Trung Tâm Gia Sư Nha Trang Khánh Hòa

Trung Tâm Gia Sư Nha Trang – Chuyên Cung Cấp Gia Sư Giỏi, Uy Tín Dạy Kèm Tại Nhà

Là một gia sư, chúng tôi hiểu rõ những khó khăn trong học tập mà con trẻ đã gặp phải sau khi kết thúc một ngày học tập mệt mỏi ở trường. Các con mang theo trở về nhà những bài Toán chưa kịp hiểu tường tận, những bài văn chưa được hoàn chỉnh mà ở trường vì nhiều lí do về thời gian, về nhận thức,… các con chưa nắm vững hoàn toàn.

Sự lo lắng của con trẻ về việc học khiến các con chẳng còn tâm trí để vui chơi, để khám phá những điều mới mẻ khác từ cuộc sống thú vị xung quanh. Chính những khó khăn trong học tập của các con đã tác động đến các bậc làm cha mẹ, gây nên những áp lực không đáng có bên cạnh những nỗi lo về cuộc sống thường nhật. Bố mẹ không thể mãi là gia sư cho con trên bước đường khám phá tri thức. Và để chia sẻ một phần công việc này.

Trung tâm Gia sư Nha Trang Trí Tuệ Việt được thành lập và duy trì hoạt động hơn 10 năm nay với các tiêu chí “Uy tín – tận tâm- chuyên nghiệp” mong mang lại sự chất lượng và hiệu quả tối ưu nhất đến với kết quả học tập của các em. Từ đó giảm thiểu những mệt mỏi, lo lắng và áp lực trong việc học mà bất cứ con trẻ nào cũng gặp phải.

Trung tâm Gia Sư Nha Trang - Dạy Kèm Tại Nha Trung
Trung tâm Gia sư Nha Trang – Dạy kèm tại Nha Trang

Trung tâm Gia sư Nha Trang Trí Tuệ Việt: 

Chúng tôi luôn tâm niệm, truyền đạt kiến thức cho học trò là một công việc không bao giờ đơn giản. Làm sao để các em tiếp thu nhanh chóng, nắm bắt vấn đề và đủ tự tin để ứng dụng vào bài tập là một hành trình vô cùng gian nan của cả người thầy lẫn học trò.

Chúng tôi hiểu rằng, làm người thầy đứng trên bục giảng đã khó, làm một người thầy âm thầm hỗ trợ những khó khăn, vướng mắc của học trò sau những giờ học tại trường càng khó gấp bội.

Với một người thầy, cô chúng tôi hiểu rằng, sứ mệnh của chúng tôi không chỉ là truyền đạt về kiến thức, chúng tôi còn là một người bạn, một người anh, một người chị chia sẻ cùng các em học sinh tất cả những khó khăn, những băn khoăn bên ngoài sách vở, giúp các em định hướng được kế hoạch tương lai của mình.

Với công việc dạy kèm tại nhà 1 thầy + 1 trò. Chúng tôi có điều kiện để hiểu rõ thực lực từng em, đưa ra từng giáo án cụ thể, phù hợp với năng lực để từ đó phát huy những ưu điểm và hạn chế tối đa những khuyết điểm mà các em mắc phải.

Trung tâm Gia Sư Nha Trang - Dạy Kèm Tại Nha Trung
Trung tâm Gia sư Nha Trang – Dạy kèm tại Nha Trang

Nhu cầu tìm Gia sư Nha Trang dạy kèm tại nhà:

Giáo dục phát triển nên từ nhỏ các bậc phụ huynh đã tập trung chú trọng vào việc học tập của con cái và mong muốn con em mình đạt thành tích cao trong học tập cũng tăng theo.

Với mong muốn này, ngoài việc học trên trường, nhiều phụ huynh đã cho con theo học tại các trung tâm nhằm cải thiện kiến thức cho con em.

