Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Đà Nẵng

Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Ở Đà Nẵng – Gia Sư Giỏi, Uy Tín Chuyên Nghiệp

Ngoài là một gia sư, chúng tôi cũng là người cha, người mẹ. Vậy nên chúng tôi hiểu rõ những khó khăn trong học tập mà con trẻ đã gặp phải sau khi kết thúc một ngày học tập mệt mỏi ở trường. Các con mang theo trở về nhà những bài Toán chưa kịp hiểu tường tận, những bài văn chưa được hoàn chỉnh mà ở trường vì nhiều lí do về thời gian, về nhận thức,… các con chưa nắm vững hoàn toàn.

Sự lo lắng của con trẻ về việc học khiến các con chẳng còn tâm trí để vui chơi, để khám phá những điều mới mẻ khác từ cuộc sống thú vị xung quanh. Chính những khó khăn trong học tập của các con đã tác động đến các bậc làm cha mẹ, gây nên những áp lực không đáng có bên cạnh những nỗi lo về cuộc sống thường nhật. Bố mẹ không thể mãi là gia sư cho con trên bước đường khám phá tri thức.

Và để chia sẻ một phần công việc này, Trung tâm gia sư dạy kèm tại Đà Nẵng được thành lập và duy trì hoạt động hơn 10 năm nay với các tiêu chí “Uy tín – tận tâm- chuyên nghiệp” mong mang lại sự chất lượng và hiệu quả tối ưu nhất đến với kết quả học tập của các em. Từ đó giảm thiểu những mệt mỏi, lo lắng và áp lực trong việc học mà bất cứ con trẻ nào cũng gặp phải.

Trung tâm Gia sư dạy kèm tại nhà ở Đà Nẵng
Trung tâm Gia sư dạy kèm tại nhà ở Đà Nẵng

Contents

Trung Tâm Gia sư Dạy kèm tại nhà ở Đà Nẵng: 

Chúng tôi luôn tâm niệm, truyền đạt kiến thức cho học trò là một công việc không bao giờ đơn giản. Làm sao để các em tiếp thu nhanh chóng, nắm bắt vấn đề và đủ tự tin để ứng dụng vào bài tập là một hành trình vô cùng gian nan của cả người thầy lẫn học trò.

Chúng tôi hiểu rằng, làm người thầy đứng trên bục giảng đã khó, làm một người thầy âm thầm hỗ trợ những khó khăn, vướng mắc của học trò sau những giờ học tại trường càng khó gấp bội.

Với một người thầy, cô chúng tôi hiểu rằng, sứ mệnh của chúng tôi không chỉ là truyền đạt về kiến thức, chúng tôi còn là một người bạn, một người anh, một người chị chia sẻ cùng các em học sinh tất cả những khó khăn, những băn khoăn bên ngoài sách vở, giúp các em định hướng được kế hoạch tương lai của mình.

Với công việc dạy kèm tại nhà 1 thầy + 1 trò. Chúng tôi có điều kiện để hiểu rõ thực lực từng em, đưa ra từng giáo án cụ thể, phù hợp với năng lực để từ đó phát huy những ưu điểm và hạn chế tối đa những khuyết điểm mà các em mắc phải.

Với phương châm “UY TÍN – TẬN TÂM – TRÁCH NHIỆM” Trung tâm Gia sư Đà nẵng với mong muốn góp một phần nhỏ trên con đường thành đạt của con em quý phụ huynh.

Đến với Gia sư Dạy kèm tại Đà Nẵng, chắc chắn quý phụ phuynh sẽ hài lòng với bởi sự tư vấn tận tình và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp.

Trung tâm gia sư đà nẵng
Gia Sư dạy kèm tại nhà ở Đà Nẵng úy tín

Nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại nhà Đà Nẵng:

Giáo dục phát triển nên từ nhỏ các bậc phụ huynh đã tập trung chú trọng vào việc học tập của con cái và mong muốn con em mình đạt thành tích cao trong học tập cũng tăng theo.

Với mong muốn này, ngoài việc học trên trường, nhiều phụ huynh đã cho con theo học tại các trung tâm nhằm cải thiện kiến thức cho con em.

Thế nhưng, theo học ở trung tâm lại có những bất tiện của nó. Chẳng hạn như thầy cô không thể dành hết thời gian một buổi học chỉ ra từng lỗi sai, sửa từng bài hoặc giảng lại đến khi nào các em hiểu bài mới thôi cho từng học viên được.

Tại đây lại dấy lên một nỗi lo khác cho các bậc phụ huynh. Đó là phải học theo hình thức nào để nâng cao hiệu quả học tập của con nhất. Giữa những mối quan ngại đó, các phụ huynh đã quyết định tìm gia sư tại nhà chất lượng cho con nhằm cải thiện kết quả học tập, vì gia sư dạy kèm tại nhà có nhiều lợi ích nhất định và nhu cầu tìm gia sư dạy kèm chất lượng từ đó ngày càng tăng lên.

