Gia Sư Tiếng Hàn – Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Tiếng Hàn Tại Nhà

VỚI TRÍ TUỆ VIỆT – GIẤC MƠ HÀN QUỐC KHÔNG CÒN XA NỮA

Học gia sư tiếng Hàn tại nhà để giấc mơ của bạn thành hiện thực.

Hàn Quốc, đất nước của sự phát triển, của phim truyền hình gia đình lãng mạn, của thời trang và những cô nàng, anh chàng xinh đẹp. Bạn mong ước đến với quốc gia này, hiểu về quốc gia này, làm việc và sinh sống với nền văn hóa đặc sắc xứ Kim Chi. Con đường đến với ước mơ đó không còn xa nữa khi bạn học Tiếng Hàn. Gia Sư Trí Tuệ Việt cung cấp gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại nhà uy tín và chất lượng.

hoc-tieng-han-quoc-co-ban

Gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại nhà

Học tiếng Hàn để có thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp

Các doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam rất nhiều và ngày càng chiếm phần quan trọng trong sự phát triển kinh tế ở Việt Nam. Các tập đoàn lớn của Hàn Quốc như Sam Sung, Lotte, Huyndai,… luôn có chính sách tuyển nhân sự bản địa với thời gian làm việc lâu dài và nhiều chính sách ưu tiên, phát triển nhân viên. Làm việc trong những tập đoàn này bạn sẽ nhận được những khoảng lương thưởng cao, môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ hội phát triển bản thân và được làm việc bên Hàn Quốc. Chính vì nhiều cơ hội nghề nghiệp như vậy mà rất nhiều bạn trẻ học Tiếng Hàn với mong muốn thành công trong tương lai. Không chỉ là các công ty Hàn Quốc trong nước, học tiếng Hàn giúp bạn đi du học, xuất khẩu lao động, định cư tại Hàn Quốc,… Nắm bắt được nhu cầu thị trường, Trí Tuệ Việt đã xây dựng hệ thống gia sư dạy kèm Tiếng Hàn có trình độ cao, nhiệt tình và tài năng.

d_thanhnha-150624050624-10-meo-hoc-tu-vung-tieng-han

Học tiếng Hàn tại trung tâm Gia sư Trí Tuệ Việt

Học tiếng Hàn hiệu quả với gia sư Trí Tuệ Việt

Khác với Tiếng Anh, tuy số lương người có nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng tăng cao nhưng số lượng giáo viên hay trung tâm Tiếng Hàn chất lượng lại chưa có nhiều. Phần lớn học viên không học theo chương trình chính quy thường có rất ít căn bản về tiếng Hàn vì tiếng Hàn không được học từ phổ thông như tiếng Anh. Vì vậy mà hình thức gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại nhà thường được ưa chuộng. Những gia sư này có thể điều chỉnh chương trình dạy phù hợp với trình độ của mỗi học viên và tiến độ học phù hợp. Học với gia sư tiếng hàn tại Trí Tuệ Việt bạn sẽ nhận ra sự tiến bộ nhanh chóng từ trong một thời gian ngắn, giúp bạn nắm bắt thành công dễ dàng hơn.

Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt hợp tác với nhiều trường đại học lớn tại thành phố Hồ Chí Minh, đội ngũ gia sư tiếng hàn đông đảo và nhiệt tình, đáp ứng mọi nhu cầu và lịch trình của người học.

Cần tìm gia sư Tiếng Hàn xin liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT TP HCM

Điện Thoại : 0906 801 079 – 0932 622 625 

Email: [email protected]

Đăng ký tìm gia sư tại đây

clickhere-copy-2

Trung Tâm Dạy Kèm Tại Nhà các Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm

Xem học phí gia sư tại đây

clickhere-copy

 

 


Bài viết khác