Những lưu ý khi thuê gia sư mà phụ huynh cần biết

Ngày nay khi lượng kiến thức học sinh phải học ở trường càng nhiều, đặc biệt các lớp cuối cấp mà các bậc phụ huynh không có nhiều thời gian kèm cặp cho con em mình. Chính vì vậy dịch vụ gia sư tại nhà đã đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh và giải quyết những khó khăn của phụ huynh.

Tuy nhiên, để tìm được gia sư phù hợp với con em mình thì không đơn giản chút nào. Bài viết này sẽ đưa ra những lưu ý khi tìm gia sư tại nhà bạn cần phài biết.

1. Xác định mục đích tìm gia sư tại nhà

Đầu tiên phụ huynh cần xác định xem lực học, trình độ của con em mình ở mức độ nào. Các em có bị mất kiến thức căn bản, từ đó, xác định chính xác xem cần gia sư trợ giúp những môn học nào hay cải thiện việc học tốt hơn, các kĩ năng thông thường, kĩ năng học tập.

Bên cạnh đó, phụ huynh cần biết được sở thích học tập của con em mình, những ưu điểm nổi trội cần phát huy hay động lực để các em cố gắng… Nắm được những thông tin này phụ huynh sẽ tìm được cho con em mình những gia sư tại nhà phù hợp giúp con học tập và đạt được kết quả tốt nhất.

2. Chọm một trung tâm uy tín

Muốn tìm cho con em một trung tâm gia sư uy tín, các bậc phụ huynh nên tìm hiểu kỹ. Cũng có thể tìm hiểu trên những website chia sẻ về góc học tập, có nhiều gia sư giỏi, trung tâm gia sư đăng tải thông tin tuyển sinh. Thường thì những trung tâm uy tín sẽ có nhiều gia sư giỏi.

Khi tìm được thông tin của trung tâm ưng ý, phụ huynh nên gọi cho trung tâm để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn của nhân viên. Trong quá trình tiếp xúc với nhân viên phụ huynh có thể đánh giá được cách làm việc và dạy học của trung tâm đó.

3. Kiểm tra thông tin để tìm gia sư tại nhà tốt

Trước khi thuê gia sư tại nhà hãy kiểm tra kỹ các thông tin của gia sư đó: các chứng chỉ, bằng cấp, điểm số… Gia sư dạy kèm về môn học nào cần phải có bằng cấp về ngành đó, nếu gia sư là sinh viên cần có chứng chỉ của nhà trường.

Bên cạnh đó, khi dạy kèm tại nhà gia sư cần nắm được tính cách của mỗi học sinh để đưa ra những phương pháp dạy cho phù hợp.Trong buổi dạy đầu tiên các gia sư dành thời gian để tìm hiểu tính cách, sở thích, để có được thiện cảm và dùng những biện pháp thích hợp trong việc giảng dạy.

4. Tại sao nên chọn giáo viên dạy kèm tại trung tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt?

Gia Sư Trí Tuệ Việt với bề dày kinh nghiệm suốt nhiều năm qua có thể tự tin làm hài lòng bất cứ bậc phụ huynh khó tính nào

– Đội ngũ gia sư và giáo viên giỏi, đều là giáo viên từ các trường đại học, trung học hàng đầu tại TPHCM, các sinh viên xuất sắc đến từ trường đại học nổi tiếng

– Phương pháp dạy mới mẻ, sáng tạo và theo sát việc học của học viên, cam kết chất lượng và thời gian giảng dạy

– Miễn phí tư vấn gia sư dạy thêm tại nhà 100%

– Phụ huynh được lựa chọn gia sư dạy cho con mình

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Nhận Giới Thiệu Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tất Cả Các Quận, Huyện ở TPHCM.

Điện Thoại : 0983 630 461 – 0932 622 625

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net

Fanpage: Gia Sư Trí Tuệ Việt