Gia Sư Toán Lớp 6 Tại TPHCM

Gia Sư Toán Lớp 6 – Gia Sư Giỏi, Uy Tín, Tận Tâm Dạy Kèm Toán Lớp 6 Tại Nhà Ở TPHCM

Lớp 6 là cột mốc quan trọng – giai đoạn vàng chuyển giao, học sinh đặt chân vào trường THCS, làm quen với môi trường hoàn toàn mới, trong đó với 13 môn học thì sẽ có 13 giáo viên bộ môn khác nhau. Chính vì lẽ đó, hoang mang và áp lực nơi học sinh là điều dễ hiểu, khó khăn trong việc thích nghi, quá tải kiến thức. Một trong những môn học khiến học sinh e ngại nhất vẫn là môn Toán – môn học xuyên suốt qua các cấp học.

Chương trình Toán lớp 6 yêu cầu cao hơn hẳn so với Toán ở bậc tiểu học. Mặt khác, học sinh còn bỡ ngỡ nên thiếu nhạy bén, tư duy logic cao và lập luận chặt chẽ. Thế nhưng, trẻ sẽ tự tin và nhanh chóng nâng cao năng lực Toán học nếu cha mẹ tìm cho con một gia sư Toán lớp 6 dạy kèm tại nhà chất lượng.

Gia sư Trí Tuệ Việt xin chia sẻ đến quý phụ huynh nội dung chương trình Toán lớp 6 và bí quyết thuê gia sư Toán lớp 6 giỏi – uy tín.

Gia sư toán lớp 6 tại TPHCM uy tín, chất lượng
Gia sư toán lớp 6 tại TPHCM uy tín, chất lượng

Nội dung quan trọng trong chương trình Toán học lớp 6.

 • Phần đại số lớp 6

Ở HKI, học sinh bắt đầu làm quen các kiến thức mới hoàn toàn về: Tập hợp, Phần tử của tập hợp, Lũy thừa, Ước (Ư, ƯC, ƯCLN) và Bội (B, BC, BCNN),…và một số dạng toán khó hơn ở HKII như quy tắc chuyển vế, quy tắc đổi dấu của Số âm/ dương, Số nguyên tố. Ngoài ra, bài toán thực tế, mở rộng có lời giải phức tạp, yêu cầu hiểu cũng như phân tích đề bài chính xác. Phân số ở chương trình Toán 5 tiếp tục xuất hiện, nhưng yêu cầu rất khó. Buộc học sinh có tính cẩn thận cao vì rất dễ nhầm lẫn, nắm chắc nền tảng mới có thể học Toán hiệu quả.

 • Phần hình học lớp 6

Hình học Toán 6 khá khó với học sinh vì nhiều nội dung mới hoàn toàn và yêu cầu kĩ năng cao, các em được giới thiệu về các định lý, định nghĩa và tính chất về Điểm, Trung điểm, Đoạn thẳng, Đường thẳng, Tia, Góc,…thực hành đo, vẽ và tính số đo góc. Trong phần này, bài làm cần phải chú ý đến giả thiết, lập luận phải chặt chẽ, kết luận và vẽ hình đúng để đạt điểm tối đa.

Xem thêm:Gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà TPHCM

Gia sư toán lớp 6 tại TPHCM uy tín, chất lượng
Gia sư toán lớp 6 TPHCM, Thầy Trần Anh Cường

Có cần thiết tìm gia sư Toán lớp 6 cho con hay không?

Quý phụ huynh đang đau đầu vì nhận được kết quả năm học trước không mấy khả quan? Chưa cảm thấy yên tâm với năng lực Toán học của trẻ? Quá bận rộn, nên quỹ thời gian quan tâm, hướng dẫn con học tập còn hạn hẹp? Lo sợ con đâm ra tâm lý chán nản vì mất căn bản môn Toán lớp 6?