Thế nhưng, theo học ở trung tâm lại có những bất tiện của nó. Chẳng hạn như thầy cô không thể dành hết thời gian một buổi học chỉ ra từng lỗi sai, sửa từng bài hoặc giảng lại đến khi nào các em hiểu bài mới thôi cho từng học viên được.

Tại đây lại dấy lên một nỗi lo khác cho các bậc phụ huynh. Đó là phải học theo hình thức nào để nâng cao hiệu quả học tập của con nhất. Giữa những mối quan ngại đó, các phụ huynh đã quyết định tìm gia sư tại nhà chất lượng cho con nhằm cải thiện kết quả học tập, vì gia sư dạy kèm tại nhà có nhiều lợi ích nhất định và nhu cầu tìm gia sư dạy kèm chất lượng từ đó ngày càng tăng lên.

Trung tâm Gia Sư Nha Trang - Dạy Kèm Tại Nha Trung
Trung tâm Gia sư Nha Trang – Dạy kèm tại Nha Trang

Những lợi ích Gia sư Nha Trang sẽ mang đến cho quý phụ huynh là gì?

Đến với Trung tâm Gia sư Nha Trang Trí Tuệ Việt của chúng tôi, quý vị có thể an tâm vì:

  • Đội ngũ gia sư là những giáo viên, sinh viên được chọn lọc từ những trường đào tạo sư phạm danh tiếng, lí lịch rõ ràng.
  • Giá cả các buổi học với gia sư rất hợp lí, thời gian học phân bố theo thời gian biểu của các em học sinh.
  • Sự nhiệt huyết, chuyên nghiệp và ân cần với học sinh là tiêu chí để tuyển chọn gia sư của trung tâm nhằm đáp ứng tối đa mong muốn của phụ huynh.
  • Kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn tốt chính là điểm mạnh gia sư chúng tôi hướng đến nhằm hỗ trợ tốt nhất cho việc truyền đạt kiến thức đến các em.
  • Lộ trình học rõ ràng và phương pháp dạy – học tiên tiến, bám sát và nâng cao từ chương trình học của học sinh.
  • Sự khai thác tối đa của hình thức dạy – học “1 kèm 1”, với hình thức này thì dù là các em học sinh nhút nhát, thiếu tự tin đi chăng nữa thì gia sư sẽ luôn cố gắng để xóa bỏ khoảng cách với các em, là một người bạn hỗ trợ việc học của em.
Trung tâm Gia Sư Nha Trang - Dạy Kèm Tại Nha Trang
 Trung tâm Gia sư Nha Trang – Dạy kèm tại Nha Trang

Kinh nghiệm tìm Gia sư dạy kèm tại nhà ở Nha Trang:

Nhu cầu tìm kiếm gia sư hiện nay đã trở nên quá gần gũi với các gia đình đang có con tuổi ăn học. Khi các trung tâm mọc lên quá nhiều thì phụ huynh gặp phải những khó khăn nhất định. Vậy đâu sẽ là kinh nghiệm lựa chọn gia sư Nha Trang uy tín và mang lại hiệu quả nhất:

Đánh giá đúng lực học của con mình

Tại sao chúng tôi lại nói như vậy, quý phụ huynh phải biết được con mình học thế nào, con cần gì và đâu là cách học hiệu quả nhất đối với con mình. Từ đó bố mẹ sẽ có cách xác định được gia sư và cùng gia sư lên kế hoạch học tập rõ ràng.

Mục đích tìm gia sư cho con là gì ?

Mục đích tìm gia sư sẽ được vạch ra rõ ràng: cải thiện môn học hay kĩ năng nào, bổ sung kiến thức cơ bản hay nâng cao, phương pháp học tập nào là hữu ích, chi phí và thời gian là bao nhiêu ?

Lựạ chọn gia sư phù hợp

Tùy vào cấp học, năng lực và mục đích của con mình mà quý phụ huynh lựa chọn sinh viên, sinh viên tốt nghiệp hay giáo viên đã có kinh nghiệm giảng dạy cho phù hợp.

