Kinh nghiệm lựa chọn gia sư kèm con Tiểu học môn Tiếng Anh

Nhu cầu học Tiếng anh ở mọi độ tuổi ngày càng tăng cao dẫn tới sự ra đời của hàng loạt cơ sở, trung tâm dạy học hay đào tạo Tiếng anh tại nhà. Đặc biệt, các bậc bố mẹ hiện nay càng có xu hướng cho trẻ học Tiếng Anh từ rất sớm, ngay từ bậc Tiểu học. Vì vậy, các đơn vị cung cấp gia sư không ngừng mở rộng quy mô trên các tỉnh thành khác nhau của cả nước. Tuy nhiên, nhiều nơi làm việc thiếu chuyên nghiệm và chưa đáp ứng mong mỏi từ gia đình. Quý phụ huynh cùng tham khảo kinh nghiệm thuê gia sư dạy kèm con môn Tiếng Anh để nắm bắt thông tin nhé.

1. Lý do bạn cần gia sư kèm Tiếng Anh cho con Tiểu học

Thứ 1: Tiếng anh là một ngôn ngữ vô cùng phổ biến trong xã hội hiện đại ngày nay. Không chỉ trong công việc, học tập, mà trong giao tiếp hàng ngày Tiếng anh cũng trở nên thông dụng hơn cả. Điều này khiến không ít bố mẹ có tâm lý đầu tư Tiếng anh cho bé ngay từ khi còn học Tiểu học.

Thứ 2: Một số trường Tiểu học không có chương trình đào tạo Tiếng anh căn bản ngay từ đầu, hoặc đào tạo nhưng thiếu chuyên nghiệp. Nguyên nhân có thể do thiếu cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho việc học tiếng anh. Vì thế, nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng anh căn bản cho bé của các bậc phụ huynh, các cơ sở gia sư đã ra đời.

2. Tiện ích mà dịch vụ gia sư Tiếng anh Tiểu học mang lại

Dịch vụ gia sư đã giải quyết được rất nhiều vấn đề lo lắng của các bậc phụ huynh tại TPHCM. Thay vì chỉ tiếp thu một cách thụ động, máy móc, bé có thể hiểu được căn bản, tự xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc, đồng thời vận dụng linh hoạt trong đời sống hằng ngày. Ngoài ra, bố mẹ và trẻ không cần phải tốn quá nhiều thời gian hay công sức trong việc di chuyển. Đặc biệt, trong môi trường dạy học tại nhà, bạn cũng có thể yên tâm hơn về sự an toàn của trẻ, đồng thời giám sát được chất lượng dạy và học, góp ý hoặc yêu cầu sửa đổi nếu cần thiết

Không chỉ mang tới cho trẻ những kiến thức bổ ích, học tập cùng gia sư phát triển các kỹ năng của bé một cách toàn diện hơn. Tại trường, bé thường chỉ tiếp nhận bài giảng Tiếng Anh từ một phía, không có sự tư duy, ứng phó linh hoạt. Tuy nhiên, các gia sư chất lượng luôn tạo điều kiện tốt nhất để bé nghe, nói, đọc, viết, nhận thức được sự vật cũng như đặc điểm tính chất của chúng trong không gian. Nhờ đó, không khí học tập không chỉ trở nên vui tươi, mới lạ mà còn kích thích được năng lực của trẻ.

3. Địa chỉ cung cấp gia sư Tiếng anh Tiểu học uy tín TPHCM

Đầu tiên, phụ huynh nên tham khảo qua bảng giá thuê gia sư Tiếng Anh giỏi tại TPHCM của Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt để có lựa chọn phù hợp. Với đội ngũ giáo viên, sinh viên nhiệt tình, có trình độ kiến thức chuyên sâu, bé sẽ nhận được những bài học Tiếng anh bổ ích và chất lượng nhất. Bên cạnh đó, anh/chị cần tìm kiếm thông tin về các cơ sở chất lượng qua Internet, xem qua những ý kiến đóng góp của khách hàng trên Fanpage hay Google Maps. Những địa chỉ đào tạo lâu năm, uy tín sẽ nhận được nhiều đánh giá tốt.

Ngoài ra, phụ huynh cũng nên tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân xung quanh đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này để ra quyết định hợp lý. Gia sư cho trẻ Tiểu học môn Tiếng Anh là loại hình giáo dục tại nhà phổ biến hiện nay. Chính vì vậy, bố mẹ nên cho con tham gia nhằm tạo nền móng, cơ sở vững chắc giúp bé phát triển toàn diện và nâng cao vốn từ, kiến thức… Chúng tôi xin chúc cho việc học tập môn Tiếng Anh của các con đạt hiệu quả nhất.

Gia sư Trí Tuệ Việt chúc các bạn thành công !

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Nhận Giới Thiệu Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tất Cả Các Quận, Huyện ở TPHCM.

Điện Thoại : 0983 630 461 – 0932 622 625

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net

Fanpage: Gia Sư Trí Tuệ Việt

Xem thêm: Học phí gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM