Những lợi ích mà một người gia sư giỏi có thể đem lại

Những người có nhu cầu học tập mà đang gặp khó khăn cần sự trợ giúp, cần một người giỏi chuyên môn hướng dẫn, hỗ trợ. Những học sinh cần củng cố thêm kiến thức, nâng cao thêm kỹ năng của bân để tham gia các cuộc thi. Hay những bậc phụ huynh cần có người trực tiếp quản lý việc học của con mình tại nhà.

Tất cả đều sẽ tìm đến trung tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt, nơi cung cấp dịch vụ cho thuê gia sư tại nhà với lực lượng gia sư trí tuệ việt được đào tạo bài bản và có chất lượng chuyên môn cao, phục vụ nhu cầu học tập rất lớn hiện nay.

1. Nghề gia sư hiện nay

Dạy gia sư tại nhà là công việc làm bán thời gian được nhiều đối tượng có trình độ bằng cấp lựa chọn với mức thù lao khá. Các đối tượng như sinh viên, giáo viên, sinh viên sư phạm đã tốt nghiệp, giáo viên nghỉ hưu, những người có bằng cấp, trình độ, những người giỏi chuyên môn nào đó như ngoại ngữ, tin học… chính là lực lượng chủ yếu của ngành nghề này.

Gia sư là một ngành không quá hot, việc yêu cầu chất lượng khiến cho ngành này ít cạnh tranh hơn. Đồng thời, việc dạy học cũng nhẹ nhàng hơn khi số lượng học viên ít hơn so với việc đứng lớp. Đảm bảo được chất lượng kiến thức truyền đạt cũng như đỡ tốn công sức soạn thảo giáo án dạy học. Hoàn toàn phù hợp để làm một công việc ngoài giờ để kiếm thêm thu nhập trong thời buổi hiện nay.

2. Thế nào là một gia sư giỏi

Gia sư giỏi là những người giỏi chuyên môn, giỏi kỹ năng và có khả năng linh hoạt trong phương thức dạy học để luôn đem đến những kiến thức bổ ích cho người học. Người dạy kèm phải luôn nỗ lực hết mình, cập nhật kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng để trở thành người thầy giỏi, nghiêm túc và có trách nhiệm trong công việc của mình.

3. Những lợi ích khi có gia sư dạy kèm tại nhà

– Gia sư sẽ dạy theo hình thức một thầy một trò nên gia sư sẽ dễ dàng theo sát, đánh giá chính xác học lực, những ưu nhược điểm của học sinh trong quá trình dạy học. Từ đó đưa ra những kế hoạch, phương pháp dạy học phù hợp nhất.

– Gia sư tại nhà có thời gian, lịch học linh động, các bậc phụ huynh có thể thỏa thuận với người dạy sao cho phù hợp với lịch hoạt động của con.

– Gia sư sẽ xem xét giảng lại những chỗ học sinh chưa hiểu hay ôn tập, có kế hoạch ôn tập cho bài kiểm tra, bài thi kịp thời nhất.

– Đối với các học sinh có nền tảng kiến thức kém, người dạy cũng sẽ có những kế hoạch dạy sao cho củng cố lại kiến thức của học viên.

– Gia sư sẽ trở thành người bạn đồng hành thân thiết với con bạn trong học tập, chúng sẽ dễ dàng chia sẻ những khó khăn đang gặp phải khi học tập cũng như có thể hỏi khi chưa hiểu bài, học cách học, cách vượt qua những hạn chế của bản thân để gia sư cho lời khuyên.

4. Tại sao nên chọn gia sư dạy kèm tại trung tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt?

– Gia Sư Trí Tuệ Việt với bề dày kinh nghiệm suốt nhiều năm qua có thể tự tin làm hài lòng bất cứ bậc phụ huynh khó tính nào

– Đội ngũ gia sư và giáo viên giỏi, đều là giáo viên từ các trường đại học, trung học hàng đầu tại TPHCM, các sinh viên xuất sắc đến từ trường đại học nổi tiếng

– Phương pháp dạy mới mẻ, sáng tạo và theo sát việc học của học viên, cam kết chất lượng và thời gian giảng dạy

– Miễn phí tư vấn gia sư dạy thêm tại nhà 100%

– Phụ huynh được lựa chọn gia sư dạy cho con mình

Xem thêm: Học phí gia sư tại nhà TPHCM

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Nhận Giới Thiệu Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tất Cả Các Quận, Huyện ở TPHCM.

Điện Thoại : 0983 630 461 – 0932 622 625

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net

Fanpage: Gia Sư Trí Tuệ Việt