Ưu và nhược điểm của việc thuê gia sư tại nhà

Nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại nhà tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội là vô cùng lớn. Bởi lẽ phụ huynh tại nơi đây thường sẽ bị cuốn theo vòng xoáy công việc, dẫn đến việc quản lý học hành của con em trở nên lỏng lẻo. Kéo theo những hệ lụy không đáng có, có thể trực tiếp ảnh hưởng đến tương lai của con trẻ sau này.

1. Vì sao gia sư đang được ưa chuộng ?

Trung tâm gia sư là nơi tuyển chọn, đào tạo và giao gửi các Thầy Cô gia sư cho các bậc Phụ huynh – Học sinh – Học viên có nhu cầu. Gia sư dạy kèm tại nhà là người giáo viên tới tận nhà để dạy kèm cho 1 học viên (1 kèm 1) hoặc dạy cho một nhóm nhỏ (khoảng 2 – 8 học viên).

Thông thường, đối với một người giáo viên đứng lớp tại trường hay các trung tâm dạy thêm phải trực tiếp giảng dạy học viên với số lượng từ 20-30 người một lớp. Quá nhiều học viên, sẽ khiến cho người dạy khó lòng quản lý và kèm cặp từng cá nhân một cách tốt nhất, chưa kể khối lượng công việc, giáo án phải soạn vô cùng lớn ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng giảng dạy. Vì vậy, gia sư tại nhà là phương pháp đang dần được ưa chuộng hơn bởi người dạy lẫn các bậc phụ huynh.

2. Những ưu điểm khi thuê gia sư tại nhà

– Khi trên lớp với đông người học, giáo viên phải “quán xuyến” rất nhiều học sinh, học viên khó lòng được giáo viên hướng dẫn riêng một cách tận tình, kỹ lưỡng. Vấn đề này sẽ được giải quyết khi gia sư tại nhà chỉ phải tiếp quản số lượng học viên hạn chế.

– Mỗi học viên cho dù học môn học gì hoặc cấp độ nào sẽ đều có phương pháp học tập tốt nhất riêng cho bản thân mình. Và người dạy cũng vậy, tùy vào trình độ của học viên mà người gia sư có thể linh hoạt trong phong cách dạy, phương pháp truyền đạt để tối ưu chất lượng dạy học.

– Khi dạy kèm cho một học viên, thì gia sư có thể dễ dàng tăng cường làm bài tập, tăng cường thực hành cho những phần mà học viên còn yếu. Nâng cao khả năng, trình độ và kiểm soát được quá trình tiến bộ của học viên.

– Gia sư sẽ là người trực tiếp đến nhà để dạy học. Từ đó tiết kiệm tiền bạc, thời gian cũng và công sức cho học viên, để học viên có dành thời gian và sức lực phục vụ việc học tập tốt hơn. Đồng thời giúp phụ huynh kiểm soát được nơi ăn, chốn ở của con em một cách chặt chẽ hơn, hạn chế được các rủi ro khi đi ngoài đường.

3. Nhược điểm của việc thuê gia sư

Tuy sở hữu nhiều lý do để các bậc phụ huynh lựa chọn, nhưng việc gia sư vẫn tồn đọng những yếu tố cần phải cân nhắc như:

– Nghề gia sư đang rất phổ biến, số lượng nhiều chưa chắc chất lượng sẽ tương đương. Nếu gia sư không có chuyên môn giỏi, không có đạo đức tốt, không tận tình, làm việc không có tâm… thì vừa không giúp được học viên tiến bộ, vừa làm mất thời gian tiền bạc, vừa mang đến sự thiếu an tâm cho học viên và gia đình.

Gia sư dạy kèm thường có học phí cao hơn so với học tại các lớp đông do chi phí dạy một lớp sẽ được chia đều trên mỗi học viên. Càng ít người thì số tiền đóng sẽ càng nhiều, các bậc phụ huynh cũng nên cân nhắc vấn đề này.

– Vì là dạy tại nhà, nên cần tìm những nơi cung cấp gia sư uy tín để tránh các trường hợp kẻ gian trà trộm vào nhà.

4. Tại sao nên chọn gia sư dạy kèm tại trung tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt?

– Gia Sư Trí Tuệ Việt với bề dày kinh nghiệm suốt nhiều năm qua có thể tự tin làm hài lòng bất cứ bậc phụ huynh khó tính nào

– Đội ngũ gia sư và giáo viên giỏi, đều là giáo viên từ các trường đại học, trung học hàng đầu tại TPHCM, các sinh viên xuất sắc đến từ trường đại học nổi tiếng

– Phương pháp dạy mới mẻ, sáng tạo và theo sát việc học của học viên, cam kết chất lượng và thời gian giảng dạy

– Miễn phí tư vấn gia sư dạy thêm tại nhà 100%

– Phụ huynh được lựa chọn gia sư dạy cho con mình

Xem thêm: Học phí gia sư tại nhà TPHCM

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Nhận Giới Thiệu Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tất Cả Các Quận, Huyện ở TPHCM.

Điện Thoại : 0983 630 461 – 0932 622 625

Email: giasuttv.tphcm@gmail.com

Website: www.giasuttv.net

Fanpage: Gia Sư Trí Tuệ Việt