Gia Sư Toán Lớp 12 Tại TPHCM

Gia sư Toán lớp 12 TPHCM – Chuyên luyện thi đại học – Uy tín, chất lượng

Lớp 12 – năm học cuối cùng của thời học sinh, đối mặt với kỳ thi mang tính quyết định, và môn Toán luôn là môn thi tiên quyết, bậc phụ huynh nỗ lực hết mình đầu tư cho con cái để vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia. Nào là lịch học được sắp xếp dày đặc, nào là kiến thức Toán 12 nâng cao và phức tạp, nào là nỗi ám ảnh phải thi đỗ đại học, tất cả vô hình chung đã tạo áp lực lớn đến tâm lý các em.

Việc đưa ra giải pháp khả thi cho học sinh lớp 12 vượt qua những rào cản mặt tâm lý thực sự cần thiết. Không chỉ giúp các em có một tâm lý thoải mái, mà còn nâng cao được chất lượng giáo dục. Tìm một Gia sư dạy Toán lớp 12 tại nhà – người bạn đồng hành chia sẻ và hỗ trợ các em từng bước tháo gỡ những khó khăn tâm lý, đảm bảo lĩnh hội đầy đủ kiến thức và hướng nghiệp cho học sinh.

Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt xin chia sẻ đến quý phụ huynh những thông tin bổ ích về chương trình học, cấu trúc đề thi THPT Quốc gia môn Toán 12 và vì sao Gia sư Toán lớp 12 tại nhà là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Gia sư Toán 12 TPHCM kinh nghiệm luyện thi đại học
Gia sư Toán lớp 12 TPHCM kinh nghiệm luyện thi đại học

Những nội dung trọng tâm và cấu trúc đề thi THPT Quốc gia môn Toán lớp 12.

Toán học luôn giữ vị trí ảnh hưởng nhất ở bất cứ kỳ thi nào, điểm Toán cao chắc chắn kết quả sẽ rất khả quan và kỳ thi THPT quốc gia cũng không ngoại lệ. Đề Toán được thực hiện dưới dạng thi trắc nghiệm, gồm 50 câu, kiến thức theo lớp: Toán 12 (45 câu chiếm 90%) và Toán 11 (5 câu chiếm 10%).

  • Các nội dung thuộc lớp 12 (45 câu), trong đó:

– Chương Ứng dụng đạo hàm để khảo sát hàm số (10 câu): min, max, tiệm cận, cực trị, khảo sát và đồ thị hàm số.
– Chương Hàm số lũy thừa, mũ và logarit (8 câu).
– Chương Nguyên hàm, tích phân và ứng dụng (7 câu).
– Chương Số phức (6 câu).

– Chương Khối đa diện (3 câu).
– Chương Khối tròn xoay (3 câu).
– Chương Hình không gian Oxyz (8 câu): hệ trục tọa độ, PT đường thẳng, mặt phẳng, mặt cầu.

  • Các nội dung thuộc lớp 11 (5 câu), trong đó:

– Cấp số cộng, cấp số nhân (1 câu).
– Tổ hợp, xác suất (2 câu): hoán vị, chỉnh hợp, tổ hợp.
– Hình học không gian (2 câu):góc, khoảng cách.

Gia sư Toán lớp 12 TPHCM uy tín chất lượng
Tìm gia sư Toán lớp 12 TPHCM uy tín chất lượng

Bí quyết học tốt Toán lớp 12 – luyện thi đạt hiệu quả.

+ Nắm chắc lí thuyết và kiến thức cơ bản cả Toán 12 và Toán 11: khái niệm, tính chất và nguyên lý vì từ khi chuyển sang hình thức trắc nghiệm, đề hay “cài bẫy” vào các câu lý thuyết, 60% câu hỏi để xét tốt nghiệp, vậy nên nắm chắc kiến thức cơ bản đã có trong tay 6 điểm môn Toán.

+ Chủ động lập kế hoạch ôn tập khoa học: luyện thi là 1 quá trình, rèn luyện thường xuyên qua từng ngày, từng tháng, cần nghiêm túc theo đúng kế hoạch. Hạn chế học dồn vào tháng cuối trước thi, “dục tốc bất đạt”, lúc ấy chỉ còn sự cuống cuồng, mất tinh thần và lo lắng.

+ Tích cực làm đề thi tham khảo môn Toán: canh thời gian đúng 90 phút luyện tốc độ thực hiện, quan tâm đến chất lượng hơn số lượng, tìm và thi thử đề Toán THPT quốc gia 3 năm gần đây.

+ Rèn kỹ năng bấm máy tính, tính nhẩm, tính nhanh.

+ Học bằng nhiều kênh: không dừng lại học kiến thức ở trường, nên học hỏi kinh nghiệm từ bạn bè và đặc biệt nên tìm gia sư Toán lớp 12 giỏi, có kinh nghiệm ôn thi đại học để định hướng phương pháp học đúng đắn.

Gia sư Toán lớp 12 tại TPHCM
Gia sư Toán lớp 12 – Dạy kèm Toán lớp 12 tại TPHCM 

Ưu – nhược điểm của từng loại hình học thêm. Gia sư Toán lớp 12 mang lại những lợi ích gì cho học sinh?