Trung tâm Gia sư dạy kèm tại nhà ở Đà Nẵng
Trung tâm Gia sư dạy kèm tại nhà ở Đà Nẵng

Kinh nghiệm tìm gia sư dạy kèm tại nhà ở Đà Nẵng

Nhu cầu tìm kiếm gia sư hiện nay đã trở nên quá gần gũi với các gia đình đang có con tuổi ăn học. Khi các trung tâm mọc lên quá nhiều thì phụ huynh gặp phải những khó khăn nhất định. Vậy đâu sẽ là kinh nghiệm lựa chọn gia sư Đà Nẵng uy tín và mang lại hiệu quả nhất:

 • Đánh giá đúng lực học của con mình

Tại sao chúng tôi lại nói như vậy, quý phụ huynh phải biết được con mình học thế nào, con cần gì và đâu là cách học hiệu quả nhất đối với con mình. Từ đó bố mẹ sẽ có cách xác định được gia sư và cùng gia sư lên kế hoạch học tập rõ ràng.

 • Mục đích tìm gia sư cho con là gì ?

Mục đích tìm gia sư sẽ được vạch ra rõ ràng: cải thiện môn học hay kĩ năng nào, bổ sung kiến thức cơ bản hay nâng cao, phương pháp học tập nào là hữu ích, chi phí và thời gian là bao nhiêu ?

 • Lựạ chọn gia sư phù hợp

Tùy vào cấp học, năng lực và mục đích của con mình mà quý phụ huynh lựa chọn sinh viên, sinh viên tốt nghiệp hay giáo viên đã có kinh nghiệm giảng dạy cho phù hợp.

 • Trao đổi cụ thể với gia sư về thời gian, lịch học và học phí rõ ràng ngay từ đầu

Mọi thông tin về thời gian học, lich học như thế nào, số lượng buổi học trong tuần và mức học phí là bao nhiêu ? PH-HS nên trao đổi cụ thể với gia sư trong buổi học thứ 2 hoặc thứ 3, tránh những xích mích không đáng có về sau.

Trung tâm Gia sư dạy kèm tại nhà ở Đà Nẵng
Trung tâm Gia sư dạy kèm tại nhà ở Đà Nẵng

Những lợi ích Gia sư tại Đà Nẵng sẽ mang đến cho quý phụ huynh là gì?

Đến với Trung tâm Gia sư dạy kèm tại Đà Nẵng của chúng tôi, quý vị có thể an tâm vì:

– Đội ngũ gia sư là những giáo viên, sinh viên được chọn lọc từ những trường đào tạo sư phạm danh tiếng, lí lịch rõ ràng.

– Giá cả các buổi học với gia sư rất hợp lí, thời gian học phân bố theo thời gian biểu của các em học sinh.

– Sự nhiệt huyết, chuyên nghiệp và ân cần với học sinh là tiêu chí để tuyển chọn gia sư của trung tâm nhằm đáp ứng tối đa mong muốn của phụ huynh.

– Kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn tốt chính là điểm mạnh gia sư chúng tôi hướng đến nhằm hỗ trợ tốt nhất cho việc truyền đạt kiến thức đến các em.

– Lộ trình học rõ ràng và phương pháp dạy – học tiên tiến, bám sát và nâng cao từ chương trình học của học sinh.

– Sự khai thác tối đa của hình thức dạy – học “1 kèm 1”, với hình thức này thì dù là các em học sinh nhút nhát, thiếu tự tin đi chăng nữa thì gia sư sẽ luôn cố gắng để xóa bỏ khoảng cách với các em, là một người bạn hỗ trợ việc học của em.

Trung tâm Gia sư dạy kèm tại nhà ở Đà Nẵng
Trung tâm Gia sư dạy kèm tại nhà ở Đà Nẵng

Dịch Vụ Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Ở Đà Nẵng:

 • Dạy Toán, Tiếng việt, Tiếng anh, tập đọc, tập viết, rèn chữ cho Học sinh Lớp Lá, Lớp 1, Lớp 2, Lớp 3, Lớp 4, Lớp 5
 • Dạy Toán – Lý – Hóa – Sinh – Văn – Tiếng Anh… cho Học Sinh Lớp 6, Lớp 7, Lớp 8, Lớp 9, Lớp 10, Lớp 11, Lớp 12
 • Luyện thi tuyển sinh vào lớp 10
 • Luyện thi đại học tất cả môn thuộc các khối A, A1, B, C, D, D1………………….
 • Luyện thi cấp tốc chứng chỉ tiếng anh: Starters, Movers, Flyers….. TOEIC TOEFL, IELTS…
 • Dạy kèm anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, AV người xuất cảnh nước ngoài.
 • Dạy tiếng: Anh – Pháp – Hàn – Nhật – Trung… các chứng chỉ, đàm thoại, giao tiếp cấp tốc.
 • Các môn năng khiếu: Vẽ – Đàn – Nhạc…
 • Tin học: Word, Excel, Eccess, PowerPoint…

Bảng giá học phí gia sư tại nhà Đà Nẵng.

