Nên cho con học trung tâm ngoại ngữ hay thuê gia sư tại nhà?

Khi con em mình bước vào các giai đoạn cần tăng tốc để thi vượt cấp hoặc thi vào đại học môn tiếng anh, một trong những băn khoăn của các bậc cha mẹ là cho con em đến trung tâm hay thuê 1 gia sư về dạy kèm tiếng anh tại nhà. Mỗi giải pháp nêu trên đều có ưu nhược điểm riêng và phù hợp với các đối tượng khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ phần nào giúp các bậc cha mẹ tìm ra hình thức học tốt nhất để tiếp sức cho con em mình trong các giai đoạn quan trọng.

1. Đối tượng cần học kèm tiếng Anh

Khi tiếng Anh trở thành ngôn ngữ toàn cầu thì việc học thêm tiếng Anh càng trở nên cần thiết và phổ biến. Ai cũng nên học thêm tiếng Anh để không lạc hậu trong một xã hội trên đà phát triển. Dựa vào nhu cầu học thêm tiếng Anh mà có thể chia ra thành 3 nhóm đối tượng sau:

+ Học sinh học tiếng Anh kém, cần củng cố kiến thức tiếng Anh

+ Người có nhu cầu ôn luyện thi lấy các chứng chỉ quốc tế, bằng TOEIC, IELTS…

+ Người đi làm cần cải thiện khả năng tiếng Anh nhất là tiếng Anh giao tiếp

Việc sử dụng thành thạo tiếng Anh là một lợi thế rất lớn, vì thế mà tầm quan trọng của việc học thuê gia sư tiếng Anh hay học tại trung tâm càng được khẳng định. Với mỗi hình thức học thêm tiếng Anh lại có những lợi ích riêng, phù hợp với từng nhu cầu và điều kiện của từng người. Đặc biệt nên thuê gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà để đạt hiệu quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.

2. Lợi ích của việc thuê gia sư dạy kèm hè tiếng Anh tại nhà

Dịch vụ thuê gia sư tiếng Anh dạy kèm tại nhà được nhiều người tin tưởng sử dụng. Có thể kể đến một số lợi ích tiêu biểu của việc thuê gia sư dạy tiếng Anh như sau:

+ Hiệu quả: Gia sư dạy tiếng Anh không chỉ tạo ra một lộ trình học riêng cho học viên mà còn có những phương pháp dạy phù hợp với từng người. Trong quá trình dạy, học viên được gia sư kèm cặp, quan tâm tốt nhất, chỉ ra điểm mạnh, điểm yếu của học sinh để hoàn thiện thêm khả năng tiếng Anh.

+ Tiết kiệm: Việc thuê gia sư hè dạy tiếng Anh tại nhà giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức. Thay vì phải đến những lớp học xa xôi thì giờ đây, bạn chỉ việc ngồi ở chính nhà mình để học.

+ Thoải mái: Hình thức dạy kèm một thầy một trò luôn tạo cảm giác thoải mái cho cả người dạy lẫn người học. Học viên có thể đưa ra những câu hỏi, thắc mắc về những vấn đề gặp phải trong quá trình học tập mà không cảm thấy ngại ngùng. Ngoài ra, học với gia sư cũng giúp học viên tập trung, chăm chỉ học hơn.

3. Lợi ích của việc học tại trung tâm

Nhiều người có nhu cầu học thêm tiếng Anh nhất là sinh viên và học sinh thường lựa chọn việc đến trung tâm để cải thiện trình độ tiếng Anh của mình. Có thể điểm qua một số lợi ích cơ bản của việc học tại trung tâm như sau:

+ Tiếp xúc với người nước ngoài: Việc được giao tiếp nhiều với người nước ngoài giúp việc học tiếng Anh được cải thiện nhanh chóng, đúng chuẩn như người bản ngữ.

+ Môi trường năng động: Học ở trung tâm thường có các bài tập quay video, hoạt động ngoại khóa, chú trọng vào giao tiếp hơn là ngữ pháp.

4. Tìm Gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà ở đâu nhất lượng nhất?

Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt với đội ngũ Gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà chất lượng và uy tín nhất TP.HCM. Chúng tôi luôn cam kết và bảo đảm về trình độ học vấn cũng như kinh nghiệm giảng dạy của các gia sư tới học viên.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, Gia sư trí tuệ việt chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ về gia sư dạy kèm tại nhà về tất cả các môn học chính và cả các môn năng khiếu, tin học, lớp 1 đến lớp 12, cao đẳng đại học. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng với đội ngũ gia sư nhiệt tình giàu kinh nghiệm, chúng tôi hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn các dịch vụ dạy kèm chất lượng, uy tín nhất tại Tp.HCM.

Xem thêm: Học phí gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Nhận Giới Thiệu Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tất Cả Các Quận, Huyện ở TPHCM.

Điện Thoại : 0983 630 461 – 0932 622 625

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net

Fanpage: Gia Sư Trí Tuệ Việt