Giải pháp tối ưu nhất đập tan những băn khoăn của cha mẹ là tìm và thuê ngay cho con em mình gia sư Toán lớp 6 tại nhà. Gia sư Trí Tuệ Việt sẽ phân tích tính cấp thiết của việc thuê gia sư 1 kèm 1 Toán lớp 6.

 • Ổn định tâm lý, hạn chế bỡ ngỡ cho trẻ, hướng dẫn cách thích nghi: tốc độ ghi chép, khả năng tiếp thu
 • Trẻ bắt đầu bước vào tuổi dậy thì, tâm sinh lý thay đổi nên rất dễ mất tập trung và sao nhãng việc học.
 • Cho con đi học tại các trung tâm bồi dưỡng văn hóa hay tại lớp học thêm, sẽ tốn thời gian đưa rước và lo lắng con bị bạn bè rủ rê, phân tâm bởi lớp học quá đông. Nên việc học sẽ không đạt hiệu quả.
 • Hổng kiến thức Toán lớp 6 sẽ gây ra chán nản kéo dài trong những năm học tiếp sau đó.
 • Gia sư Toán lớp 6 sẽ nắm được tình hình học tập của trẻ, khắc phục kịp thời giúp học sinh tự tin và yêu thích Toán học.
 • Tâm sự và chia sẻ với các em những vấn đề khó khăn, sau đó trao đổi với phụ huynh tìm hướng giải quyết.

Có thể thấy, việc thuê gia sư Toán lớp 6 tại nhà cho con là vô cùng cần thiết bởi những lợi ích mang lại. Vậy làm cách nào để tìm gia sư Toán lớp 6 giỏi một cách nhanh chóng?

Gia sư toán lớp 6 tại TPHCM uy tín, chất lượng
Giáo viên giỏi, Gia sư toán lớp 6 tại nhà TPHCM

Bí quyết thuê gia sư Toán lớp 6 uy tín – chuyên nghiệp.

Cứ tưởng chừng tìm gia sư là vô cùng đơn giản, chỉ cần search trên mạng là ra. Thế nhưng, hiện nay trên thị trường có vô vàn các trung tâm gia sư giả mạo, các bé học mãi chẳng tiến bộ, gia sư thiếu trách nhiệm, dạy sơ sài chỉ chờ lãnh lương. Khiến không ít phụ huynh rất thất vọng, Gia sư Trí Tuệ Việt sẽ chia sẻ đến quý phụ huynh bí quyết để tìm gia sư Toán lớp 6 giỏi – uy tín.

 • Tham khảo ý kiến người quen giới thiệu ở các trung tâm uy tín, an tâm với chất lượng giáo dục được kiểm chứng.
 • Hợp tác với trung tâm có tiếng với website, địa chỉ rõ ràng, có văn phòng cơ sở đàng hoàng.
 • Chủ động đưa ra những yêu cầu mong muốn để tìm gia sư phù hợp nhất.
 • Lưu ý quy trình giới thiệu gia sư, kiểm tra kĩ thông tin của giáo viên/ sinh viên từ trung tâm gửi đến như: sơ yếu lý lịch, thẻ SV, bằng cấp, bảng điểm,…
 • Cung cấp thông tin về lực học, tính cách của học sinh để gia sư nắm bắt tình hình.
 • Trong buổi đầu học thử, phụ huynh quan sát khả năng tuyền đạt, phương pháp giảng dạy…xem có phù hợp hay không.
 • Trao đổi quy tắc làm việc với gia sư: (cả gia sư và họ sinh) không sử dụng điện thoại, làm việc riêng trong giờ học đảm bảo sự tập trung tối đa.

Xem thêm: Gia sư tiếng anh lớp 6 tại nhà TPHCM

Gia sư toán lớp 6 tại TPHCM uy tín, chất lượng
Tìm gia sư toán lớp 6 giỏi tại TPHCM

Quý phụ huynh tìm gia sư Toán lớp 6 nên chọn giáo viên hay sinh viên dạy kèm tại nhà cho bé?

