Gia sư tại nhà là một giải pháp dạy kèm khoa học

Từ lâu, gia sư dạy kèm đã là một công việc, một cách học đã khẳng định được uy tín, chất lượng cũng như giá trị của mình đối với nhu cầu trong xã hội. Những người nhận dạy kèm tại nhà cần trở thành những gia sư giỏi chuyên môn, giỏi kỹ năng để luôn thuận lợi trong công việc của mình.

1. Học sinh đang không được học một cách khoa học

Việt Nam là một quốc gia rất coi trọng truyền thống giáo dục. Thể hiện qua những thay đổi, cải cách với mong muốn nâng cấp được nền giáo dục nước nhà hiện nay. Tuy nhiên, nhìn chung lượng kiến thức mà học sinh phải “nhồi nhét” là tương đối lớn. Khiến không ít các em học kém, mất căn bản ở một vài bộ môn, đặc biệt là những môn quan trọng như: Anh, toán, lý, hóa,…

Đó cũng là lý do chính khiến cho học sinh bây giờ dành 8 tiếng mài đũng quần trên trường, lại còn phải dành thêm thời gian để học thêm bên ngoài củng cố kiến thức. Ảnh hưởng không ích đến thời gian nghỉ ngơi vui chơi, giải trí và quá trình phát triển của học sinh. Đôi khi, học nhiều không phải là một cách giải quyết, việc học phải đi đôi với khoa học thì mới đem lại hiệu quả tốt nhất.

Việc học tại các lớp học thêm cũng không đem lại hiệu quả cao nhất. Khi số lượng học viên nhiều mà chỉ có một giáo viên, người dạy không thể trải đều sự quan tâm, kèm cặp đến từng cá nhân cụ thể. Các bậc phụ huynh cũng đã nhận ra được vấn đề và lựa chọn một dịch vụ dạy thêm khác phù hợp, chất lượng và khoa học hơn hiện nay. Đó chính là dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà.

2. Vì sao gia sư dạy kèm là giải pháp dạy thêm khoa học ?

Khác với một người giáo viên dạy đứng lớp thường có từ 10 – 50 học viên thường thấy ở trong trường học, hoặc các trung tâm đào tạo, trung tâm ngoại ngữ,… Gia sư dạy kèm tại nhà là người giáo viên tới tận nhà để dạy kèm cho 1 học viên (1 kèm 1) hoặc dạy cho một nhóm nhỏ (khoảng 2 – 8 học viên).

Khi học trên lớp với quá nhiều người, học sinh cũng thường khá hạn chế trong việc trao đổi trực tiếp với giáo viên khi người dạy phải quán xuyến quá nhiều học sinh khác. Khi học với gia sư kèm riêng, học sinh sẽ tự tin hơn trong việc đưa ra những thắc mắc, câu hỏi của bản thân dành cho người dạy để được giải đáp. Đem lại tính tương tác cao, bài học nhờ đó sẽ dễ dàng tiếp thu hơn, củng cố vững chắc kiến thức.

Đối với các trường hợp học sinh mất căn bản, học lực kém thường sẽ có xu hướng chán học dù cho được đi học thêm. Không tránh được những trường hợp bỏ học, trốn học đi la cà ngoài đường mà phụ huynh không thể kiểm soát được. Do đó, học tại nhà, học có người kèm cặp, đồng thời quản lý riêng sẽ giúp tránh các trường hợp đó. Gia sư khi nắm được những điểm yếu của học sinh, dễ dàng đưa ra những phương pháp dạy học hợp lý nhất.

Thông thường, học tại gia với gia sư sẽ diễn ra khoảng 2-3 buổi trong một tuần. Giờ học cũng sẽ linh hoạt sao cho phù hợp với lịch học cũng như lịch sinh hoạt, nghỉ ngơi của học sinh. Người dạy tiếp xúc trực tiếp với học sinh cũng sẽ nâng cao được tình cảm thầy trò, khi đã trở nên thân thuộc, từ gia sư hoàn toàn có thể trở thành những người bạn tâm giao để học sinh có thể cởi mở và chia sẻ những nỗi niềm của bản thân.

3. Tại sao nên chọn gia sư dạy kèm tại trung tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt?

– Gia Sư Trí Tuệ Việt với bề dày kinh nghiệm suốt nhiều năm qua có thể tự tin làm hài lòng bất cứ bậc phụ huynh khó tính nào

– Đội ngũ gia sư và giáo viên giỏi, đều là giáo viên từ các trường đại học, trung học hàng đầu tại TPHCM, các sinh viên xuất sắc đến từ trường đại học nổi tiếng

– Phương pháp dạy mới mẻ, sáng tạo và theo sát việc học của học viên, cam kết chất lượng và thời gian giảng dạy

– Miễn phí tư vấn gia sư dạy thêm tại nhà 100%

– Phụ huynh được lựa chọn gia sư dạy cho con mình

Xem thêm: Học phí gia sư tại nhà TPHCM

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Nhận Giới Thiệu Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tất Cả Các Quận, Huyện ở TPHCM.

Điện Thoại : 0983 630 461 – 0932 622 625

Email: giasuttv.tphcm@gmail.com

Website: www.giasuttv.net

Fanpage: Gia Sư Trí Tuệ Việt