Thuê gia sư tại nhà có lợi lích và hạn chế gì?

Có nên thuê gia sư cho con? Đây luôn là một câu hỏi lớn của bậc phụ huynh bận rộn và không có nhiều thời gian cho con. Vì thế nên nhiều bậc phụ huynh đã chọn cách thuê gia sư cho con tại nhà, điều này giúp đảm bảo được việc phát triển kinh tế của gia đình cũng như là chăm lo được cho con trong mảng học tập.

1. Lợi ích của vệc thuê gia sư tại nhà

– Được kèm cặp kĩ lưỡng hơn: Không giống như học ở trên lớp đông, học viên khó lòng được giáo viên hướng dẫn riêng một cách tận tình, kĩ lưỡng – vì giáo viên trên lớp đông phải quản rất nhiều học sinh và đương nhiên khó có thể chăm lo được tốt hết cho tất cả từng trường hợp cá biệt.

– Phương pháp học tập được tối ưu: Dù ở môn học hay cấp học nào thì mỗi học sinh đều có cho mình một phương pháp học tốt nhất, không ai giống ai. Ví dụ, một số học sinh cần dạy kỹ lý thuyết trước khi làm bài, trong khi một số học sinh chỉ cần học lý thuyết và làm nhiều bài tập về nhà để hiểu rõ và nắm vững lý thuyết hơn.

– Tăng cường rèn luyện, thực hành, làm bài tập: Với gia sư tại nhà, khi dạy kèm học sinh, giáo viên có thể dễ dàng củng cố bài tập về nhà, tăng cường luyện tập những phần học sinh còn yêu thích, chỉnh sửa bài tập kỹ hơn cho đến khi học sinh chấp nhận. Và có những điều chỉnh nhanh chóng và phù hợp nhất.

– Tiết kiệm thời gian và công sức:

+ Vì khi học gia sư tại nhà, học sinh không phải đến trung tâm, lớp học mà gia sư đến tận nhà học viên để dạy. Từ đó tiết kiệm được tiền bạc, thời gian, sức lực để học sinh dành thời gian và sức lực cho việc học tập tốt hơn.

+ Giờ học có thể thay đổi sắp xếp linh hoạt, nếu học sinh bận có thể sắp xếp lại giờ học với gia sư, từ đó không bị mất bài, mất kiến thức như khi học ở lớp học đông có giờ học cố định không linh hoạt.

2. Hạn chế của việc thuê gia sư tại nhà

– Nếu gia sư không có chuyên môn giỏi, không có đạo đức tốt, không tận tình, làm việc không có tâm… thì vừa không giúp được học viên tiến bộ, vừa làm mất thời gian tiền bạc, vừa mang đến sự thiếu an tâm cho học viên và gia đình.

– Học phí khi học gia sư thường cao hơn so với học tại các lớp học đông. Bởi vì tại các lớp học đông, học phí trả cho giáo viên được chia đều cho nhiều học viên, nên học phí từng học viên phải trả sẽ thấp hơn.

3. Tại sao nên chọn gia sư dạy kèm tại trung tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt?

– Gia Sư Trí Tuệ Việt với bề dày kinh nghiệm suốt nhiều năm qua, có thể tự tin làm hài lòng bất cứ bậc phụ huynh khó tính nào.

– Đội ngũ gia sư và giáo viên giỏi, đều là giáo viên từ các trường đại học, trung học hàng đầu tại TPHCM, các sinh viên xuất sắc đến từ trường đại học nổi tiếng

– Phương pháp dạy mới mẻ, sáng tạo và theo sát việc học của học viên, cam kết chất lượng và thời gian giảng dạy

– Miễn phí tư vấn gia sư dạy thêm tại nhà 100%

– Phụ huynh được lựa chọn gia sư dạy cho con mình

Xem thêm: Học phí gia sư tại nhà TPHCM

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Nhận Giới Thiệu Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tất Cả Các Quận, Huyện ở TPHCM.

Điện Thoại : 0983 630 461 – 0932 622 625

Email: giasuttv.tphcm@gmail.com

Website: www.giasuttv.net

Fanpage: Gia Sư Trí Tuệ Việt