Gia Sư Dạy Hóa Lớp 10 TPHCM

Gia Sư Hóa Lớp 10 – Gia Sư Giỏi, Uy Tín, Tận Tâm Dạy Kèm Hóa Lớp 10 Tại Nhà Ở TPHCM

Ở kì thi chuyển cấp lên THPT, hầu hết các em học sinh chỉ chú trọng ôn luyện các môn Toán, Văn, Anh mà quên lãng đi những kiến thức của môn Hóa Học. Điều này sẽ gây khó khắn lớn đối với các em ở môn học này khi bước vào lớp 10. Hóa học lớp 10 không còn là những dạng bài tập nhận biết phản ứng hay cân bằng, tính toán phương trình đơn giản mà nó sâu rộng hơn rất nhiều, như: tìm hiểu các hợp chất phức tạp, chứng minh, tính toán và tìm ra công thức, … của các hợp chất ấy. Vì vậy, việc tìm kiếm cho con em mình 1 gia sư hóa lớp 10 dạy kèm tại nhà để hỗ trợ các em học tập môn học này là điều hết sức cần thiết.

Gia sư Hóa lớp 10 tại TPHCM
Gia sư Hóa lớp 10 giỏi uy tín tại TPHCM

Các kiến thức trọng tâm của môn hóa học lớp 10:

Những nội dung quan trọng của môn hóa học lớp 10 nằm trải dài trong bảy chương kiến thức sau:

Chương I – Nguyên tử

Chương II – Bảng tuần hoàn nguyên tố, định luật tuần hoàn

Chương III – Liên kết hóa học

Chương IV – Phản ứng hóa học

Chương này chứa rất nhiều kiến thức nền tảng quan trọng học sinh cần phải nắm vững.

Chương V – Nhóm Halogen

Chương VI – Nhóm Oxi

Chương VII – Tốc độ phản ứng hóa học

Mỗi chương học đều cung cấp cho các em các kiến thức về lý thuyết (khái niệm, phân loại, tính chất) để áp dụng giải các bài tập với nội dung tương đương. Với học sinh thì môn hóa học lớp 10 có thể sẽ trở thành nỗi lo sợ và khiến các em dễ từ bỏ môn học này nếu không kịp tiếp thu các mạch kiến thức mà giáo viên truyền tải ở trường. Chính vì thế, phụ huynh cần đưa ra giải pháp phù hợp để giúp con mình nắm chắc môn học này. Tìm kiếm gia sư hóa lớp 10 dạy kèm tại nhà là một giải pháp được quan tâm bậc nhất.

Gia sư Hóa lớp 10 giỏi uy tín tại TPHCM
Tìm gia sư Hóa lớp 10 TPHCM uy tín, chuyên nghiệp

Những lí do phụ huynh nên tìm một gia sư Hóa lớp 10 dạy kèm tại nhà cho con:

 • Chủ động về thời gian, không phải di chuyển đến các lớp học thêm:

Đây là một trong những lí do hàng đầu được phụ huynh để tâm khi quyết định tìm gia sư hóa lớp 10 dạy kèm tại nhà cho con em mình. Vì thời gian các buổi học gia sư của con đều được phía phụ huynh và học sinh sắp xếp, đề xuất dựa theo thời gian biểu của các em. Bên cạnh đó, phụ huynh không cần phải chở các em đến nhà giáo viên để học thêm hóa mà đội ngũ gia sư hóa lớp 10 sẽ đến tận nhà để dạy các em, tiết kiệm chi phí và thời gian.

 • Hỗ trợ tối đa việc học tập môn hóa học lớp 10 của học sinh:

Đối với những hộ gia đình bận rộn thì việc tìm cho con em 1 gia sư dạy kèm hóa lớp 10 tại nhà lại trở nên cực kì cần thiết vì phụ huynh sẽ không tốn thời gian chở con đi học thêm mà còn được các gia sư thay mình hỗ trợ tối đa các em trong việc tiếp thu kiến thức từ môn học này. Sự tận tâm của các gia sư sẽ tiếp thêm động lực cho các em chinh phục môn học “khó khăn” này.

 • Dễ dàng nắm bắt tình hình học tập của con:

Gia sư hóa lớp 10 dạy kèm tại nhà sẽ giúp phụ huynh dễ dàng hơn trong việc trao đổi với gia sư về tình hình tiếp thu kiến thức môn hóa của con mình. Ngoài ra, phụ huynh còn có thể quan sát các buổi học cùng gia sư của con mình nếu muốn. điều này sẽ khiến phụ huynh an tâm hơn với việc học tập của con em mình.

