Những thắc mắc của phụ huynh khi thuê gia sư tại nhà

Bạn đang tìm một gia sư cho con mình? Tuy nhiên, bạn không biết tìm gia sư ở đâu uy tín và chất lượng. Lợi ích của gia sư tại nhà mang lại là gì? Hình thức giảng dạy là gì? Học phí có đắt không khi thuê gia sư? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bậc phụ huynh hiểu được tầm quan trọng của việc thuê gia sư và cách chọn gia sư dạy con hiệu quả nhất.

1. Nên lựa chọn gia sư là sinh viên hay giáo viên

Ưu điểm của giáo viên là hệ thống kiến ​​thức vững chắc, phương pháp giảng dạy dễ hiểu, khả năng giảng dạy tốt, biết học sinh cần lấp đầy những khoảng trống này ở đâu và giải quyết chúng như thế nào?

Còn với gia sư sinh viên thường năng động, nhiệt huyết và tươi trẻ, đặc biệt là dễ hòa đồng với các bé. Ngoài việc dạy kèm các môn chính như toán, lý, hóa, văn, anh văn, gia sư của học sinh vẫn có thể dạy kèm nhiều môn trong cùng một buổi học.

2. Cách dạy của gia sư tại nhà khác với giáo viên trên trường như thế nào?

Giáo viên trên trường: Một giáo viên phải dạy từ 30 đến 40 em, sức học và tính cách của mỗi học sinh không đồng đều nên giáo viên khó dạy nâng cao hay chuyên sâu cho từng học sinh. Việc học ở trung tâm hay trường học sẽ tuân theo giáo trình và phương pháp luận chung nhất, hoặc có thể không phù hợp hoặc không tối ưu đối với một số học sinh.

Gia sư tại nhà: Gia sư tại nhà sẽ giải đáp nhưng câu hỏi, thắc mắc của học sinh một cách nhanh chóng và chi tiết, giúp các em loại bỏ được sự ngần ngại trong học tập. Nếu con bạn đang ở mức khá thì gia sư sẽ nhanh chóng hệ thống toàn bộ kiến thức và nâng cao dần lên.

3. Một tuần nên cho con học gia sư mấy buổi

Với học sinh Tiểu Học thông tường phụ huynh đăng ký học từ 3 – 4 buổi/ tuần thậm chí là 5 buổi/ tuần vào các buổi tối nhằm hướng dẫn các con hoàn thành bài tập và soạn bài mới cho ngày mai. Học sinh THCS thông thường từ 2 – 3 buổi/ tuần. Học sinh THPT ôn thi Đại Học 2 – 3 buổi.

4. Lịch học có thể sắp theo ý học sinh và gia đình không?

Học gia sư tại nhà có thể tiết kiệm thời gian, sức lực và rủi ro về phương tiện đi lại vì con bạn không phải đến trung tâm, lớp học mà chính gia sư là người di chuyển đến nhà học sinh.

Ngoài ra, giờ học hoàn toàn linh động theo lịch học của các con, phù hợp với sinh hoạt của gia đình mà đăng ký học vào ban ngày, buổi tối hay cuối tuần tuỳ ý.

5. Tại sao nên chọn giáo viên dạy kèm tại trung tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt?

– Gia Sư Trí Tuệ Việt với bề dày kinh nghiệm suốt nhiều năm qua có thể tự tin làm hài lòng bất cứ bậc phụ huynh khó tính nào

– Đội ngũ gia sư và giáo viên giỏi, đều là giáo viên từ các trường đại học, trung học hàng đầu tại TPHCM, các sinh viên xuất sắc đến từ trường đại học nổi tiếng

– Phương pháp dạy mới mẻ, sáng tạo và theo sát việc học của học viên, cam kết chất lượng và thời gian giảng dạy

– Miễn phí tư vấn gia sư dạy thêm tại nhà 100%

– Phụ huynh được lựa chọn gia sư dạy cho con mình

Xem thêm: Học phí gia sư tại nhà TPHCM

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Nhận Giới Thiệu Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tất Cả Các Quận, Huyện ở TPHCM.

Điện Thoại : 0983 630 461 – 0932 622 625

Email: giasuttv.tphcm@gmail.com

Website: www.giasuttv.net

Fanpage: Gia Sư Trí Tuệ Việt