Thuê gia sư tại nhà hay đến trung tâm dạy kèm, cái nào tốt hơn?

Mỗi hình thức học đều có những ưu điểm riêng, nhưng chắc chắn rằng các bậc phụ huynh sẽ không khỏi lo lắng về chất lượng học tập khi gửi gắm con em mình. Nếu các bậc phụ huynh còn muốn biết nên cho con học ở trung tâm hay cho học với gia sư tại nhà thì tối ưu hơn.

1. Ưu điểm và nhược điểm khi cho con học gia sư tại nhà

Ưu điểm:

– Kèm cặp sát xao hơn: Không làm học sinh phân tâm, gia sư tại nhà sẽ nhiệt tình hướng dẫn, chỉ dạy cho các em những kiến ​​thức, phương pháp từ những kiến ​​thức cơ bản nhất.

– Phối hợp với gia đình để tìm phương pháp hợp lý: Gia sư sẽ trao đổi với gia đình về tình hình học tập của trẻ, ngoài ra cũng nắm được tâm lý của các em để từ đó tìm ra phương pháp dạy phù hợp.

– Tiết kiệm thời gian: Đôi khi đưa trẻ đến trung tâm học hay để các bé tự đi là một vấn đề lớn. Ngoài ra, khi học ở nhà, gia đình có thể chủ động thay đổi giờ học khi có việc quan trọng.

Nhược điểm:

Chi phí cao: Vì phải thuê thầy về tận nhà nên chắc chắn chi phí sẽ cao hơn khi các em đến học ở các trung tâm.

2. Lợi ích và hạn chế khi cho con học ở trung tâm

Lợi ích:

– Học theo giáo trình chuẩn: Mỗi trung tâm sẽ có các chương trình học khác nhau ở các trình độ và độ tuổi khác nhau. Trẻ sẽ học từng cái một từ những khóa cơ bản nhất và tăng dần khi tiến bộ.

Hạn chế:

– Các em không ý thức được việc học: Mặc dù giáo viên ở trung tâm dạy rất tốt nhưng không thể khắt khe kiểm tra kiến ​​thức của tất cả 100% học sinh. Một số em chưa hiểu việc học, không dành thời gian đọc và làm lại bài khiến kiến ​​thức ngày càng kém.

– Giáo viên không thể chuyên tâm cho từng em: Vì lớp có nhiều học sinh và mỗi em có sức học khác nhau nên giáo viên không thể có giáo trình riêng cho từng em. Vì vậy, những trẻ có thành tích kém sẽ phải luyện tập nhiều hơn ở nhà.

3. Tại sao nên chọn gia sư dạy kèm tại trung tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt?

– Gia Sư Trí Tuệ Việt với bề dày kinh nghiệm suốt nhiều năm qua, có thể tự tin làm hài lòng bất cứ bậc phụ huynh khó tính nào.

– Đội ngũ gia sư và giáo viên giỏi, đều là giáo viên từ các trường đại học, trung học hàng đầu tại TPHCM, các sinh viên xuất sắc đến từ trường đại học nổi tiếng

– Phương pháp dạy mới mẻ, sáng tạo và theo sát việc học của học viên, cam kết chất lượng và thời gian giảng dạy

– Miễn phí tư vấn gia sư dạy thêm tại nhà 100%

– Phụ huynh được lựa chọn gia sư dạy cho con mình

Xem thêm: Học phí gia sư tại nhà TPHCM

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Nhận Giới Thiệu Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tất Cả Các Quận, Huyện ở TPHCM.

Điện Thoại : 0983 630 461 – 0932 622 625

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net

Fanpage: Gia Sư Trí Tuệ Việt