Trao đổi cụ thể với gia sư về thời gian, lịch học và học phí rõ ràng ngay từ đầu

Mọi thông tin về thời gian học, lich học như thế nào, số lượng buổi học trong tuần và mức học phí là bao nhiêu ? PH-HS nên trao đổi cụ thể với gia sư trong buổi học thứ 2 hoặc thứ 3, tránh những xích mích không đáng có về sau.

Trung tâm Gia Sư Nha Trang - Dạy Kèm Tại Nha Trang
Trung tâm Gia sư Nha Trang – Dạy kèm tại Nha Trang

Trung tâm Gia sư Nha Trang chuyên cung cấp gia sư dạy kèm:

√ Dạy kèm Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, báo bài, tập đọc, tập viết, rèn chữ cho Học sinh Lớp Lá, Lớp 1, Lớp 2, Lớp 3, Lớp 4, Lớp 5

√ Dạy kèm Toán – Lý – Hóa – Sinh – Văn – Tiếng Anh… cho Học Sinh Lớp 6, Lớp 7, Lớp 8, Lớp 9, Lớp 10, Lớp 11, Lớp 12

√ Luyện thi tuyển sinh lớp 10, Ôn thi Tốt Nghiệp – Đại Học

√ Luyện thi cấp tốc chứng chỉ tiếng anh: Starters, Movers, Flyers….. TOEIC TOEFL, IELTS…

√ Dạy kèm ngoại ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Trung… các chứng chỉ, đàm thoại, giao tiếp cấp tốc.

√ Các môn năng khiếu: Vẽ – Đàn Piano, Organ, Giutar…

√ Tin học: Word, Excel, Eccess, PowerPoint, Autocad…

√ Tiếng việt cho người nước ngoài

√ Giáo viên người bản xứ dạy tiếng anh

Trung tâm Gia sư Nha Trang - Dạy kèm tại Nha Trang
Trung tâm Gia sư Nha Trang – Dạy kèm tại Nha Trang

Trọng tâm giảng dạy của Gia sư Nha Trang :

√ Ôn tập lại những kiến thức đã học ở trường

√ Dạy sát chương trình cải cách mới của Bộ Giáo Dục

√ Lấy lại căn bản cho học sinh mất gốc

√ Mở rộng kiến thức, dạy nâng cao học sinh khá, giỏi

√ Kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm

√ Thường xuyên báo cáo kết quả học tập đến quý Phụ huynh

Trung tâm Gia sư Nha Trang - Dạy kèm tại Nha Trang
Trung tâm Gia sư Nha Trang – Dạy kèm tại Nha Trang

Trung tâm Gia sư Nha Trang địa chỉ uy tín trong dịch vụ giới thiệu gia sư tại nhà?

Trung tâm Gia sư Nha Trang luôn lấy hài lòng của quý phụ huynh – học viên đặt lên hàng đầu.

 Hơn 10 năm phát triển đã giúp hàng ngàn học sinh tiến bộ.

√ Đội ngũ Gia sư Nha Trang  được tuyển chọn cực kì cẩn thận và kỹ lưỡng trước khi gửi đến giảng dạy.

√ Dạy thử buổi đầu miễn phí để đảm bảo chất lượng gia sư.

√ Theo sát quá trình học và được hỗ trợ ngay nếu cần.

√ Đổi gia sư bất kì lúc nào nếu học viên thấy không phù hợp.

Trung tâm Gia sư Nha Trang - Dạy kèm tại Nha Trang
Trung tâm Gia sư Nha Trang – Dạy kèm tại Nha Trang

Qúy phụ huynh đang có nhu cầu cần tìm Gia sư Nha Trang dạy kèm tại nhà xin liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ NHA TRANG TRÍ TUỆ VIỆT

Hotline: 0906953099 – 0983630461 ( Cô Oanh, Thầy Huy )

Website: www.giasuttv.net

Phụ huynh đăng ký tìm gia sư TẠI ĐÂY