Những lời chúc 20/11 ý nghĩa nhất (2015)

Lại một sắp tới ngày nhà giáo Việt Nam lại về. Trung Tam Gia Su Dạy Kèm Trí Tuệ Việt xin chúc tất cả các thầy cô giáo những lời chúc 20/11 ý nghĩa nhất . Cho dù đi xa phương trời nào chúng em vẫn nhớ về thầy cô tẩn tảo dẫn con chữ đến trường, những lời dạy bảo đời đời khắc ghi công ơn thầy cô giáo, 20/11 xin tất cả mọi thầy cô giáo sức  khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống.

nhung loi chuc 20 11 y nghia nhat

Lời chúc hay và ý nghĩa dành tặng thầy cô nhân ngày 20/11

1. Nhân ngày 20-11 con chúc thầy cô luôn mạnh khỏe và thành công trong sự nghiệp trồng người. Một ngày gọi là thầy cả đời vẫn gọi là thầy.

Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi, công Cha Mẹ con luôn tạc dạ, ơn Thầy Cô con mãi ghi lòng. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam con xin kính chúc thầy cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.

2. Lại một mùa 20 -11 để em có cơ hội gửi đến cô những gì tốt đẹp nhất. Chúc cô luôn trẻ trung vui tươi để mãi là người thầy, người chỉ đường gần gũi nhất với mọi học sinh. Chúc cô luôn mạnh khỏe và luôn được các học sinh yêu quý. Mong cô luôn tự hào và nhớ tới em.
Ký tên
Học sinh nguy hiểm và xuất sắc nhất của cô

3. Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa thầy cô như nước biển khơi, công cha mẹ con luôn tạc dạ, ơn thầy cô con mãi ghi lòng. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, con xin kính chúc thầy cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.

4. Ngày 20 đã đến, tháng 11 thân thương, kỷ niệm ngày hiến chương của các thầy cô giáo, em nay xin kính chúc các thầy cùng các cô mạnh khỏe, công tác tốt để dìu dắt chúng em thành con ngoan trò giỏi.

5. Em không là học trò xuất sắc nhất của thầy, nhưng thầy là người mà em yêu quý nhất. Trong ngày lễ này, em kính dâng thầy tấm lòng tôn kính của em.

6. Thầy là một biển lớn kiến thức, em lái con thuyền nhỏ, thả sức quăng lưới đánh bắt, phải không thưa Thầy? Cô đã cống hiến cả tấm lòng chân thành cho trẻ thơ, cho sự nghiệp. Cô ơi! Cô chính là người mẹ tốt nhất trên thế gian này.

7. Cô ơi! Cô là người mẹ hiền từ, nuôi dưỡng trong lòng chúng em niềm hy vọng, bồi dưỡng văn minh bên cánh nôi, xua đi những ngu muội, mang đến cho chúng em trí tuệ, tỉ mỉ chạm khắc từng nét đẹp tâm hồn…

8. Đã qua rồi một thời và con đã lớn. Bài học đầu đời con hiểu được thầy cô. Lời giải đáp cho con không còn là ẩn số mà cả tấm lòng thầy quảng đại bao la.

9. Thầy cô là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Thầy cô đã xây dựng nên những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước!

10. Chẳng phải cha nhưng con vẫn gọi là thầy, chẳng phải họ những vẫn được gọi là cô. Vì cha là người sinh thành ra con, nhưng thầy là người chèo đò đưa con cập bến.

Những món quà tặng nhân dịp ngày 20/11 ý nghĩa nhất (2015)

 1. Cặp sách

2. Hoa tươi

3. Cà Vạt cho thầy

4. Khăn choàng

5. Túi sách

Bạn nên cân nhắt tính cách mỗi tính cách của thầy cô để tặng những món quà hợp lý nhất nhé, để tạo cho các thầy cô có niềm vui thật sự trong ngày nhà giáo Việt Nam

Lời cuối: Trung tâm gia sư TPHCM Trí Tuệ Việt Chúc toàn bộ anh chị em mạnh khỏe và luôn vui vẻ trong cuộc sống