Trên thực tế, có nhiều hình thức giúp các em lĩnh hội kiến thức, và một điều chắc chắn là, hình thức nào cũng có ưu và nhược điểm, không gì là vạn năng cả.

a/ Học thêm với giáo viên ở trường

Lợi thế khi học với giáo viên bộ môn ở trường là kiến thức được học rất sát với chương trình. Nhưng các em đã phải học 4 – 5 tiết Toán/ tuần ở lớp, nếu học sinh học mãi không tiến bộ, ám ảnh, thậm chí sợ học Toán, điều đó có nghĩa giáo viên chưa có phương pháp phù hợp với các em.  Và tổ chức lớp học rất đông nên đi kèm là hiệu quả sẽ giảm đi.

b/ Trung tâm bồi dưỡng văn hóa

Ưu điểm khi học thêm tại đây là học phí thấp và đi đôi là sự bất cập rất nhiều. Thời gian ôn thi là rất quý báu, các em phải mất thời gian di chuyển, phụ huynh phải đưa đón. Chương trình đào tạo đại trà, học sinh khá – giỏi sẽ không có “đất” để phát huy tiềm năng, học sinh trung bình – yếu theo không kịp sẽ gây chán nản.

c/ Gia sư giỏi dạy kèm môn Toán lớp 12

Hình thức tìm gia sư dạy kèm Toán lớp 12 tại nhà được nhiều thế hệ phụ huynh ưa chuộng vì sự tiện lợi và hiệu quả mang lại. Tiết kiệm thời gian di chuyển, đưa rước, thời gian để học những môn khác. Mỗi học sinh được theo dõi sát sao, có kế hoạch giảng dạy phù hợp với năng lực, trình độ của riêng các em, đảm bảo củng cố kiến thức cũ và lĩnh hội kiến thức mới. Nhưng mặt nhược điểm là học phí cao hơn so với 2 hình thức trên và phải lựa chọn kĩ khi tìm gia sư cho con.

Gia sư Toán lớp 12 TPHCM - Giáo viên dạy kèm Toán lớp 12
Tìm gia sư Toán lớp 12 tại nhà giỏi uy tín

Nên lựa chọn Gia sư Toán lớp 12 dạy kèm cho con là giáo viên hay sinh viên?

Để trả lời câu hỏi trên, cân nhắc đưa ra sự lựa chọn cần phụ thuộc vào lực học của các em, nguyện vọng trường mong muốn và khả năng tài chính của gia đình. Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt xin tư vấn và giới thiệu mức học phí:

Đối với học sinh lực học yếu – trung bình

Chắc hẳn cha mẹ nào cũng tin tưởng giáo viên hơn, nghe đến giáo viên với kinh nghiệm đứng lớp, chuyên môn sư phạm cao, là giải pháp tối ưu để giảng dạy cho các em mất căn bản Toán 11, thiếu tính tự học, mất tập trung và tư duy thiếu logic. Học phí cho 1 buổi học khoảng 250.000/ 90 phút học.

Đối với học sinh lực học khá – giỏi

Với học sinh đã có ý thức học tập, có sẵn nền học tốt Toán học và cần phát huy hết mức, luyện thi đại học hiệu quả, thì sinh viên với sự nhiệt huyết luôn tìm tòi đề thi cho học sinh cọ xát, luyện làm quen. Sự gần gũi về tuổi tác sẽ thu hẹp khoảng cách giữa gia sư và học sinh, học thoải mái và chất lượng được nâng cao. Tiết kiệm chi phí nhiều hơn với khoảng 150.000/ 90 – 120 phút học.

Xem thêm: Gia sư tiếng Anh lớp 12 tại TPHCM

Gia sư Toán lớp 12 TPHCM - Giáo viên dạy kèm Toán lớp 12
Gia sư Toán lớp 12 – Giáo viên dạy kèm Toán lớp 12

Địa chỉ uy tín giới thiệu gia sư Toán lớp 12 – luyện thi đại học tốt nhất TPHCM.

Tự hào là cầu nối giữa gia sư với phụ huynh – học sinh, với kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ về giáo dục, Gia sư Trí Tuệ Việt chuyên giới thiệu gia sư Toán lớp 12 – luyện thi đại học uy tín – chuyên nghiệp. Lấy thành tích đã dìu dắt nhiều thế hệ học sinh đạt nguyện vọng vào trường đại học mong muốn để làm nên thương hiệu. Gia sư Trí Tuệ Việt được hàng ngàn phụ huynh ghi nhận và tin tưởng chọn làm bạn đồng hành cùng các con trong năm học quyết định.

  • Cung cấp đầy đủ thông tin của gia sư: bằng cấp, sơ yếu lý lịch, bảng điểm,…
  • Tuyển chọn sát sao từ các trường danh tiếng về giáo dục: ĐH Sư phạm, ĐH Sài Gòn, ĐH Bách Khoa,…
  • Kiểm tra, đánh giá tình trạng học tập hiện tại của học sinh để đưa ra phương pháp và kế hoạch giảng dạy phù hợp.
  • Trao đổi và lắng nghe ý kiến từ phụ huynh để điều chỉnh hướng đến học tập hiệu quả.
  • Sẵn sàng chia sẻ tài liệu học tập Toán 12 và đề tham khảo thi THPT quốc gia.

Xem thêm: Bảng giá gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM

Gia sư Toán lớp 12 TPHCM - Giáo viên dạy kèm Toán lớp 12
Giáo viên gia sư Toán lớp 12 tại TPHCM

Qúy phụ huynh đang cần tìm gia sư dạy Toán lớp 12 tại nhà TPHCM xin liên hệ:

GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT – GIA SƯ TOÁN LỚP 12 UY TÍN TẠI TPHCM

HOTLINE : 0906 801 079 – 0932 622 625

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net

gia sư toán 12