Gia Sư Tiếng Anh Lớp 10 TPHCM

Gia Sư Tiếng Anh Lớp 10 Giỏi – Uy Tín, Chuyên Nghiệp Hàng Đầu Tại TPHCM

Cánh cổng THPT mở ra đồng nghĩa với việc những lo lắng, áp lực trong học tập cũng xuất hiện nhiều hơn bởi các em còn có kì thi đại học đang chờ ở cuối cấp. Tiếng Anh cũng là một trong các môn thi bắt buộc nên việc đầu tư nhiều cho môn học này cũng là điều dễ hiểu. Đặc biệt, đối với các em học sinh lớp 10, khối lớp đầu cấp với lượng kiến thức nền tảng để học tốt chương trình tiếng Anh lớp 11, 12 thì việc trau dồi môn Tiếng Anh lại cần được chú trọng và diễn ra liên tục. Có rất nhiều các thức để học tập tiếng Anh hiệu quả và lựa chọn tìm một gia sư chuyên nghiệp để đồng hành trong quá trình chinh phục môn học này được nhiều phụ huynh và học sinh tìm đến hiện nay.

Gia sư tiếng Anh lớp 10 tại nhà ở TPHCM
Gia sư tiếng Anh lớp 10 tại nhà ở TPHCM

Học sinh cần nắm vững những gì ở môn tiếng Anh lớp 10?

Như đã đề cập, chương trình tiếng Anh lớp 10 vừa là nền tảng, vừa là sự hội tụ kiến thức từ những năm học trước để giúp ích cho việc học tiếng Anh ở các khối tiếp theo và việc thi đại học. Vậy các em học sinh cần chú trọng những nội dung kiến thức nào với môn tiếng Anh 10?

Các kĩ năng nghe, nói, đọc viết và hệ thống từ vựng được trải dài trong 16 unit của chương trình tiếng Anh 10:

Unit 1: A day in the life of Unit 9: Undersea World
Unit 2: School Talks Unit 10: Conservation
Unit 3: People’s Background Unit 11: National Park
Unit 4: Special Education Unit 12: Music
Unit 5: Technology and You Unit 13: Films and Cinema
Unit 6: An excursion Unit 14: The World Cup
Unit 7: The Mass Media Unit 15: Cities
Unit 8: The story of my village Unit 16: Historical Places

Bên cạnh đó, các em cần nắm vững hệ thống ngữ pháp sau:

 • 12 thì cơ động từ trong tiếng Anh.
 • Các hình thức, mẫu câu so sánh trong tiếng Anh.
 • Cách sử dụng tính từ, động từ, trạng từ, các loại từ đặc biệt,…
Gia sư tiếng Anh lớp 10 tại nhà ở TPHCM
Gia sư tiếng Anh lớp 10 tại nhà ở TPHCM

Làm sao để học tiếng Anh lớp 10 hiệu quả?

 • Luyện mãi thành tài, miệt mài tất giỏi” là cách thức đầu tiên và quan trọng cho việc học tập hiệu quả, học tiếng Anh là quá trình lâu dài, đòi hỏi sự cố gắng và chăm chỉ ở người học từ việc học từ vựng đến việc nắm tốt hệ thống ngữ pháp.
 • “Học đi đôi với hành”, nếu chỉ học những kiến thức ngữ pháp khô khan và lượng từ vựng trên giấy mà không vận dụng nó để đặt câu, giao tiếp, luyện đọc thì chất lượng của việc học tiếng Anh cũng giảm đi đáng kể.
 • Giao tiếp để thành thạo và tự tin khi sử dụng tiếng Anh cũng là cách thức để phát triển kĩ năng nói – nghe và phát âm.
 • Học từ thực tế cũng là phương pháp phổ biến hiện này. Thực tế ở đây có thể nằm ở các chương trình tiếng Anh trực tuyến, từ những câu lạc bộ tiếng Anh, tình huống trong cuộc sống liên quan đến tiếng Anh hoặc từ các hoạt động giải trí như xem phim – nghe nhạc Anh quốc. Lượng từ vựng và các mẫu câu hay được sưu tầm từ việc học ở thực tế này rất đa dạng.
 • Tham khảo phương pháp học từ nhiều người để rút ra cho bản thân những cách học phù hợp và hiệu quả nhất. Học cái hay từ người khác và biết vận dụng nó để biến nó thành “tài sản” riêng của bản thân cho đúng cách.
 • Học cùng gia sư cũng là phương pháp được nhiều người quan tâm vì hiệu quả nhanh chóng, dễ thấy của nó trong việc các em sẽ được đồng hành để có lộ trình học tập rõ ràng, giao tiếng tiếng Anh qua lại và chỉnh sửa lỗi sai kịp thời nếu có trong quá trình học.
Gia sư tiếng Anh lớp 10 tại nhà ở TPHCM
Gia sư tiếng Anh lớp 10 tại nhà ở TPHCM

Lí do nào phụ huynh nên chọn gia sư tiếng Anh lớp 10 cho con?