Mỗi em học sinh đều là 1 cá thể đặc biệt, tiềm năng trong các em không hề giống nhau! Tùy vào từng đối tượng học sinh cụ thể, học sinh khá, giỏi đội ngũ gia sư Toán lớp 6 bên chúng tôi sẽ có lộ trình riêng; học sinh yếu, trung bình sẽ sử dụng phương pháp riêng. Đảm bảo chất lượng đầu ra tất cả học sinh đều tiến bộ vượt trội.

 • Học sinh có lực học yếu, trung bình .

Trẻ thiếu tính tự học, ham chơi, khả năng tập trung kém và bị mất căn bản Toán. Buộc phải tìm gia sư dạy Toán lớp 6 phải hết sức kiên nhẫn, nhiều kinh nghiệm và tâm lý mới có thể giúp trẻ từng bước cải thiện lực học. Và giải pháp tốt nhất, phụ huynh nên lựa chọn giáo viên giỏi dạy kèm Toán lớp 6 sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Chi phí cho một buổi học tầm 200.000 – 250.000đ/ 1h30’.

 • Học sinh có lực học khá, giỏi.

Học sinh sẵn có ý thức học tập tốt, nắm vững kiến thức nền, nhưng cần người theo sát, phát huy tiềm năng tối đa. Phụ huynh nên lựa chọn gia sư Toán lớp 6 là sinh viên dạy kèm có kinh nghiệm. Sẽ tiết kiệm chi phí hơn, với học phí cho một buổi học tầm 150.000đ/ 2h. Đội ngũ gia sư dạy Toán lớp 6 tại nhà luôn nhiệt huyết, sáng tạo không ngừng với sức trẻ, thu hẹp khoảng cách khiến giờ học nhẹ nhàng và có sự gần gũi về tuổi tác.

Xem thêmHọc phí gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM

Gia sư toán lớp 6 tại TPHCM uy tín, chất lượng
Gia sư toán lớp 6 tại TPHCM, Cô Nguyễn Hồng Nhung

Địa chỉ giới thiệu gia sư Toán lớp 6 đảm bảo chất lượng tại TPHCM.

Con học mãi không tiến bộ dù đã theo học ở rất nhiều nơi?

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi, Trung tâm Gia sư Trí Tuệ Việt – địa chỉ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên cung cấp gia sư Toán lớp 6 đảm bảo chất lượng – được tư vấn và đăng ký học thử để tìm được gia sư Toán lớp 6 phù hợp nhất.

Cam kết trẻ sẽ nhanh chóng nâng cao năng lực Toán học lớp 6, đội ngũ gia sư luôn tận tâm, sáng tạo và nhiệt huyết, được đào tạo chuyên môn cao, kĩ năng sư phạm và am hiểu tâm lý học lứa tuổi.

Gia sư Trí Tuệ Việt tự tin đáp ứng được mọi yêu cầu, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng và tin tưởng của quý phụ huynh lên hàng đầu. Thành tích học tập tiến bộ, đạt kết quả cao của những thế hệ học sinh đã làm nên thương hiệu ngày hôm nay. Được đông đảo phụ huynh lựa chọn đội ngũ gia sư Trí Tuệ Việt làm người bạn đồng hành cùng các con xuyên suốt con đường học vấn.

Gia sư toán lớp 6 tại TPHCM uy tín, chất lượng
Gia sư toán lớp 6 tại TPHCM chất lượng, chuyên nghiệp

Qúy phụ huynh đang có nhu cầu cần tìm gia sư Toán lớp 6 tại nhà ở TPHCM xin liên hệ:

GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT – GIA SƯ TOÁN LỚP 6 UY TÍN TẠI TPHCM

HOTLINE : 0906 801 079 – 0932 622 625

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net

Phụ huynh đăng ký tìm gia sư TẠI ĐÂY