Gia sư tại nhà là gì? Có nên thuê gia sư cho con bạn?

Tại sao phải thuê gia sư tại nhà cho con? Thuê gia sư về nhà có thực sự giúp ích cho việc học của con hay không? Phụ huynh thì luôn sẵn sàng đầu tư vào việc học tập của con mình mà không hề do dự, họ luôn mong muốn giúp con mình có môi trường học tập tốt nhất. Nhưng nhiều phụ huynh vẫn băn khoăn không biết có nên tìm gia sư riêng cho con mình hay không bởi họ không chắc thuê gia sư giảng dạy tại nhà có thực sự mang lại hiệu quả?

1. Gia sư tại nhà là gì?

Gia sư hay giáo viên dạy kèm là việc một người thực hiện việc dạy, truyền đạt kiến thức tại nhà của đối tượng theo học, theo hình thức dạy kèm tại nhà.

Gia sư tại nhà được coi là một nghề tay trái, người làm gia sư tại nhà có thể là thầy cô giáo được đào tạo chuyên nghiệp hay là những sinh viên, học sinh được thuê, mướn tại nhà.

2. Có nên thuê gia sư tại nhà cho con bạn?

Trong cuộc sống tấp nập, bộn bề hiện nay, việc tất bật trang trải cho cuộc sống gia đình không có nhiều thời gian chăm sóc cho con cái một cách chu toàn nhất. Và thế là nhiều bậc phụ huynh quyết định thuê gia sư tại nhà cho con.

Phụ huynh dễ dàng theo dõi quá trình học tập của con

– Khi phụ huynh quyết đinh thuê gia sư tại nhà cho con đồng nghĩa với việc họ muốn biết được quá trình học tập của con, những kiến thức nhận được và hiệu quả của việc đó.

– Vì thế trong quá trình hợp tác giảng dạy, các gia sư sẽ luôn chủ động trao đổi tình hình học tập của bé với phụ huynh để xây dựng lộ trình học tập tốt nhất.

Gia sư có trình độ cao

– Thông thường, gia sư dạy kèm ít nhất sẽ có bằng đại học hoặc cao học. Ngoài ra, họ thường thông thạo và chuyên sâu trong các lĩnh vực cụ thể, chẳng hạn như toán học, hóa học, tiếng Anh, tiếng Trung,…

– Đồng thời, gia sư dạy kèm tại nhà cũng cần phải có bằng cấp, học vị, chứng chỉ để chứng minh năng lực của mình. Theo nhu cầu và mục đích thuê gia sư dạy kèm tại nhà, chắc chắn các bậc phụ huynh có thể lựa chọn cho con mình một gia sư phù hợp nhất.

Hiệu quả học tập tốt hơn so với ở trường

– Có thể nói, việc tìm gia sư riêng sẽ giúp con đạt hiệu quả tốt hơn khi học ở trường. Bởi khi ở nhà, các con có thể củng cố kiến thức đồng thời tìm tòi ra những cách làm mới, học mới.

– Khi các em học cùng gia sư tại nhà, các em có thể dễ dàng tập trung vào việc học mà không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài. Đồng thời, những kiến ​​thức mà bé tiếp thu được không chỉ củng cố nền tảng kiến ​​thức mà còn được học những kiến ​​thức nâng cao giúp bé phát triển nhanh hơn so với các bạn cùng trang lứa.

3. Tại sao nên chọn gia sư dạy kèm tại trung tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt?

– Gia Sư Trí Tuệ Việt với bề dày kinh nghiệm suốt nhiều năm qua, có thể tự tin làm hài lòng bất cứ bậc phụ huynh khó tính nào.

– Đội ngũ gia sư và giáo viên giỏi, đều là giáo viên từ các trường đại học, trung học hàng đầu tại TPHCM, các sinh viên xuất sắc đến từ trường đại học nổi tiếng

– Phương pháp dạy mới mẻ, sáng tạo và theo sát việc học của học viên, cam kết chất lượng và thời gian giảng dạy

– Miễn phí tư vấn gia sư dạy thêm tại nhà 100%

– Phụ huynh được lựa chọn gia sư dạy cho con mình

Xem thêm: Học phí gia sư tại nhà TPHCM

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Nhận Giới Thiệu Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tất Cả Các Quận, Huyện ở TPHCM.

Điện Thoại : 0983 630 461 – 0932 622 625

Email: giasuttv.tphcm@gmail.com

Website: www.giasuttv.net

Fanpage: Gia Sư Trí Tuệ Việt