Gia Sư Tiếng Anh Lớp 11 TPHCM

Gia Sư Tiếng Anh Lớp 11 Giỏi – Uy Tín, Chuyên Nghiệp Hàng Đầu Tại TPHCM

Nếu ở cấp THCS lớp 8 là năm học nặng kiến thức nhất thì ở cấp THPT lớp 11 cũng mang những áp lực tương tự. Khối 11 chính là sự nâng cấp từ những kiến thức nền tảng năm lớp 10 và làm bước đệm quan trọng để học tốt năm lớp 12 rồi thi lên đại học. Tiếng Anh lại là môn học quan trọng, có trong kì thi THPT quốc gia và xét lên đại học, vì vậy để học tốt môn này là điều khá khó khăn với nhiều em học sinh. Quyết định chọn lựa 1 gia sư tiếng Anh lớp 11 chuyên nghiệp là giải pháp được nhiều phụ huynh hướng đến hiện nay.

Gia sư tiếng Anh lớp 11 tại nhà ở TPHCM
Gia sư tiếng Anh lớp 11 tại nhà ở TPHCM

Điểm qua những kiến thức ở chương trình tiếng Anh lớp 11:

Vẫn là cách phân bổ kiến thức theo những Unit (bài học) với chủ đề cụ thể, tuy nhiên ở lớp 11 này phần từ vựng và kiến thức ngữ pháp sẽ được nâng cấp lên khá nhiều so với những lớp dưới.

Với mục đích phát triển toàn diện các kĩ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT và luyện phát âm, sách tiếng Anh lớp 11 mới được chia làm 2 tập (tập 1 và tập 2) với các Unit sau:

Unit 1: The Generation GapUnit 6: Global Warming
Unit 2: RelationshipsUnit 7: Further Education
Unit 3: Becoming IdependentUnit 8: Our World Heritage Sites
Unit 4: Caring For Those In ThisUnit 9: Cities of the Future
Unit 5: Being Part of ASEANUnit 10: Healthy Lifestyle and Longevity

Ngoài lượng từ vựng sâu rộng và đa dạng, các em sẽ được học những nội dung kiến thức ngữ pháp mới như: Các loại động từ (động từ trạng thái – động từ hành động), Phân từ hoàn thành (Perect participate), Danh động từ hoàn thành (Perfect Gerund), Rút gọn mệnh đề quan hệ, Câu chẻ,…

Gia sư tiếng Anh lớp 11 tại nhà ở TPHCM
Gia sư tiếng Anh lớp 11 tại nhà ở TPHCM

Các giải pháp học tiếng Anh lớp 11 “cực hiệu quả”:

Đích đến chung của nhiều em học sinh hiện nay là có thể sở hữu cho bản thân một khả năng sử dụng tiếng Anh “cực tốt” để đáp ứng được yêu cầu của nhiều nhà doanh nghiệp trong tương lai. Vì vậy phương pháp học tập sao hiệu quả chính là chìa khóa giúp thành công:

 • Học từ vựng theo theo nhiều cách: học từ kết hợp hình ảnh minh họa hoặc giải nghĩa từ theo tiếng Anh, học từ bằng flash card, học từ thông qua báo chí – video, phim ảnh bằng tiếng Anh, học từ kết hợp với đặt câu ứng dụng cho từ,…
 • Học ngữ pháp theo ngữ cảnh: ghi nhớ tốt các cấu trúc và cách dùng của ngữ pháp chưa đủ, ngoài ra còn phải “áp” ngữ pháp vào đúng ngữ cảnh thì việc học mới hiệu quả. Ngoài ra, ứng dụng chúng vào việc luyện giao tiếp.
 • Luyện phát âm theo giọng của người bản xứ: thường xuyên nghe giọng người bản xứ sẽ giúp ích rất nhiều cho việc phát âm của chúng ta.
 • Khai thác tối đa những gì có ở sách giáo khoa để nắm rõ chương trình học cũng như biết cách tự trau dồi các kĩ năng của tiếng Anh dựa trên những nội dung kiến thức từ sách.

Quá trình chinh phục môn tiếng Anh là quá trình lâu dài và đòi hỏi sự kiên trì bền bỉ. Chính vì thế, ngoài những phương pháp tiêu biểu trên, chúng ta có thể học tiếng Anh bằng rất nhiều cách khác, đặc biệt, cần tạo cho bản thân niềm đam mê với bộ môn này thì việc học mới hiệu quả và nhanh chóng.