Trung Tâm Gia Sư Đà Nẵng Trí Tuệ Việt đưa ra bảng giá gia sư dạy kèm tại nhà 1 tháng để quý phụ huynh tham khảo.

Đây là mức học phí cho 1 gia sư dạy kèm 1 học sinh tại nhà, mỗi buổi học chuẩn tối thiểu là 1h30p – 2h.

Học phí gia sư dạy kèm theo tháng cho học sinh Cấp 1(Lớp 1,2,3,4,5) các môn Toán, Tiếng việt, Tiếng Anh….

Gia sư2buổi/tuần3buổi/tuần4buổi/tuần5buổi/tuần
Sinh viên8001.0001.4001.600
Giáo viên1.0001.50002.0002.500

Học phí gia sư dạy kèm theo tháng cho học sinh Cấp 2(Lớp 6,7,8,9) các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Sinh, Tiếng Anh….

Gia sư2buổi/tuần3buổi/tuần4buổi/tuần5buổi/tuần
Sinh viên9001.1001.5001.800
Giáo viên1.1001.60002.1002.600

Học phí gia sư dạy kèm theo tháng cho học sinh cấp 3(Lớp 10,11,12) các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Sinh, Tiếng Anh….

Gia sư2buổi/tuần3buổi/tuần4buổi/tuần5buổi/tuần
Sinh viên1.0001.2001.6002.000
Giáo viên1.2001.8002.4003.000

Học phí gia sư luyện thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Toán, Văn, Tiếng anh

Gia sư2 buổi / tuần 3 buổi / tuần 
Sinh viên 900.0001.400.000
Giáo viên1.200.0001.800.000

Học phí gia sư Luyện Thi Đại Học môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Sinh, Tiếng anh…

Gia sư2 buổi / tuần3 buổi / tuần
Sinh viên1.000.0001.500.000
Giáo viên1.400.0002.000.000

Bảng học phí trên chỉ có tính chất tham khảo, học phí sẽ tăng hoặc giảm tùy theo thời điểm và yêu cầu số môn của phụ huynh. Chính vì vậy để thuận tiện nhất quý phụ huynh vui lòng liên hệ trung tâm để được tư vấn.

Gia sư Trí Tuệ Việt – địa chỉ giới thiệu gia sư dạy kèm tại nhà ở Đà Nẵng chất lượng cao.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm Gia sư Đà Nẵng đã khẳng định thương hiệu uy tín hàng đầu trong hệ thống dịch vụ giáo dục hiện nay. Chúng tôi may mắn nhận được rất nhiều sự yêu thương và tin tưởng tuyệt đối của quý phụ huynh, học sinh trong suốt thời gian qua.

Gia sư bên trung tâm đều phải trải qua các vòng phỏng vấn nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng đầu vào, với mong muốn đưa đến những giá trị giáo dục thực thụ. Ưu tiên tuyển chọn gia sư tốt nghiệp hoặc đang theo học tại các trường đại học danh tiếng: ĐH Bách Khoa, ĐH Sư phạm, ĐH Ngoại Ngữ,…Đội ngũ gia sư dạy kèm tại đà nẵng được đào tạo từ tác phong sư phạm: chuẩn mực, kiên nhẫn, đúng giờ, đạo đức tốt. Nói không với việc nhồi nhét quá tải khiến học sinh “bội thực” kiến thức.

Với tinh thần cầu thị, nỗ lực từng ngày để hoàn thiện chất lượng giáo dục, Gia sư Đà Nẵng hoạt động dựa trên phương châm: “Uy tín tạo Niềm tin”. Hài lòng nhiều thế hệ phụ huynh, từng đồng học phí phụ huynh bỏ ra phải tương xứng với giá trị gia sư đem lại cho học sinh. Gia sư Đà Nẵng luôn lắng nghe phản hồi chất lượng từ khách hàng, thường xuyên liên hệ với gia đình để điều chỉnh sao kết quả học sinh tốt nhất.

Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để tìm gia sư dạy kèm tại nhà ở Đà Nẵng phù hợp với các bé sớm nhất có thể nhé!

Trung tâm gia sư đà nẵng
Gia sư dạy kèm tại nhà ở Đà Nẵng 

Trung tâm nhận giới thiệu gia sư tại nhà tất cả các quận ở Đà Nẵng.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2 buổi trước khi dạy chính thức. Để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm.

Quý phụ huynh đang có nhu cầu cần tìm gia sư dạy kèm tại nhà ở đà nẵng xin liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐÀ NẴNG TRÍ TUỆ VIỆT

Địa Chỉ: 251 Dũng Sĩ Thanh Khê, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện Thoại : 0983 630 461 – 0906 953 099( Thầy Huy, Cô Oanh )

Phụ huynh đăng ký tìm gia sư TẠI ĐÂY

Fanpage: Trung Tâm Gia Sư Đà Nẵng

Bài viết khác:

Gia sư quận hải châu

Gia sư quận liên chiểu

Gia sư quận thanh khê

Gia sư quận sơn trà

Gia sư quận ngũ hành sơn

Gia sư quận cẩm lệ