Những lý do các bậc phụ huynh nên tìm gia sư tại nhà

Gia sư hay giáo viên dạy kèm là việc một người thực hiện việc dạy, truyền đạt kiến thức tại nhà của đối tượng theo học, theo hình thức Gia sư dạy kèm tại nhà. Dạy gia sư được xem là công việc làm bán thời gian được nhiều đối tượng có trình độ bằng cấp lựa chọn với mức thù lao khá.

1. Gia sư giúp học sinh tiếp thu bài học tốt hơn

Khác với giáo viên đứng lớp thường sẽ có từ 20-30 học viên, gia sư sẽ dạy theo hình thức lớp học từ 1-5 học viên vô cùng lý tưởng nhất cho việc quản lý, tiếp thu bài vở của học sinh. Tất nhiên tốt nhất vẫn là gia sư dạy kèm 1-1.

Nếu chỉ dạy cho một học sinh thì giáo viên có thể dễ dàng quản lý về mặt kỷ luật lớp. Giáo viên cũng có thể theo dõi sát sao tiến trình học tập của học sinh theo từng bài học. Giúp đánh giá chính xác thực lực, những ưu nhược điểm của học sinh trong quá trình dạy học. Từ đó đưa ra những kế hoạch, phương pháp dạy học phù hợp nhất.

2. Học sinh dễ dàng trao đổi với người dạy

Khác với trên lớp với nhiều học sinh, các em thường có xu hướng rụt rè trong việc đặt ra câu hỏi về những điều mình chưa rõ hay trao đổi trực tiếp với giáo viên. Khi học với gia sư, các em hoàn toàn có thể thoải mái hỏi đáp, đưa ra những vấn đề bản thân mình mắc phải hay ý tưởng góp phần vào xây dựng bài học.

Gia sư thông thường sẽ là những người rất thân thiện, đôi khi sẽ có những người khó tính một chút. Nhưng chẳng ai la mắng nếu các em có thắc mắc, ý tưởng hay bất kỳ vấn đề nào liên quan đến bài học. Bên cạnh đó, gia sư dạy kèm chỉ 1-2 học sinh nên có thể nắm bắt được học sinh của mình có hiểu bài hay không. Chính điều này làm tăng đáng kể chất lượng học tập và khả năng tiếp thu của học sinh.

3. Phụ huynh dễ dàng trong việc quản lý thời gian của con em cũng như chất lượng dạy học của gia sư

Cho con em đi học ở trường và học thêm ở ngoài. Phụ huynh hoàn toàn không thể kiểm soát được những vấn đề như học sinh trốn học, thành tích học tập không tốt,…

Việc dạy học tại gia giúp phụ huynh hoàn toàn có thể quan sát được quá trình gia sư dạy kèm tại nhà. Phụ huynh có thể biết rõ gia sư dạy có nhiệt tình giảng dạy hay không, con em mình tiếp thu có tốt hay không. Qua đó đưa ra những đánh giá chính xác về năng lực của người dạy cũng như học lực của con em.

Ngoài ra, gia sư còn có thể thay phụ huynh kiểm tra báo bài. Kiểm tra việc ghi chép và học tập trên lớp của con em mình.

4. Gia sư là cầu nối giữa cha mẹ và con cái

Học sinh là độ tuổi phát triển mạnh về nhận thức, rất muốn chia sẻ về nhiều thứ xung quanh, rất thích tìm tòi và học hỏi và đôi khi cũng có nhiều tâm sự. Khi dạy ít học viên, khoảng cách giữa thầy và trò sẽ trở nên gần gũi hơn khi cả 2 dành cho nhau khoảng thời gian tâm sự. Gia sư vừa là người thầy vừa là người bạn để học sinh có thể chia sẻ những suy nghĩ, ấp ủ mà chúng thường không dám nói trực tiếp với ba mẹ.

Đôi khi con cái thường tâm sự với thầy cô hơn là phụ huynh, đặc biệt là những đứa trẻ có khúc mắc, thường xuyên cãi vã với cha mẹ. Thông qua gia sư, các bậc phụ huynh sẽ phần nào hiểu được tâm tư, nguyện vọng của con cái. Cũng có thể tham khảo ý kiến của gia sư về năng lực, năng khiếu, tính cách của con mình.

5. Tại sao nên chọn gia sư dạy kèm tại trung tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt?

– Gia Sư Trí Tuệ Việt với bề dày kinh nghiệm suốt nhiều năm qua, có thể tự tin làm hài lòng bất cứ bậc phụ huynh khó tính nào.

– Đội ngũ gia sư và giáo viên giỏi, đều là giáo viên từ các trường đại học, trung học hàng đầu tại TPHCM, các sinh viên xuất sắc đến từ trường đại học nổi tiếng

– Phương pháp dạy mới mẻ, sáng tạo và theo sát việc học của học viên, cam kết chất lượng và thời gian giảng dạy

– Miễn phí tư vấn gia sư dạy thêm tại nhà 100%

– Phụ huynh được lựa chọn gia sư dạy cho con mình

Xem thêm: Học phí gia sư tại nhà TPHCM

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Nhận Giới Thiệu Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tất Cả Các Quận, Huyện ở TPHCM.

Điện Thoại : 0983 630 461 – 0932 622 625

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net

Fanpage: Gia Sư Trí Tuệ Việt