Khắc phục mất gốc môn toán với gia sư đầy kinh nghiệm

Có thể nói học gia sư đang là một trong những phương pháp cải thiện chất lượng học tập vô cùng hiệu quả và tiện lợi, đặc biệt là đối với học sinh mất gốc.

Trước hết, mất gốc là khi học sinh không còn theo kịp tiến độ bài giảng, dẫn đến tụt hậu về sau, ảnh hưởng vô cùng xấu đến việc học tập và thành tích.

Mà nguyên nhân thường là do học sinh ngại hỏi lại giáo viên trên lớp khi chưa nắm rõ bài giảng, nhiều học sinh có tốc độ tiếp thu khác nhau dẫn đến đôi lúc không nghe kịp giáo viên và môi trường trường lớp dễ gây phân tâm. Trường hợp này diễn ra rất thường xuyên đối với môn Toán.

Vì môn Toàn đòi hỏi sự tập trung, nhạy bén là một phương pháp rất quan trọng để rèn luyện tư duy nhạy bén và khả năng suy luận logic của học sinh. Học Toán giúp học sinh tăng cường trí nhớ, phản xạ nhanh và khả năng suy luận. Qua những lí do đó thì học Toán càng ngày càng trở thành một môn học quan trọng.

Mất gốc toán là việc mất đi những kiến thức cơ bản của môn toán. Đối với môn học này, nếu không nắm vững được gốc thì sẽ rất khó khăn trong việc tiếp nhận kiến thức sau này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số nguyên nhân và cách để khắc phục mà hầu hết học sinh đều sử dụng.

Điều này kéo dài sẽ dẫn đến hậu quả vô cùng nghiêm trọng, vậy điều gì khiến học gia sư khắc phục vấn đề này hiệu quả?

Giáo án dạy phù hợp với từng học sinh

Lợi thế lớn nhất của mô hình học gia sư dạy kèm đó là bài giảng và bài tập có thể thay đổi dựa trên trình độ của học sinh. Thay vì các giáo viên ở trên trường thường dậy với bài giảng và giáo án phổ thông, với lượng lớn học sinh, điều này khiến 1 số học sinh không nhanh nhạy hoặc dễ phân tâm có thể theo không kịp bài giảng, dẫn đến tụt lại phía sau với các bạn khác hoặc bỏ sót những trọng điểm của bài giảng. Khi học gia sư thì điều này có thể khắc phục hiệu quả với quá trình 1 kèm 1 để gia sư đảm bảo học sinh củng cố lại những kiến thức đã bỏ sót lúc trên trường, ôn tập lại những bài tập quan trọng.

Phụ huynh kiểm soát được phương pháp và thời gian học tập

Phụ huynh có thể cũng theo dõi quá trình học tại nhà của học sinh để cùng với gia sư đưa ra lịch trình và biện pháp hỗ trợ cho học sinh lấy lại căn bản Toán học.

Gia sư và học sinh có thể trao đổi với nhau nhiều hơn

Sự tương tác trong mô hình một – một đem lại sự tập trung tuyệt đối với học sinh, giảng viên liên tục theo sát và đưa ra những câu hỏi cho học sinh, cũng như dễ dàng tâm sự với học sinh giải tỏa căng thẳng lúc giải bài tập. Trong lúc giảng dạy gia sư có thể trao đổi với học sinh để hỏi thăm về tình trạng và mức độ thấu hiểu của bài giảng, điều mà hiếm khi diễn ra khi trên lớp học khi mà giáo viên phải để mắt đến hơn 30 học sinh khác nhau.

Cũng như khi dạy kèm học sinh mất gốc Toán, gia sư cần theo sát tiến trình của học sinh và bài giảng, tập trung vào điểm yếu của học sinh để khắc phục và cùng học sinh giải nhiều bài tập hơn.

Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt luôn khắt khe, chọn lọc kỹ càng trong khâu kiểm tra chuyên môn khi tuyển chọn gia sư Toán. Đó chính là lý do đầu tiên mà trí tuệ việt chúng tôi cam kết chất lượng giảng dạy và học tập khi được sự hỗ trợ của gia sư ôn thi tại trung tâm. Chúng tôi tự tin có thể hỗ trợ giúp các em mất gốc Toán lấy lại căn bản, cải thiện thành tích, tự tin hơn trong việc học tập, đạt được nhiều tiến bộ trong học hành.

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Nhận Giới Thiệu Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tất Cả Các Quận, Huyện ở TPHCM.

Điện Thoại : 0983 630 461 – 0932 622 625

Email: giasuttv.tphcm@gmail.com

Website: www.giasuttv.net

Fanpage: Gia Sư Trí Tuệ Việt