Với quỹ thời gian của nhiều bậc phụ huynh trong cuộc sống tất bật hiện nay thì việc đồng hành cùng con trong việc học tập cũng là điều khó khăn. Chính vì vậy, nhiều người tìm đến việc chọn ra một gia sư cho con em mình để thay mình hỗ trợ con trong việc học tập hơn.

Những lí do nên chọn một gia sư tiếng Anh lớp 10 có thể kể đến là:

 • Tiết kiệm thời gian, chi phí hợp lí: học gia sư tại nhà phụ huynh hoàn toàn không tốn kém chi phí, thời gian cho việc đưa đón mà học phí cho những buổi học lại không hề lớn.
 • Linh hoạt, chủ động trong thời gian học: dựa trên thời gian biểu của học sinh, do phía phụ huynh và học sinh đề xuất.
 • Giúp học sinh bắt kịp sự nhịp thay đổi của cấp học THPT: đối với các em còn bỡ ngỡ và thấy áp lực với thời lượng, kiến thức học ở cấp học này.
 • Có nhiều thời gian để học sinh “thắc mắc”, trao đổi hơn với gia sư: vì thời lượng trên lớp có hạn nhưng lượng kiến thức thì vô hạn nên việc học gia sư sẽ giúp các em có nhiều thời gian và dễ dàng trao đổi với gia sư để không bị “hỏng” mạch kiến thức.
 • Có phương pháp tiếp cận, chinh phục tiếng Anh đúng đắn hơn từ sự tư vấn và hỗ trợ của gia sư dựa trên sức học của các em.
 • Trau dồi liên tục các kĩ năng nghe – nói – đọc – viết thông qua nhiều hoạt động đa dạng mà gia sư đề ra.

Đồng thời, các gia sư sẽ giúp các em củng cố kiến thức từ những năm học trước để các em vững bước hơn trong việc tiếp nhận lượng kiến thức hiện tại ở lớp 10.

Gia sư tiếng Anh lớp 10 tại nhà ở TPHCM
Gia sư tiếng Anh lớp 10 tại nhà ở TPHCM

Tìm gia sư tiếng Anh lớp 10 chuyên nghiệp, uy tín cho con ở đâu?

Nói đến uy tín và chuyên nghiệp thì hiện nay có khá nhiều trung tâm gia sư đáp ứng được yêu cầu đó của quý phụ huynh, tuy nhiên, với sự chọn lọc kĩ càng và chất lượng phụ vụ khách hàng trong nhiều năm qua thì trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt cam đoan làm quý vị hoàn toàn hài lòng.

Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt chúng tôi tự tin khi sở hữu dội ngũ gia sư:

 • Chu đáo, tận tâm và chuyên nghiệp: trong từng hoạt động dạy và khả năng quan sát, nắm bắt tâm lí – khả năng tiếp thu của học sinh để kịp thời điều chỉnh phương pháp dạy – học.
 • Trình độ kiến thức vững vàng và khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo: là điều quý giá nhất mà gia sư chúng tôi sở hữu để nhằm mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất cho người học.
 • Phương pháp dạy hiện đại, đa dạng: để tránh sự nhàm chán cho học sinh, tăng sự hứng thú trong học tập của các em nhằm mang lại hiệu quả học tích cực.
 • Góp ý và giải đáp kịp thời các thắc mắc của người học: với sự “khéo léo” để tránh làm các em ngại cũng như làm các em nhận ra lỗi sai và nhấn mạnh chúng để các em tránh sau này.
 • Truyền sự tự tin và là người bạn giao tiếp tiếng Anh của các em: điều này sẽ góp phần rất lớn cho việc rèn luyện kĩ năng giao tiếp và sử dụng tiếng Anh của học sinh.

Với đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, được đầu tư kĩ càng từ kiến thức đến phương pháp dạy học, trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt một lần nữa xin đảm bảo với quý phụ huynh về chất lượng phục vụ mà trung tâm mang lại.

Gia sư tiếng Anh lớp 10 tại nhà ở TPHCM
Gia sư tiếng Anh lớp 10 tại nhà ở TPHCM

Trung tâm nhận cung cấp gia sư tiếng Anh lớp 10 dạy kèm tại nhà tất cả các quận huyện ở TPHCM.

Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Quận Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân. Huyện Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm.

Qúy phụ huynh đang có nhu cầu cần tìm gia sư tiếng Anh lớp 10 dạy kèm tại nhà ở TPHCM xin liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT TPHCM

HOTLINE : 0906801079 – 0932622625

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net

Phụ huynh đăng ký tìm gia sư TẠI ĐÂY