Gia Sư Tiếng Anh Lớp 8 TPHCM

Gia Sư Tiếng Anh Lớp 8 Giỏi – Uy Tín, Chuyên Nghiệp Hàng Đầu Tại TPHCM

Tiếng Anh trong thời buổi hiện đại như một “vũ khí đắc lực” của đại đa số các ngành nghề và lĩnh vực bởi tính ứng dụng cực phổ biến của nó. Vì vậy, môn tiếng Anh đã nhanh chóng trở thành môn học quan trọng trong nhà trường ở mọi cấp học.

Trong 4 năm cấp THCS thì lớp 8 là năm học khó khăn nhất do có sự xuất hiện của môn “Hóa học” đầy hốc búa. Chính vì thế, nó như một áp lực đè nặng lên những môn học khác của các em, đáng kể đến là môn Tiếng Anh. Để có được hiệu quả tối ưu đối với môn Tiếng Anh ở khối lớp này thì quý phụ huynh và học sinh nên trang bị cho mình giải pháp hiệu quả nhất, như việc lựa chọn một gia sư tiếng Anh lớp 8 uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ việc học tập của các em.

Gia sư tiếng Anh lớp 8 tại nhà ở TPHCM
Gia sư tiếng Anh lớp 8 tại nhà ở TPHCM

Kiến thức trọng tâm của môn tiếng Anh lớp 8:

Đối với chương trình môn tiếng Anh lớp 8, các kiến thức trọng tâm được chia thành 2 nhóm hệ thống:

 • Hệ thống từ vựng:
 • So với chương trình tiếng Anh các lớp dưới thì từ vựng ở khối lớp 8 này đã nâng cao hơn về độ khó và số lượng từ. Hệ thống từ vựng cũng được phân bố theo các chủ điểm.
 • Trong SGK tiếng Anh lớp 8 hiện hành có 16 chủ điểm, gồm: My Friends, Making Arrangements, At home, Our Past, Study Habits, The Young Pioneers Club, My neighborhood, Country Life and City Life, A first Aid Couse, Recycling, Festivals, Wonders of the world, Computers, Inventions, A vacation abroad, Traveling around Vietnam.
 • Vốn từ được cung cấp cho học sinh xoay quanh cuộc sống của các em và những vấn đề mở rộng như văn hóa, công nghệ, du lịch,…
 • Hệ thống ngữ pháp:
 • Các thì động từ: thì hiện tại đơn, thì hiện tại hoàn thành, thì quá khứ đơn,…
 • Các loại từ trong câu: các loại động từ, đại từ,…
 • Các tính từ đặc biệt: too, such…that, so…that, used to.
 • Các mẫu câu: câu điều kiện, câu bị động, câu gián tiếp, câu nhắc nhở,…
Gia sư tiếng Anh lớp 8 tại nhà ở TPHCM
Gia sư tiếng Anh lớp 8 tại nhà ở TPHCM

Một số phương pháp học tiếng Anh lớp 8 hiệu quả:

Học tập một ngôn ngữ là quá trình cố gắng lâu dài, bền bỉ. Do đó, cần có những phương pháp học hiệu quả và hợp lí để đạt kết quả cao cho môn học:

 • Học từ vựng theo chủ đề hoặc thông qua từ điển, các dữ liệu điện tử và sách báo với nội dung từ cơ bản đến nâng cao dần. Khi có vốn từ vựng phong phú thì việc phát triển các kĩ năng tiếng Anh như NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT cũng trở nên dễ dàng hơn.
 • Luyện phát âm, luyện đọc thường xuyên. Điều này sẽ hỗ trợ rất tốt cho các em trong việc giao tiếp tiếng Anh sau này và làm các bài tập về phát âm. Khả năng phát âm tiếng Anh chuẩn cũng chính là kĩ năng quan trọng, được đánh giá cao trong việc học tiếng Anh.
 • Ứng dụng từ vựng vào việc hình thành câu theo đúng cấu trúc ngữ pháp đã học. Đây là phương pháp “song toàn” vừa giúp ghi nhớ tốt từ vựng vừa hỗ trợ tốt cho việc học và ứng dụng các ngữ pháp câu.
 • Luyện đặt câu dài, đa dạng ngữ pháp cũng là phương pháp học hiệu quả. Nó giúp người học hiểu rõ hơn đặc điểm và khả năng ứng dụng của ngữ pháp để biết cách kết hợp chúng với nhau cho hợp lí, ngoài ra còn trau dồi kĩ năng đặt câu, viết văn.

Ở khối lớp 8 này thì các em còn phải học thêm nhiều môn học khác. Vì vậy, việc phân bố thời gian học giữa các môn hợp lí và tìm ra phương pháp học hiệu quả cũng là điều khó khăn. Gia sư tiếng Anh lớp 8 sẽ là những “trợ thủ” cho các em trong tình huống này.

