Tìm gia sư giỏi ở đâu tốt nhất?

Sự xuất hiện ngày các nhiều các trung tâm gia sư kém chất lượng đã làm ảnh hưởng không ít đến uy tín nghề giáo và đặc biệt ảnh hưởng đến các trung tâm gia sư uy tín.

Trước thực trạng trên, Gia sư Trí Tuệ Việt xin đưa ra một số tiêu chí để đánh giá sự uy tín, đáng tin cậy của các trung tâm dạy kèm.

1. Những lý do phụ huynh cần tìm gia sư tại nhà cho con

Bên cạnh chăm lo từng bữa ăn, giấc ngủ hay việc học ở trường, thì giờ đây phụ huynh hết sức chú trọng thời gian học tại nhà cho con. Tuy nhiên, giáo dục liên tục đổi mới, bậc cha mẹ khó mà kèm con bởi chưa kịp cập nhật kiến thức và cũng quên nhiều. Vì vậy, nhu cầu tìm gia sư giỏi ngày một tăng, nó không còn xa lạ với những gia đình ở thành phố lớn như Hà Nội, HCM… Sự hỗ trợ đắc lực của gia sư đảm bảo giúp con đẩy nhanh quá trình tiếp thu bài vở hằng ngày.

Chúng ta đều biết, mỗi gia đình hiện nay thường chỉ 1 đến 2 con, các bé ít anh, chị, em để vui chơi và học tập cùng nhau. Cha mẹ thì bận rộn, không có điều kiện chăm sóc, trò chuyện, dẫn tới nhiều trẻ rơi vào tình trạng tự kỉ, hoặc tính nết ương bướng và khó bảo… Ngoài lợi ích về mặt chuyên môn, gia sư đóng vai trò như một người bạn hay thậm chí là cha mẹ. Họ sẵn sàng lắng nghe những tâm tư, cảm xúc lứa tuổi, sau đó chia sẻ giúp các con đi đúng hướng.

Hơn hết, cha mẹ dễ dàng kiểm soát, quản lí giờ giấc học tập của con ngay tại nhà. Không còn cảm giác lo lắng con mình lêu lổng, bỏ ra ngoài chơi game hay sa vào những tệ nạn khác. Với mức học phí gần tương đương so với lớp học thêm đại trà, gia sư kèm cặp một Thầy – một Trò. Chính vì thế, các em được tập trung chi tiết vào những nội dung thực sự cần thiết và quan trọng. Tuy nhiên, để lựa chọn gia sư mang lại hiệu quả học tập cao, phụ huynh cần tìm hiểu thật kĩ trước khi quyết định.

2. Các bước tìm gia sư giỏi cho phụ huynh và học viên

Để chọn 1 gia sư dạy giỏi, trung tâm Gia Sư Trí tuệ việt đã quy tụ 1 đội ngũ giáo viên và sinh viên giỏi từ các trường ĐH top đầu. Quy trình tìm gia sư như sau:

B1: Tư vấn và tiếp nhận thông tin từ phụ huynh hoặc Học sinh

B2: Chọn gia sư phù hợp với các tiêu chí và yêu cầu của gia đình

B3: Báo thông tin cho phụ huynh học sinh và gửi gia sư qua trao đổi và dạy thử

B4: Hỗ trợ đổi gia sư nếu học sinh học không phù hợp và hỗ trợ các vấn đề khác.

3. Tại sao nên chọn gia sư dạy kèm tại trung tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt?

– Gia Sư Trí Tuệ Việt với bề dày kinh nghiệm suốt nhiều năm qua, có thể tự tin làm hài lòng bất cứ bậc phụ huynh khó tính nào.

– Đội ngũ gia sư và giáo viên giỏi, đều là giáo viên từ các trường đại học, trung học hàng đầu tại TPHCM, các sinh viên xuất sắc đến từ trường đại học nổi tiếng

– Phương pháp dạy mới mẻ, sáng tạo và theo sát việc học của học viên, cam kết chất lượng và thời gian giảng dạy

– Miễn phí tư vấn gia sư dạy thêm tại nhà 100%

– Phụ huynh được lựa chọn gia sư dạy cho con mình

Xem thêm: Học phí gia sư tại nhà TPHCM

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Nhận Giới Thiệu Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tất Cả Các Quận, Huyện ở TPHCM.

Điện Thoại : 0983 630 461 – 0932 622 625

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net

Fanpage: Gia Sư Trí Tuệ Việt