Gia Sư Luyện Thi Vào Lớp 10

Gia Sư Luyện Thi Vào Lớp 10, Gia Sư Giỏi, Uy Tín Dạy Toán, Văn, Tiếng Anh Lớp 9 Lên 10 Tại Nhà TPHCM

Hè đến là khoảng thời gian vô cùng áp lực đối với các em học sinh lớp 9. Vì đây chính là lúc các em ôn luyện thật kỹ càng để sẵn sàng bước vào kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 đầy khắc nghiệt trên cả nước.

Áp lực và tầm quan trọng của kỳ thi này dường như tương đương với thi THPT quốc gia. Do đó trong 1-2 tháng hè ngắn ngủi quý phụ huynh nên tìm cho các em một gia sư luyện thi vào lớp 10 tại nhà giỏi uy tín để đồng hành cùng các em trong quá trình ôn thi.

Kết quả kỳ thi ảnh hưởng lớn đến con đường học tập của các em sau này. Vì thế “tìm gia sư luyện thi vào lớp 10 ở đâu giỏi? Trung tâm gia sư nào uy tín?” là câu hỏi băn khoăn của hàng nghìn bậc phụ huynh hiện tại. Đừng lo lắng, hãy kéo xuống bài viết dưới đây để được tư vấn chọn gia sư nhé!

Gia sư luyện thi vào lớp 10
Gia sư luyện thi vào lớp 10 tại TPHCM

Yêu cầu tuyển sinh vào lớp 10

+ Đối tượng dự thi & phương thức tuyển sinh

Kỳ thi bao gồm tất cả học sinh đã hoàn thành xong chương trình THCS, học sinh nằm trong độ tuổi quy định.

Thi tuyển là phương thức tuyển sinh duy nhất áp dụng trên toàn nước. Trong đó học sinh được đăng ký 3 nguyện vọng để xét tuyển vào trường THPT chuyên công lập hoặc trường công lập mà mình mong muốn. Sau khi trúng tuyển nguyện vọng không được thay đổi.

+ Yêu cầu môn thi, hệ số điểm bài thi, điểm cộng

Thí sinh thi tuyển vào lớp 10 sẽ thi 3 môn bắt buộc là Toán, Ngoại ngữ, Ngữ văn. Thời gian thi quy định cho môn Toán (120 phút), Ngoại ngữ (60 phút), Ngữ văn (120 phút) không kể thời gian phát bài.

Tất cả các bài thi đều có thang điểm 10, sau khi có kết quả của 3 môn thì hệ số môn thi được tính như sau:

Điểm xét tuyển= (Điểm Toán+ Điểm Ngữ Văn)*2+ Điểm Ngoại ngữ+ Điểm ưu tiên.

Kỳ thi tuyển sinh được tổ chức nghiêm ngặt, căng thẳng đòi hỏi các em thí sinh phải chuẩn bị kiến thức kỹ càng, đầy đủ để đảm bảo đậu vào trường mình mong ước và hơn nữa là nhận cơ hội ưu tiên vào lớp chọn.

Trước một kỳ thi khó khăn này, cha mẹ hãy chú ý lựa chọn tìm gia sư luyện thi vào lớp 10 cho con cẩn thận theo hướng dẫn dưới đây.

Gia sư luyện thi vào lớp 10 uy tín
Gia sư luyện thi vào lớp 10 tại nhà uy tín

Kinh nghiệm tìm gia sư luyện thi vào lớp 10 tại nhà

+ Tìm gia sư dựa theo lực học của học sinh hiện tại

Gia sư luyện thi tuyển sinh lớp 10 có hai đối tượng chủ yếu là sinh viên và giáo viên. Giáo viên là người đang trực tiếp giảng dạy ở một trường THCS hay THPT nào đó, có nhiều kinh nghiệm, giàu kiến thức để chỉ dạy cho các em. Gia sư sinh viên là các bạn sinh viên ưu tú hiện đang theo học tại các trường đại học chất lượng, đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ôn luyện vào lớp 10.