Gia sư tiếng Anh lớp 8 tại nhà ở TPHCM
Gia sư tiếng Anh lớp 8 tại nhà ở TPHCM

Những lợi ích mà gia sư tiếng Anh lớp 8 mang lại:

Đến với lựa chọn tìm cho con em mình một gia sư hỗ trợ việc học tiếng Anh cho con, phụ huynh – học sinh không thể bỏ qua những lợi ích sau:

 • Đối với phụ huynh:

+ Hoàn toàn tiết kiệm thời gian, chi phí đưa đón học sinh vì các gia sư sẽ dạy kèm tại nhà các em.

+ Có được người giúp mình trong việc theo sát chương trình học của con, hỗ trợ tốt cho con trong việc học ngoại ngữ.

+ Trao đổi tình hình học tập của con dễ dàng thông qua gia sư để nắm bắt tình hình học tập của con nhanh chóng.

 • Đối với học sinh:

+ Gia sư tiếng anh lớp 8 sẽ hỗ trợ hệ thống kiến thức có trong chương trình học để giúp các em tìm ra phương pháp học hiệu quả và hợp lí nhất.

+ Gia sư tiếng anh lớp 8 chính là những người bạn hỗ trợ các em phát triển khả năng giao tiếp sau mỗi bữa học, giúp các em phát âm chuẩn và tự tin hơn khi giao tiếp.

+ Gia sư tiếng anh lớp 8 sẽ giải đáp những thắc mắc của các em kịp thời để mạch kiến thức các em luôn liền mạch.

+ Hình thức dạy kèm tại nhà gia sư sẽ dễ dàng hơn trong việc kiểm tra, củng cố kiến thức thường xuyên cho các em.

Gia sư tiếng Anh lớp 8 tại nhà ở TPHCM
Gia sư tiếng Anh lớp 8 tại nhà ở TPHCM

Nơi cung cấp gia sư tiếng Anh lớp 8 uy tín được nhiều phụ huyn tin tưởng lựa chọn ở TPHCM:

Hơn 10 năm hoạt động dựa trên lòng tin và lời hứa về chất lượng dành cho quý phụ huynh, trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt không ngừng chọn lọc và gửi đến khách hàng đội ngũ gia sư tiếng Anh lớp 8 giàu kinh nghiệm, tận tâm và uy tín với các tố chất sau:

 • Môi trường đào tạo là các trường đại học top đầu: đội ngũ gia sư là những sinh viên, giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy với trình độ kiến thức cao, xuất thân từ những môi trường giáo dục tích cực, hiện đại.
 • Tận tâm, chuyên nghiệp: chính là tố chất quan trọng quyết định hiệu quả giảng dạy của người giáo viên. Sự tận tâm sẽ xóa bỏ khoảng cách và sự e dè trong tâm lí học sinh, sự chuyên nghiệp sẽ giúp hỗ trợ việc dạy – học sao cho đạt kết quả tốt nhất.
 • Kĩ năng sử dụng tiếng Anh thành thạo, chuẩn: cũng là yếu tố không thể thiếu. Người gia sư có niềm đam mê tiếng Anh, phát âm chuẩn và tự tin trong giao tiếp thì mới có thể truyền tải nó đến người học và giúp người học sử dụng tiếng Anh tốt hơn.
 • Tổ chức hoạt động dạy – học đa dạng, tích cực: sẽ giúp các tiết học cùng gia sư trở nên thú vị hơn đối với học sinh. Tâm lí thoải mái và phương pháp học hợp lí thì kết quả học tập mới tiến triển tốt được.

Ngoài ra, đội ngũ gia sư luôn thường xuyên trau dồi kiến thức của bản thân và cập nhật chương trình học mỗi ngày để mang đến những bài học thích hợp và kiểm tra, đánh giá các em theo sát chương trình hơn. Đến với trung tâm, quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hiệu quả.

Gia sư tiếng Anh lớp 8 tại nhà ở TPHCM
Gia sư tiếng Anh lớp 8 tại nhà ở TPHCM

Trung tâm nhận cung cấp gia sư tiếng Anh lớp 8 dạy kèm tại nhà tất cả các quận huyện ở TPHCM.

Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Quận Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân. Huyện Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm.

Qúy phụ huynh đang có nhu cầu cần tìm gia sư tiếng Anh lớp 8 dạy kèm tại nhà ở TPHCM xin liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT TPHCM

HOTLINE : 0906801079 – 0932622625

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net

Phụ huynh đăng ký tìm gia sư TẠI ĐÂY