Gia Sư Hóa Lớp 12 Tại TPHCM

Gia sư Hóa lớp 12 tại TPHCM – Chuyên luyện thi đại học – Uy tín, chất lượng

Nhiều năm gần đây, ngoài Toán, Văn, Anh thì Hóa học cũng trở nên rất quan trọng đối với kì thi THPT quốc gia, vì nó nằm trong bài thi môn Khoa học Tự nhiên của kì thi này. Với hình thức thi trắc nghiệm và bản chất “phức tạp” của mình, môn Hóa học chưa bao giờ là dễ đối với nhiều em học sinh. Đặc biệt là các em học sinh lớp 12 có mong muốn chọn bài thi Khoa học Tự nhiên để xét tốt nghiệp, đại học.

Vậy làm thế nào để học tốt môn Hóa 12? Đó vẫn luôn là nỗi trăn trở của nhiều quý phụ huynh và học sinh. Để chinh phục được môn học này và kì thi THPT quốc gia đầy thử thách thì việc tìm một gia sư Hóa lớp 12 dạy kèm tại nhà chính là phương pháp tối ưu được quan tâm hàng đầu.

gia sư Hóa lớp 12 dạy kèm tại nhà
Gia sư Hóa lớp 12 dạy kèm tại nhà TPHCM

Hệ thống kiến thức của môn Hóa 12:

Với kì thi THPT quốc gia, môn Hóa học bao trùm kiến thức toàn bộ cấp phổ thông. Tuy nhiên trọng tâm nhất vẫn là kiến thức Hóa học lớp 12. Vậy chương trình hóa 12 gồm những nội dung kiến thức nào?

Toàn bộ kiến thức Hóa 12 gồm 9 chương và có thể chia thành 2 nhóm kiến thức chính:

 • Hóa học hữu cơ: gồm các chương 1, 2, 3 và 4.

Este – Lipit; Amin, Amino axit và Protein; Polime và vật liệu Polime.

Những kiến thức về hóa hữu cơ được đánh giá là khó vì nó chứa nhiều tính chất, công thức hóa học phức tạp, đòi hỏi khả năng tư duy cao. Các em cần cố gắng để nắm bắt kiến thức để xử lí tốt các dạng bài tập tương ứng.

 • Hóa học vô cơ: gồm các chương từ 5 đến 9.

Đại cương về kim loại; Kim loại kiềm, kim loại kiềm thổ, nhôm; Sắt và một số kim loại quan trọng; Phân biệt một số chất vô cơ; Hóa học và vấn đề phát triển kinh tế, xã hội, môi trường.

Về độ khó thì kiến thức của hóa học vô cơ cũng không kém cạnh gì hóa hữu cơ. Nó cũng đòi hỏi ở học sinh sự tìm tòi, cố gắng và khả năng tư duy để nhận biết, phân loại các dạng kim loại cũng như phán đoán các phản ứng hóa học xảy ra.

Xem thêm: Gia sư toán lớp 12 giỏi tại TPHCM

Gia sư Hóa lớp 12 dạy kèm tại nhà TPHCM
Tìm gia sư Hóa lớp 12 tại TPHCM

Cấu trúc đề thi THPT môn Hóa – kiến thức Hóa 12 chiếm chủ yếu:

Tương tự như các môn Vật Lý, Sinh Học trong bài thi tổ hợp Khoa học Tự nhiên, bài thi môn Hóa Học cũng bao gồm 40 câu trắc nghiệm được phân bố theo các mức độ Nhận biết – Thông hiểu – Vận dụng thấp – Vận dụng cao như sau:

STTNội dungNhận biếtThông hiểuVận dụng thấpVận dụng cao
1Sự điện ly1
2Cacbon – Silic1
3Đại cương hữu cơ – Hidrocacbon12
4Ancol – Phenol1
5Andehit – Axit cacboxylic1
6Este – Lipit131
7Cacbohidrat11
8Amin – Aminoaxit – Peptit – Protein111
9Polime11
10Đại cương kim loại1112
11Kim loại kiềm – Kiềm thổ – Nhôm2121
12Sắt và Crom – Hợp chất của nó21
13Phân biệt – Nhận biết12
14Hóa hữu cơ – vô cơ11
15Hình vẽ thí nghiệm1
16Bài toán đồ thị1
Tổng117166

Về cơ bản, cấu trúc đề thi không khác gì nhiều so với các năm trước, đều bám sát nội dung chương trình và đi chuyên sâu thêm từ các nội dung ấy để phân hóa. Tuy nhiên mức độ phân hóa không cao và có thể dùng để xét tốt nghiệp. Hầu hết nội dung câu hỏi đề thi nằm ở kiến thức hóa 12, hóa 11 chiếm khoảng 30%.

Xem thêm: Gia sư tiếng Anh lớp 12 tại TPHCM

Gia sư Hóa lớp 12 tại TPHCM
Gia sư Hóa lớp 12 dạy kèm tại nhà ở TPHCM

Một số lưu ý khi làm bài thi THPT quốc gia môn Hóa:

Bên cạnh sự cố gắng và nổ lực thì việc sở hữu cho bản thân những phương pháp học tập và ôn luyện hiệu quả là điều hết sức cần thiết để có một kết quả thi thật tốt. Sau đây là một số lưu ý cho các em học sinh khi làm bài THPT quốc gia môn Hóa:

 • Không ỷ lại vào việc học thuộc: có thể thấy, đề thi Hóa có sự tăng dần về độ khó ở các năm trở lại đây. Vì vậy dựa vào việc học thuộc các khái niệm, công thức cơ bản cũng có thể khó đáp ứng được kết quả cho kì thi.
 • Nắm chắc kiến thức, công thức từ cơ bản đến phức tạp: đề thi Hóa luôn có cả phần lí thuyết và bài tập vận dụng, để thực hiện tốt 2 phần này, các em phải nắm vững từ những lí thuyết, công thức cơ bản đến các dạng bài tập phong phú, phức tạp khác, phục vụ cho kì thi này.
 • Đọc kĩ đề thi: đây là kĩ năng cơ bản và cần thiết cho tất cả môn thi không riêng gì Hóa học để nắm rõ yêu cầu đề và giải quyết sau đó đưa ra đáp án chính xác nhất. Đồng thời, các em cũng cần phân bố thời gian làm bài thi sao cho hợp lí để hoàn thành tốt bài thi.
 • Nắm bí quyết làm bài thi trắc nghiệm: không khỏi trường hợp có những câu không thể tìm ra đáp án thì các em cần biết cách loại trừ đáp án để chọn ra được đáp án có khả năng đúng cao nhất. Hoặc các em có thể dùng cách thế lần lượt đáp án vào ngữ liệu đề bài cho để tìm ra kết quả.
Gia sư Hóa lớp 12 dạy kèm tại nhà TPHCM
Gia sư Hóa lớp 12 giỏi uy tín tại TPHCM

Nên lựa chọn gia sư Hóa lớp 12 dạy kèm cho con là giáo viên hay sinh viên?

Để trả lời câu hỏi trên, cân nhắc đưa ra sự lựa chọn cần phụ thuộc vào lực học của các em, nguyện vọng trường mong muốn và khả năng tài chính của gia đình. Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt xin tư vấn và giới thiệu mức học phí:

 • Đối với học sinh lực học yếu – trung bình

Chắc hẳn cha mẹ nào cũng tin tưởng giáo viên hơn, nghe đến giáo viên với kinh nghiệm đứng lớp, chuyên môn sư phạm cao, là giải pháp tối ưu để giảng dạy cho các em mất căn bản, thiếu tính tự học, mất tập trung và tư duy thiếu logic. Học phí cho 1 buổi học khoảng 250.000/ 90 phút học.

