Hãy chọn trung tâm gia sư uy tín cho con trẻ

Ngày nay, ngoài được học tại trường, học sinh thường được học thêm ngoài giờ một số môn khác theo yêu cầu của phụ huynh. Bởi lẽ chương trình học có số lượng môn khá nhiều, những môn cần được chú trọng như: Toán, Văn, Lý, Hóa,… nếu không được tăng cường dạy thêm thì rất khó để học tốt, học sinh sẽ khó nắm vững kiến thức và ảnh hưởng không ích đến thành tích học tập.

Thông thường sẽ có 2 cách học thêm được các bậc phụ huynh lựa chọn: học tại các trung tâm dạy thêm, nhà giáo viên,… còn lại là thuê gia sư dạy kèm. Việc thuê gia sư thường sẽ tốn kém hơn so với học tại trung tâm, tuy nhiên, hiệu quả của phương pháp dạy học 1 kèm 1 này sẽ đem lại hiệu quả cao hơn rất nhiều.

1. Gia sư tại nhà là gì ?

Đầu tư vào giáo dục là sự đầu tư lâu dài và đòi hỏi có sự kiên trì, ham học hỏi từ người học. Từ những năm 2000 đến nay gia sư đã trở thành một cái tên quen thuộc được đông đảo phụ huynh học sinh lựa chọn. Gia sư cũng được xem là người thầy, người cô và có công việc chính là truyền đạt kiến thức cho học sinh.

Khác với giáo viên đứng lớp tại trường, tại các trung tâm dạy thêm,… thông thường tiếp quản một lớp với số lượng học sinh khoảng vài chục em. Gia sư dạy kèm tại nhà là người giáo viên tới tận nhà và chỉ phải dạy trực tiếp 1 học sinh hoặc một nhóm nhỏ ( từ 2-5 học viên ). Việc dạy kèm trực tiếp càng ít người học càng đem lại độ hiệu quả cao khi người dạy có thể kiểm soát, giúp đỡ và giải đáp cho học viên một cách dễ dàng.

2. Gia sư dạy kèm phù hợp với những ai ?

Tìm gia sư dạy kèm tại nhà là một nhu cầu rất lớn hiện nay, nhất là tại các thành phố lớn như Hà Nội hoặc TPHCM nơi mà các bậc phụ huynh thường khá bận bịu trong công việc, không có nhiều thời gian để kèm cặp việc học hành của con cái.

Bên cạnh đó, dạy kèm cực kỳ phù hợp đối với những học sinh lười biếng, mất căn bản, kém tập trung, có thành tích học tập kém,… Gia sư sẽ là người trực tiếp giúp đỡ các em lấy lại kiến thức đã mất, kiểm soát được việc học tập thay cho phụ huynh.

Đồng thời, những học viên muốn được tiến bộ nhanh chóng hơn, muốn được kèm cặp và chỉ dẫn tận tình hơn, muốn được tăng cường làm bài tập, tăng cường thực hành để nâng cao khả năng của bản thân hoặc để chuẩn bị cho những kỳ thi quan trọng. Những đối tượng này cũng hay tìm đến dịch vụ gia sư tại nhà.

3. Vì sao nên lựa chọn dịch vụ cung cấp gia sư uy tín ?

Ngày nay, gia sư đã trở thành một công việc được đông đảo người lựa chọn, đặc biệt là các bạn sinh viên học đại học hay những giáo viên cần kiếm thêm thu nhập. Các trung tâm gia sư mọc lên khá nhiều, kéo theo sự đắn đo, lo lắng trong việc lựa chọn của phụ huynh khi đã có không ít những trung tâm cung cấp gia sư nhưng không đảm bảo chất lượng dạy học.

Học phí khi học gia sư thường cao hơn so với học tại các lớp học đông. Tại các lớp học với nhiều học viên, chi phí trả cho giáo viên sẽ được chia đều nên học phí từng học viên phải trả đương nhiên sẽ thấp hơn.

Nếu gia sư tại nhà không có chuyên môn giỏi, không có đạo đức tốt, không tận tình, làm việc không có tâm… thì vừa không giúp được học viên tiến bộ, vừa làm mất thời gian tiền bạc, vừa mang đến sự thiếu an tâm cho học viên và gia đình.

Vì thế, các bậc phụ huynh khi lựa chọn gia sư cho con em cần tìm hiểu kỹ các trung tâm cung cấp dịch vụ này. Các trung tâm uy tín sẽ đảm bảo cho chất lượng học tập của học sinh được nâng cao.

4. Tại sao nên chọn gia sư dạy kèm tại trung tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt?

– Gia Sư Trí Tuệ Việt với bề dày kinh nghiệm suốt nhiều năm qua có thể tự tin làm hài lòng bất cứ bậc phụ huynh khó tính nào

– Đội ngũ gia sư và giáo viên giỏi, đều là giáo viên từ các trường đại học, trung học hàng đầu tại TPHCM, các sinh viên xuất sắc đến từ trường đại học nổi tiếng

– Phương pháp dạy mới mẻ, sáng tạo và theo sát việc học của học viên, cam kết chất lượng và thời gian giảng dạy

– Miễn phí tư vấn gia sư dạy thêm tại nhà 100%

– Phụ huynh được lựa chọn gia sư dạy cho con mình

Xem thêm: Học phí gia sư tại nhà TPHCM

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Nhận Giới Thiệu Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tất Cả Các Quận, Huyện ở TPHCM.

Điện Thoại : 0983 630 461 – 0932 622 625

Email: giasuttv.tphcm@gmail.com

Website: www.giasuttv.net

Fanpage: Gia Sư Trí Tuệ Việt