Giáo viên dạy kèm môn Toán Lý Hóa Anh Văn lớp 6 7 8 9 tại nhà TPHCM

Trung tâm với đội ngũ giáo viên giỏi – uy tín – chuyên nghiệp là đơn vị chuyên cung cấp giáo viên dạy kèm môn Toán, Lý, Hóa, Anh Văn, lớp 6, 7, 8, 9 tại nhà tất cả khu vực TPHCM. Là một trong những trung tâm uy tín với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực gia sư, với đội ngủ giáo viên nhiệt tình tận tâm trách nhiệm trong việc giảng dạy các quý Phụ huynh hoàn toàn yên tâm đến với Trung tâm chúng tôi.

giao vien day kem mon toan ly hoa lop 6 7 8 9  tai nha tphcm

Với nghiệp vụ và trình độ chuyên môn chuyên nghiệp của đơn vụ chúng tôi luôn luôn tạo ra động lực để cho học trò cố gắng học hành. Và nắm bắt tâm lý để đưa ra những phương pháp tối ưu, khoa học và chuyên nghiệp đạt hiệu quả cao trong xuyên suốt quá trình giảng dạy và học tập các môn Toán, Lý, Hóa, Anh Văn Lớp 6 -7 – 8 – 9.

Phương pháp, cam kết của giáo viên trung tâm chúng tôi đối với dạy kèm môn Toán, Lý, Hóa, Anh Văn Lớp 6 -7 – 8 – 9.

Đến với đội ngũ gia sư tại Trung Tâm, là giáo viên giỏi đến từ các Trường THCS, THPT….Sinh viên từng đạt các điểm cao của các trường Đại Học nổi tiếng TP.HCM như ĐH Sư Phạm, ĐH Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn, ĐH Bách Khoa, ĐH Ngoại Thương… Họ là những con người trẻ, năng động tạo ra đầy nhiệt huyết cho con em để dễ dàng tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất có thể

Trước khi dạy gia sư Toán, Lý, Hóa, Anh Văn Lớp 6 -7 – 8 – 9. Trung tâm Trí Tuệ Việt sẽ kiểm tra học trò để biết khả năng, kỹ năng, điểm yếu, điểm mạnh của học sinh và ngay sau đó sẽ có bộ giáo trình được soạn riêng và chuyên biệt cho từng cá nhân học trò tạo nên sự hiệu quả cao trong quá trình giảng dạy.

Cũng tương tự với cam kết như điều khoản trên chúng tôi sẽ  day kem thử 1 -2 buổi để phụ huynh và cả học trò kiểm chứng chất lượng sau đó được đồng ý của phụ huynh và học trò chúng tôi mới có quyền giảng dạy tiếp

Các bạn còn đắng đo gì nữa ? Tại sao lại không chọn trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt chúng tôi để con em có một tương lai tốt đẹp hơn.

day kem mon toan ly hoa tai nha

Trung Tâm Nhận Dạy Kèm tại nhà tất cả các quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm lớp 6 liên hệ theo địa chỉ:
TRUNG TÂM GIA SƯ  TRÍ TUỆ VIỆT
Điện Thoại : 0906 801 079 – 0932 622 625 (Thầy Huy – Cô Oanh)
Email: [email protected]
HỌC PHÍ THAM KHẢO