Gia sư Hóa lớp 10 giỏi uy tín tại TPHCM
Giáo viên giỏi, Gia sư Hóa lớp 10 tại nhà

Những lợi thế mà đội ngũ gia sư hóa lớp 10 của trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt sở hữu:

 • Sự uy tín, tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ gia sư:

Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt đặt sự uy tín làm mục tiêu để phấn đấu, chính vì thế đội ngũ gia sư hóa học lớp 10 của trung tâm luôn được chọn lọc rất kĩ càng. Họ đều là những giáo viên, sinh viên giỏi của các đại học danh tiếng tại TP.HCM. Các gia sư luôn mang trong mình nhiệt huyết, lòng yêu nghề và không ngừng trau dồi các kiến thức, kĩ năng giảng dạy để mang đến sự chuyên nghiệp và tận tâm phục vụ cho học sinh.

 • Phương pháp dạy học tích cực, đa dạng:

Đội ngũ gia sư hóa lớp 10 của trung tâm luôn mong muốn mang đến cho học sinh những buổi học hóa thú vị, khai thác khả năng học hỏi và tư duy của học sinh bằng các phương pháp dạy – học tích cực thay vì cách dạy “rót kiến thức” và gây áp lực truyền thống. Chúng tôi khao khát truyền tình yêu môn hóa học đến học sinh để các em chủ động hơn trong việc học tập môn học mà các em cho là “khó khăn, đáng sợ” này.

 • Giá cả hợp lí:

Đến với trung tâm chúng tôi thì rất ít quý phụ huynh nào than phiền về giá cả và sự đầu tư tài chính trong việc chọn gia sư hóa học lớp 10 cho con em mình. Giá của các dịch vụ dạy kèm luôn được cập nhật theo giá mặt bằng chung, tuyệt đối không khiến phụ huynh thất vọng vì chất lượng mà trung tâm đã phục vụ.

Gia sư Hóa lớp 10 giỏi uy tín tại TPHCM
Gia sư Hóa lớp 10, Cô Nguyễn Thị Kim Ngọc

Dịch vụ gia sư dạy kèm hóa học lớp 10 của trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt:

 • Dịch vụ gia sư Hóa lớp 10 dạy kèm cho các em học sinh “mất căn bản môn Hóa”: chương trình được đi từ nội dung kiến thức cơ bản nhất để các em ôn lại những kiến thức cũ ở cấp THCS đến những nội dung kiến thức có trong chương trình học và các kiến thức mở rộng thêm.
 • Dịch vụ gia sư Hóa lớp 10 dạy kèm cùng với các môn học song hành ở trường (Toán – Văn – Anh – Lý).
 • Dịch vụ gia sư Hóa lớp 10 dạy kèm đối với các em học sinh chuyên hóa muốn đi sâu và giải các bài tập đa dạng, phức tạp.

Đến với trung tâm gia sư Trí Tuệ Viêt, việc chinh phục môn khoa học này sẽ không còn là vấn đề khó khăn với các em học sinh nữa. Thay vào đó chúng tôi sẽ cố gắng bồi dưỡng sự ham học hỏi và tìm tòi khám phá ở môn học này của học sinh.

Gia sư Hóa lớp 10 giỏi uy tín tại TPHCM
Gia sư Hóa lớp 10, Cô Trần Thị Ánh Linh

Địa chỉ giới thiệu gia sư Hóa lớp 10 giỏi, uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM.

Giữa thị trường có vô số trung tâm gia sư, phụ huynh đang phân vân đâu là địa chỉ giới thiệu gia sư Hóa lớp 10 chuyên nghiệp, tự tin với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, được nhiều thế hệ phụ huynh và học sinh ghi nhận và tin tưởng. Sự khác biệt, uy tín và chuyên nghiệp tạo nên thương hiệu Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt ngày hôm nay.

Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt cam kết:

 • Hợp đồng gia sư rõ ràng, rành mạch, đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho phụ huynh và các bạn học.
 • Tìm gia sư tại nhà nhanh chóng trong vòng 1 ngày, phù hợp nhất với yêu cầu quý phụ huynh đặt ra.
 • Trung tâm sẵn sàng hỗ trợ tài liệu, đề cương ôn thi và giải đáp mọi thắc mắc trong chương trình Hóa lớp 10.
 • Cam kết học lực của học sinh sẽ cải thiện đáng kể, cũng như phát huy năng lực đến mức tối ưu.
 • Tất cả giáo viên, sinh viên tại trung tâm được chọn lọc sát sao là những người có chuyên môn cao (từ các trường đại học danh tiếng về giáo dục: ĐH Sư phạm, ĐH Sài gòn, ĐH Bách Khoa,..), am hiểu tâm lý lứa tuổi, đạo đức nghề nghiệp.
Gia sư Hóa lớp 10 giỏi uy tín tại TPHCM
Gia sư Hóa lớp 10, Cô Nguyễn Thị Hương Giang

Qúy phụ huynh đang có nhu cầu cần tìm gia sư Hóa lớp 10 tại nhà ở TPHCM xin liên hệ:

GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT – GIA SƯ HÓA LỚP 10 GIỎI UY TÍN

HOTLINE : 0906 801 079 – 0932 622 625

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net

Phụ huynh đăng ký tìm gia sư TẠI ĐÂY

 

Bài viết liên quan: