Gia Sư Quận 10 – Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Tại Quận 10

Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt – Nơi Cung Cấp Gia Sư Giỏi Trên Toàn TPHCM

Gia sư dạy kèm quận 10 tại Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ đang là dịch vụ học tập được nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm bởi hiện nay chỉ việc học trên lớp thôi là chưa đủ để tiếp cận với kho kiến thức khổng lồ của nhân loại. Dịch vụ gia sư dạy kèm quận 10 do Trung Tâm Trí Tuệ việt cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu giảng dạy tại nhà của học sinh.

Gia sư dạy kèm quận 10 cung cấp nhiều dịch vụ học tập thuộc các lĩnh vực khác nhau, cùng đó là phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp của đội ngũ gia sư giúp học viên tiếp cận kiến thức hiệu quả.

Phương pháp giảng dạy của đội ngũ gia sư chịu trách nhiệm dịch vụ gia sư dạy kèm quận 10 tại trung tâm Trí Tuệ Việt

ban-dang-can-gia-su-toan-lop-90

Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt

Với đội ngũ gia sư trí tuệ việt tài năng, gia sư trí tuệ việt nhiệt huyết, dịch vụ gia sư dạy kèm quận 10 được nhiều người tin tưởng gửi gắm con em mình. Phương pháp giảng dạy của đội ngũ gia sư chịu trách nhiệm dịch vụ gia sư kèm quận 10 sư  chính là 1 trong những yếu tố tạo nên sự tin tưởng của phụ huynh học sinh. Với cách thức giảng dạy phù hợp với năng lực học của từng em, cá tính của từng em mà hiệu quả đạt được là rất cao. Đối với những em bị thiếu kiến thức căn bản, gia sư sẽ dạy lại kiến thức cho các em một cách chậm và dễ hiểu để các em có thể tiếp thu, sau đó mới nâng dần độ khó cũng như tốc độ giảng lên sao cho phù hợp. Đối với những em học khá, giỏi, gia sư sẽ bồi đắp thêm kiến thức mới, nâng cao hơn nhưng vẫn bám sát chương trình đào tạo mà trường đưa ra. Hơn thế nữa, đội ngũ gia sư còn được trung tâm giám sát thường xuyên bắng cách gọi điện tới nhà phụ huynh học sinh để nghe ý kiến đánh giá của phụ huynh học sinh, tránh trường hợp gia sư thiếu trách nhiệm với các em.

Cam kết của Trung Tâm Gia Sư dạy kèm quận 10

luyen-thi-dai-hoc-mon-toan

Gia sư dạy kèm quận 10

Để giữ vững được uy tín của trung tâm trong lòng khách hàng, trung tâm đã đưa ra những cam kết với khách hàng như: khi khách hàng lựa chọ sử dụng dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà, tt sẽ tư vấn chọn gia sư sao cho phù hợp với trình độ học tập của con, em bạn, sau đó, bạn sẽ nhận được 1 – 2 buổi học thử miễn phí để tiếp xúc ban đầu với gia sư, nếu cảm thấy không hợp, có thể đề nghị tt đổi gia sư, đồng thời, khi gia sư đến giảng dạy sẽ phải xuất trình thẻ sinh viên, bằng cấp… cho phụ huynh học viên.

Lựa chọn dịch vụ gia sư dạy kèm quận 10 của trung tâm trí tuệ việt để nhận được dịch vụ gia sư chất lượng nhất cho con em bạn !

Cần tìm gia sư quận 10 xin liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT TP HCM

Điện Thoại : 0906 801 079 – 0932 622 625 

Email: [email protected]

Đăng ký tìm gia sư tại đây

clickhere-copy-2

Trung Tâm Dạy Kèm Tại Nhà các Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm

Xem học phí gia sư tại đây

clickhere-copy

 

 

 


Bài viết khác