Nếu học lực của con từ khá trở lên, cha mẹ có thể tự tin tìm cho con gia sư là sinh viên giỏi hoặc cử nhân đã tốt nghiệp để củng cố lại kiến thức vững chắc hơn. Còn trong trường hợp học sinh có học lực trung bình hoặc dưới trung bình thì hãy chọn gia sư là giáo viên. Vì thời gian ôn thi rất ngắn cần giáo viên có kinh nghiệm chắc để truyền đạt kiến thức nhanh hơn.

+ Tuyển gia sư là giáo viên giỏi để ôn luyện cho học sinh vào trường chuyên

Vì đề tuyển sinh của trường chuyên khác với các trường công lập bình thường nên giáo viên bình thường hoặc sinh viên khó có thể đáp ứng đủ kỹ năng để ôn thi cho các em. Cha mẹ nên cân nhắc tìm giáo viên giỏi, chuyên ôn thi để không vụt mất cơ hội của con nhé!

Gia sư luyện thi vào lớp 10 uy tín
Tìm gia sư luyện thi vào lớp 10 giỏi, chất lượng

Địa chỉ cung cấp gia sư luyện thi tuyển sinh vào lớp 10 uy tín

Nói riêng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh hiện nay thì có không ít trung tâm gia sư cung cấp gia sư luyện thi vào lớp 10. Tuy nhiên, chất lượng và uy tín là khác nhau, các bậc cha mẹ cũng rất khó khăn trong việc phân biệt vấn đề này.

Với trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt trong hơn 10 năm hoạt động trên lĩnh vực tuyển chọn gia sư luyện thi vào lớp 10 tại nhà. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng đội ngũ gia sư của mình, đáp ứng mọi nhu cầu tìm kiếm gia sư của các gia đình, các bậc phụ huynh.

Gia sư Trí Tuệ Việt cam kết cho người học:

+ Nâng cao hiệu quả học tập rõ rệt trong 1 tháng đầu tiên.

+ Giúp các em thí sinh vào lớp 10 đạt được số điểm tối đa theo năng lực.

+ An toàn, uy tín hàng đầu.

+ Hoàn trả phí nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra khi lỗi thuộc về gia sư và trung tâm.

Trung tâm Trí Tuệ Việt ưu tiên hỗ trợ cho các em học sinh 1 buổi học đầu tiên hoàn toàn miễn phí. Phụ huynh có thể yêu cầu thay đổi gia sư nếu như không hài lòng và không cần bất cứ khoản phụ phí nào khác.

Sự tin tưởng của phụ huynh là niềm vinh hạnh cho trung tâm. Hãy để gia sư luyện thi vào lớp 10 chúng tôi đồng hành cùng các em học sinh thân yêu trên con đường chinh phục tri thức phía trước.

Liên hệ gia sư Trí Tuệ Việt ngay hôm nay để được giải đáp thắc mắc cũng như được tư vấn chi tiết hơn.

gia sư luyện thi vào lớp 10
Gia sư luyện thi vào lớp 10 tại TPHCM

Dịch vụ gia sư luyện thi vào lớp 10

– Gia sư luyện thi vào lớp 10 môn Toán.
– Gia sư luyện thi vào lớp 10 môn tiếng Anh.
– Gia sư luyện thi vào lớp 10 môn Ngữ Văn.

Học Phí Gia Sư Luyện Vào Lớp 10 Tại Nhà

Gia sư 2 buổi / tuần (tháng 8 buổi) 3 buổi / tuần (tháng 12 buổi)
Sinh viên giỏi 1.400.000 2.000.000
Giáo viên 2.000.000 3.000.000

Trung tâm nhận giới thiệu gia sư luyện thi vào lớp 10 tại nhà tất cả các quận, huyện ở TPHCM.

Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Quận Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Huyện Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm.

Qúy Phụ huynh đang có nhu cầu cần tìm gia sư luyện thi vào lớp 10 tại nhà TPHCM xin liên hệ:
TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT TPHCM
HOTLINE : 0906 801 079 – 0932 622 625 ( Thầy Huy, Cô Oanh )

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net

Bảng giá học phí gia sư