Gia sư tiếng Anh lớp 11 tại nhà ở TPHCM
Gia sư tiếng Anh lớp 11 tại nhà ở TPHCM

Gia sư tiếng Anh lớp 11 – một trong những giải pháp khiến phụ huynh và học sinh an tâm:

Như đã nêu, lớp 11 là năm học nặng nề cả về kiến thức và thời lượng học, chính vì vậy nhiều em học sinh cũng như phụ huynh đang cảm thấy bối rối ở khối lớp này. Do đó, gia sư tiếng Anh lớp 11 được biết đến như một giải pháp tuyệt hảo giúp các em giảm áp lực, biết cách phân phối thời gian học và đề xuất những cách học hiệu quả cho các em.

Những lợi ích có thể thấy khi học gia sư tiếng Anh lớp 11 tại nhà:

 • Giúp tiết kiệm thời gian di chuyển đến các lớp học thêm: vì gia sư sẽ đến trực tiếp nhà học sinh để giảng dạy.
 • Gia sư sẽ đem đến cho học sinh những phương pháp học hiện đại, phù hợp với chương trình học của môn tiếng Anh lớp 11.
 • Gia sư là người bạn giao tiếp hiệu quả của các em, kịp thời phát hiện và cùng các em luyện hiệu quả, truyền đến các em sự tự tin khi giao tiếp.
 • Gia sư sẽ cùng các em tìm ra ưu thế của bản thân để phát triển nó và giúp các em nhận ra hạn chế của bản thân để điều chỉnh kịp thời.
 • Gia sư sẽ xóa mọi sự e dè giữa “thầy và trò”, tạo tâm thế thoải mái cho các em khi học cũng như khi thắc mắc các kiến thức mà em không hiểu.
Gia sư tiếng Anh lớp 11 tại nhà ở TPHCM
Gia sư tiếng Anh lớp 11 tại nhà ở TPHCM

Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt – nơi cung cấp đội ngũ gia sư tiếng Anh lớp 11 uy tín và chất lượng hàng đầu TPHCM:

Tự hào về sự chọn lọc gia sư chất lượng và hiệu quả mà hơn 10 năm qua trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt đã mang đến cho phụ huynh, chúng tôi luôn không ngừng phát triển để duy trì điểm mạnh đó, nhằm mong phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đến với trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt, học sinh sẽ được học cùng đội ngũ gia sư tiếng Anh lớp 11 với những tố chất sau:

 • Xuất thân từ những “cái nôi” đào tạo top đầu TP: đội ngũ gia sư là những sinh viên, giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy với trình độ kiến thức cao và sự thấu hiểu sâu sắc trong tâm lí học sinh.
 • Tận tâm, chuyên nghiệp và trách nhiệm cao: chính là những tố chất quan trọng quyết định hiệu quả giảng dạy của người giáo viên. Những điều ấy sẽ giúp xóa bỏ khoảng cách và sự e dè trong tâm lí học sinh và giúp hỗ trợ việc dạy – học diễn ra nhằm đảm bảo mang đến một đạt kết quả tốt nhất.
 • Kĩ năng sử dụng tiếng Anh thành thạo: cũng là yếu tố không thể thiếu. Người gia sư có niềm đam mê tiếng Anh, nắm vững kiến thức chuyên ngành, phát âm chuẩn và tự tin trong giao tiếp thì mới có thể truyền tải nó đến người học và giúp người học sử dụng tiếng Anh tốt hơn.
 • Có những phương pháp dạy – học đa dạng, tích cực: điều này sẽ giúp các tiết học cùng gia sư trở nên thú vị hơn đối với học sinh. Tâm lí thoải mái và phương pháp học phù hợp thì kết quả học tập mới tiến triển tốt được.

Với đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt một lần nữa xin cam kết với quý phụ huynh về chất lượng phục vụ mà trung tâm mang lại.

Gia sư tiếng Anh lớp 11 tại nhà ở TPHCM
Gia sư tiếng Anh lớp 11 tại nhà ở TPHCM

Trung tâm nhận cung cấp gia sư tiếng Anh lớp 11 dạy kèm tại nhà tất cả các quận huyện ở TPHCM.

Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Quận Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân. Huyện Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm.

Qúy phụ huynh đang có nhu cầu cần tìm gia sư tiếng Anh lớp 11 dạy kèm tại nhà ở TPHCM xin liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT TPHCM

HOTLINE : 0906801079 – 0932622625

Email: giasuttv.tphcm@gmail.com

Website: www.giasuttv.net

Phụ huynh đăng ký tìm gia sư TẠI ĐÂY