Nên chọn gia sư như thế nào thì tốt cho con của bạn?

Khi trẻ đi học, vấn đề phụ huynh quan tâm nhất là chất lượng và khả năng học tập của trẻ. Đây là lý do tại sao các bậc phụ huynh ngày càng chú trọng hơn đến việc dạy học của gia sư. Nhưng vấn đề chọn gia sư tại nhà cho con không hề đơn giản, vì nếu không xác định rõ mục tiêu sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc học của con.

1. Gia sư là sinh viên đại học

Những sinh viên được chọn làm gia sư tại nhà thường kinh nghiệm học tâp tốt từ đó có thể giảng dạy cho con bạn một cách tốt nhất. Ngoài ra phải tùy vào mức độ học tập của con bạn như thế nào mà sinh viên có thể lựa chọn phương pháp dạy học thích hợp.

Gia sư là sinh viên không nhất thiết phải là sinh viên trường sư phạm mới có thể dạy học. Anh chị đã sai lầm nếu nghĩ như vậy. Có rất rất nhiều sinh viên là các trường đại học khác không phải đại học sư phạm mà năng lực dạy vẫn tốt thạm chí có thể còn xuất sắc hơn.

2. Gia sư là người tốt nghiệp đại học

Do nhu cầu học sau đại học cao nên một số người sẽ không đi làm ngay để học tiếp. Khi nhu cầu tài chính được xác định, một số người chọn gia sư để có thu nhập duy trì việc học. Ngoài ra, một số người muốn đi dạy thêm để tăng thu nhập sau khi ra trường.

Chất lượng giảng dạy của gia sư sau đại học tốt hơn gia sư sinh viên vì họ đã có kinh nghiệm giảng dạy từ thời sinh viên. Hơn nữa, phí đại học trả cho gia sư thấp hơn phí trả cho giáo viên.

3. Gia sư là giáo viên

Nếu gia sư là giáo viên trong trường, họ sẽ rất chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy nên có thể truyền dạy cho con bạn những kiến ​​thức tốt nhất. Gia đình nào có điều kiện thì nên chọn giáo viên dạy con là tốt nhất.

4. Tại sao nên chọn gia sư dạy kèm tại trung tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt?

– Gia Sư Trí Tuệ Việt với bề dày kinh nghiệm suốt nhiều năm qua, có thể tự tin làm hài lòng bất cứ bậc phụ huynh khó tính nào.

– Đội ngũ gia sư và giáo viên giỏi, đều là giáo viên từ các trường đại học, trung học hàng đầu tại TPHCM, các sinh viên xuất sắc đến từ trường đại học nổi tiếng

– Phương pháp dạy mới mẻ, sáng tạo và theo sát việc học của học viên, cam kết chất lượng và thời gian giảng dạy

– Miễn phí tư vấn gia sư dạy thêm tại nhà 100%

– Phụ huynh được lựa chọn gia sư dạy cho con mình

Xem thêm: Học phí gia sư tại nhà TPHCM

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Nhận Giới Thiệu Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tất Cả Các Quận, Huyện ở TPHCM.

Điện Thoại : 0983 630 461 – 0932 622 625

Email: giasuttv.tphcm@gmail.com

Website: www.giasuttv.net

Fanpage: Gia Sư Trí Tuệ Việt