Gia sư Văn cấp 2 giúp học sinh củng cố & nâng cao kiến thức

Không giống như Văn cấp I được chia làm Tiếng Việt và Tập làm văn, bước vào cấp II môn học được tên thành Ngữ Văn. Những phần lý thuyết dần được rút gọn thay vào đó là bài tập củng cố kiến thức. Với sự đổi mới rõ rệt về kiến thức, nhiều học sinh gặp khó khăn, lúng túng khi chưa biết đưa ra cách học ra sao cho phù hợp chương trình. Điều này dẫn đến kết quả học tập môn của các em có phần sa sút. Muốn cải thiện tình trạng này, phụ huynh hãy lựa chọn giải pháp tìm gia sư môn văn cấp 2 giúp con học tập tốt hơn.

A. Những yếu tố ảnh hưởng đến kết quả học tập môn Văn cấp 2

Ngữ Văn cấp 2 môn khó, để học tốt quan trọng ở sự chăm chỉ, siêng năng và tinh thần tự giác. Tuy nhiên ở lứa tuổi 12 – 15, đa phần các em đang phát triển dậy thì nên có thêm những bận tâm khác ngoài việc học. Một số em còn lười học, thiếu tập trung dẫn đến kết quả không như mong đợi, đặc biệt các bạn Nam. Với lượng kiến thức phong phú cùng thời gian có hạn chỉ vài Tiết trên lớp. Giáo viên ít khi truyền tải hết ngữ pháp, nội dung ẩn chứa trong một văn bản, thay vào đó là cách dạy lướt qua, học sinh khó mà nắm hết ý nghĩa tác phẩm Văn Học.

Môn Văn cấp II ngoài đòi hỏi sự logic, cần tư duy mà còn cần ở học sinh lượng vốn từ phong phú. Điều này bắt buộc các em phải đọc thật nhiều sách, báo, góp nhặt những ngôn từ hay, súc tích. Nhưng thử hỏi có bao học sinh có thể tự mình làm được điều đó? Lúc này, cha mẹ nên tìm cách giúp con mở ra tư duy sáng tạo cùng hệ thống từ ngữ phong phú mới hi vọng thay đổi thành tích học tập. Trong đó, gia sư Văn cấp 2 sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất giúp học sinh thực hiện mong muốn trên.

B. Vì sao phụ huynh nên chọn gia sư Văn cấp 2 tại Gia Sư Trí Tuệ Việt?

Gia Sư Dạy Kèm Trí Tuệ Việt luôn nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh cũng như học sinh tại khu vực TPHCM. Trung tâm đã kèm cặp, dạy dỗ hàng ngàn học sinh thành công, trong đó, không ít học sinh đỗ đạt cấp III, trường đại học, cao đẳng nổi tiếng trong và ngoài nước. Khi tìm đến trung tâm, các bậc phụ huynh sẽ không khỏi bất ngờ khi đội ngũ gia sư kèm Ngữ Văn cấp 2 thực sự xuất sắc. Các em đã cải thiện được tình trạng học tập của mình. Từ những học sinh yếu kém về môn Văn, các em đã dần lấy lại kiến thức, nâng cao năng lục học tập.

Đội ngũ gia sư Văn của chúng tôi đều là những giáo viên, sinh viên giỏi đang công tác và học tập từ các trường uy tín, chất lượng cao. Họ là những người đầy nhiệt huyết, chuyên môn vững vàng, đạo đức nghề nghiệp và hơn hết, luôn mang lại những gì tốt đẹp nhất cho học sinh. Với những gì chúng tôi làm được, phụ huynh sẽ yên tâm tuyệt đối, không bao giờ cảm thấy thất vọng khi lựa chọn Trung tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt để gửi gắm con em mình.

Phương pháp giảng dạy của gia sư Văn cấp 2 cụ thể như sau

♦ Kiểm tra kiến thức môn Văn của học sinh từ buổi dạy đầu tiên sau đó đưa ra giáo án phù hợp.

♦ Tận tình trong suốt quá trình truyền đạt kiến thức cho học sinh để phụ huynh vững tin vào gia sư.

♦ Luôn tạo môi trường học tập hứng khởi, thoải mái cho học sinh trong mỗi buổi học.

♦ Khuyến khích học sinh chủ động, tự tin thể hiện khả năng để phát huy thế mạnh bản thân.

♦ Hướng dẫn học sinh giải Văn mẫu từ cơ bản đến nâng cao, ôn thi kiểm tra 1 tiết, học kì, chuyển cấp…

♦ Đánh giá năng lực của học sinh thường xuyên đưa ra phương pháp giảng dạy tối ưu nhất.

Các giá trị mà gia sư kèm Ngữ Văn cấp 2 mang lại cho học sinh

Về Văn Bản: Các em nắm vững kiến thức cơ bản như lịch sử ra đời, ý nghĩa nhan đề, tìm hiểu nội dung ẩn chứa trong văn bản từ đó phân tích bình luận một cách chi tiết cụ thể nhưng cần súc tích ngắn gọn.

Về Ngữ Pháp: Cung cấp những ngữ pháp từ đơn giản cho tới phức tạp giúp học sinh có thể hoàn thiện về câu từ của mình hơn.

Tập Làm Văn: Gia sư văn cấp 2 sẽ giúp học sinh có được những bài văn phân tích gây được xúc động lớn, gây được ấn tượng mạnh trong lòng độc giả.

Xem thêm: Học phí gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM

Gia sư Trí Tuệ Việt chúc các bạn thành công !

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Nhận Giới Thiệu Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tất Cả Các Quận, Huyện ở TPHCM.

Điện Thoại : 0983 630 461 – 0932 622 625

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net

Fanpage: Gia Sư Trí Tuệ Việt