn thấy được lợi ích thiết thực khi con có gia sư dạy kèm riêng. Học sinh có tiến bộ nhanh, điểm số được cải thiện dần, thậm chí có thể tham gia các cuộc thi học sinh giỏi nhờ có sự kèm cặp của gia sư. Bởi lẽ thế, nghề gia sư dần trở thành nhu cầu thực tế và khá cao trong xã hội, đặc biệt là ở khu vực thành thị.

2. Những phẩm chất của một người gia sư giỏi

Tính cách linh hoạt

– Học sinh thường có nhiều tính cách khác nhau, đa phần là ham học hỏi, một số lại hơi bướng bỉnh. Do đó, gia sư dạy kèm tại nhà cần phải có những biến đổi linh hoạt, hiểu tâm lý trẻ để giúp trẻ thoải mái khi học tập.

Đạo đức tốt và chuẩn mực

– Người gia sư tốt là một người có những phẩm chất như khiêm tốn, nhã nhặn, trung thực cũng như tận tâm với học trò. Những yếu tố đó sẽ được thể hiện qua quá trình dạy học và kết quả học tập của học viên.

Có những phương pháp giảng dạy hiện đại và linh hoạt

– Việc giảng dạy theo truyền thống cũ “ thầy nói trò nghe” đã trở nên lỗi thời do đó bản thân gia sư theo nghề sư phạm cần phải cập nhật kiến thức liên tục để đảm bảo việc học tập tốt cho học sinh.

3. Những lợi ích khi thuê gia sư tại nhà

– Cha mẹ sẽ dễ quản lý được giờ giấc học tập của con cái ngay tại nhà. Tránh được các trường hợp trốn đi chơi hay la cà bên ngoài.

– Đồng thời cha mẹ cũng sẽ nắm được quá trình tiến bộ của con em.

– Học viên sẽ được gia sư kèm sát liên tục trong buổi. Giảng dạy, trao đổi, giải đáp cũng sẽ trở nên đơn giản.

– Mức học phí không cao hơn bao nhiêu so với việc đi học đại trà tại nhà các thầy hoặc tại trung tâm.

– Có thể lựa chọn những môn học mà con bạn cần học.

– Việc học với gia sư tại nhà có thế giúp phụ huynh nắm rõ được kiến thức và trình độ của con bạn tới đâu thông qua những gia sư. Qua đó cũng có những biện pháp hỗ trợ gia sư hợp lý

4. Tại sao nên chọn gia sư dạy kèm tại trung tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt?

– Gia Sư Trí Tuệ Việt với bề dày kinh nghiệm suốt nhiều năm qua có thể tự tin làm hài lòng bất cứ bậc phụ huynh khó tính nào

– Đội ngũ gia sư và giáo viên giỏi, đều là giáo viên từ các trường đại học, trung học hàng đầu tại TPHCM, các sinh viên xuất sắc đến từ trường đại học nổi tiếng

– Phương pháp dạy mới mẻ, sáng tạo và theo sát việc học của học viên, cam kết chất lượng và thời gian giảng dạy

– Miễn phí tư vấn gia sư dạy thêm tại nhà 100%

– Phụ huynh được lựa chọn gia sư dạy cho con mình

Xem thêm: Học phí gia sư tại nhà TPHCM

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Nhận Giới Thiệu Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tất Cả Các Quận, Huyện ở TPHCM.

Điện Thoại : 0983 630 461 – 0932 622 625

Email: giasuttv.tphcm@gmail.com

Website: www.giasuttv.net

Fanpage: Gia Sư Trí Tuệ Việt