Học sinh Sài Gòn nghỉ Tết Đinh Dậu 14 ngày

Lịch nghỉ Tết Nguyên đán của học sinh phổ thông TP HCM năm nay bằng năm ngoái, theo kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo.

Chiều 13/12, Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM thông báo, học sinh các trường mầm non, phổ thông và giáo dục thường xuyên trên địa bàn sẽ nghỉ Tết Đinh Dậu từ ngày 23/1/2017 (26 tháng Chạp) đến hết ngày 5/2 (mùng 9 tháng Giêng). Ngày 6/2, các em đi học lại bình thường.

Với các trường cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, hiệu trưởng sẽ căn cứ vào kế hoạch thời gian năm học để quyết định thời gian nghỉ Tết cho sinh viên.

hoc-sinh-sai-gon-nghi-tet-dinh-dau-14-ngay

Học sinh TP HCM sẽ được nghỉ Tết Đinh Dậu 14 ngày. 

Sở Giáo dục yêu cầu các trường nhắc nhở học sinh, sinh viên đảm bảo vệ sinh môi trường, an toàn vệ sinh thực phẩm trong dịp Tết nhằm hạn chế tối đa các vụ ngộ độc thực phẩm, đề phòng dịch tiêu chảy cấp xảy ra.

Đồng thời, Sở cũng lưu ý các trường quan tâm đến học sinh để các em không tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật như đua xe trái phép, cờ bạc, đốt pháo.

Các trường và các đơn vị không được tổ chức đi chúc Tết, tặng hoa, quà cho lãnh đạo, không sử dụng xe công để phục vụ các hoạt động cá nhân.

Sau khi hết thời gian nghỉ Tết, các trường phải nhanh chóng tổ chức các hoạt động giảng dạy, học tập trở lại bình thường.

Mạnh Tùng