 • Đối với học sinh lực học khá – giỏi

Với học sinh đã có ý thức học tập, có sẵn nền tảng kiến thức môn Hóa và cần phát huy hết mức, luyện thi đại học hiệu quả, thì sinh viên với sự nhiệt huyết luôn tìm tòi đề thi cho học sinh cọ xát, luyện làm quen. Sự gần gũi về tuổi tác sẽ thu hẹp khoảng cách giữa gia sư và học sinh, học thoải mái và chất lượng được nâng cao. Tiết kiệm chi phí nhiều hơn với khoảng 150.000/ 90 – 120 phút học.

Xem thêmBảng giá gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM

Gia sư Hóa lớp 12 dạy kèm tại nhà TPHCM
Gia sư Hóa lớp 12 tại nhà ở TPHCM

Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt địa chỉ giới thiệu gia sư Hóa lớp 12 uy tín chất lượng tại TPHCM:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc “trồng người”, trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt chưa bao giờ làm quý phụ huynh bận lòng về uy tín, chất lượng mà đội ngũ gia sư mang đến cho các em học sinh. Ngay cả khi Hóa học là môn học khiến nhiều người thấy “áp lực” thì đã có đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, tận tình của trung tâm chúng tôi cùng các em giải quyết áp lực ấy.

Đến với gia sư Hóa lớp 12, quý phụ huynh và học sinh hài lòng với điều gì?

 • Uy tín và chất lượng: cách thức làm việc chuyên nghiệp và tận tâm của các gia sư được đặt làm mục tiêu phấn đấu hàng đầu tại trung tâm chúng tôi. Xuất thân từ những môi trường đào tạo là các trường đại học top đầu TP, chúng tôi luôn tin tưởng vào chất lượng giảng dạy của gia sư ở trung tâm mình và luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía phụ huynh, học viên.
 • Tác phong chuyên nghiệp, phương pháp giảng dạy hiệu quả: ngay từ buổi đầu, giáo viên sẽ cố gắng để nắm bắt mức độ nắm kiến thức của học sinh để đưa ra các phương pháp dạy – học phù hợp để đạt kết quả học tập tốt nhất.
 • Học tập có thứ tự: mức độ kiến thức các em sẽ cùng gia sư chinh phục từ cơ bản đến nâng cao theo hình thức dạy 1 kèm 1. Học sinh sẽ luôn được đảm bảo việc nắm vững các kiến thức ấy mà không bỏ sót phần nào.
 • Tiếp cận nhiều dạng bài tập và nhiều đề thi: việc làm này sẽ giúp các em làm quen và hình thành kĩ năng giải đề thi một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất, nắm vững các dạng bài tập và bí quyết giải bài, phân bố thời gian. Từ đó, việc chinh phục kì thi THPT quốc gia sẽ không còn khó khăn nữa.

Đến với trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt, phụ huynh và học sinh sẽ luôn được phục vụ một cách tốt nhất, chu đáo và tận tâm nhất, đảm bảo những tiêu chí mà phụ huynh đưa ra. Hi vọng sẽ cùng các em chinh phục môn khoa học đầy khó khăn và kì thi THPT quốc gia đầy thử thách này.

Gia sư Hóa lớp 12 dạy kèm tại nhà TPHCM
Gia sư Hóa lớp 12 tận tâm uy tín TPHCM

Trung tâm nhận cung cấp gia sư Hóa lớp 12 dạy kèm tại nhà tất cả các quận huyện ở TPHCM.

Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Quận Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân. Huyện Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm.

Qúy phụ huynh đang có nhu cầu cần tìm gia sư Hóa lớp 12 dạy kèm tại nhà ở TPHCM xin liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT TPHCM

HOTLINE : 0906801079 – 0932622625

Email: giasuttv.tphcm@gmail.com

Website: www.giasuttv.net

Phụ huynh đăng ký tìm gia sư TẠI ĐÂY