TRUNG TÂM GIA SƯ QUẬN 6

Trung Tâm Gia Sư Quận 6 Trí Tuệ Việt – Nơi Cung Cấp Gia Sư Giỏi, Uy Tín, Chuyên Nghiệp Dạy Kèm Tại Nhà Quận 6

Quý phụ huynh cần tìm gia sư tại Quận 6 để dạy kèm cho con mà chưa tìm được gia sư như mong muốn, hãy đến với Trung tâm Gia sư Trí Tuệ Việt, trung tâm tự hào là địa chỉ chuyên giới thiệu gia sư dạy kèm tại nhà quận 6 uy tín, chất lượng.

Trung tâm Gia sư Quận 6 Trí Tuệ Việt hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp gia sư tại nhà. Cầu nối để quý phụ huynh tìm được nhưng bạn gia sư giỏi uy tín, trách nhiệm để các em nhận được một sự giáo dục tốt nhất.

Trung tâm gia sư quận 6 Trí Tuệ Việt là một trung những trung tâm đi đầu trong lĩnh vực gia sư tại nhà ở quận 6. Luôn tự tin khẳng định chất lượng giảng dạy cũng như sự chuyên nghiệp trong đội ngũ gia sư.

Với sự nhiệt tình và năng động của đội ngũ gia sư quận 6 chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian một cách hợp lý cho các em học sinh, tạo ra môi trường học chuyên nghiệp, hiệu quả. Thấu hiểu tâm lý học trò, nắm bắt điểm yếu của học trò là điều chúng tôi làm tốt nhất, để có những phương pháp giảng dạy hiệu quả cao.

Trung tâm gia sư tại quận 6 TPHCM
Trung tâm gia sư tại quận 6 TPHCM

I. Bí quyết chọn gia sư Quận 6 chất lượng

Đứng trước bài toán tìm kiếm giáo viên, sinh viên dạy kèm tại nhà giúp con học giỏi và định hướng tốt hơn. Phụ huynh có thể tham khảo thông tin trên mạng nhằm đánh giá chuyên môn và thái độ làm việc của gia sư. Ngoài ra, anh chị cần theo sát con mình học tập để nắm bắt tình trạng tiếp thu kiến thức ra sao, tiêu chí lựa chọn gia sư cụ thể như sau:

1. Kiến thức chuyên môn vững chắc

Gia sư không chỉ giúp học sinh hiểu được vấn đề, giải được bài tập mà còn là người hỗ trợ các em lên kế hoạch học tập hợp lý. Việc dàn trải kiến thức vừa làm giảm tải áp lực thi cử, lại giúp con bạn tăng thêm hứng thú với môn học. Bên cạnh đó, gia sư dạy kèm tại nhà có trình độ cao, được tiếp cận với môi trường giáo dục chuyên nghiệp là cơ hội để học sinh mở rộng tư duy theo hướng mới, không áp lực giấy bút hay sách vở.

2. Đến từ các trường đại học nổi tiếng

Chắc hẳn đây là ưu tiên hàng đầu của các bậc phụ huynh, đại học Sư phạm, Ngoại thương, Bách khoa, Kinh tế, … nằm trong Top những trường có gia sư tốt nhất. Cha mẹ nên tham khảo nguồn giáo viên, sinh viên ở đây nếu muốn cải thiện năng lực cho con mình. Với điểm thi THPT cao, bằng cấp và chứng chỉ… họ luôn đảm bảo kiến thức và phương pháp sư phạm trong quá trình giảng dạy.

3. Bắt kịp xu hướng giảng dạy hiện đại

Môi trường giáo dục 4.0, học online là xu thế tất yếu của thời đại, gia sư đồng hành với nhà trường để cải thiện tư duy cho con một cách hiệu quả. Vì thế, gia sư dạy kèm tại nhà cần thể hiện sự linh hoạt trong giáo trình giảng dạy, phụ huynh dễ dàng nhận thấy trong quá trình học tập của con.

4. Phong cách làm việc chuyên nghiệp

Thái độ làm việc nghiêm túc cũng là một trong số các tiêu chí lựa chọn gia sư quận 6, họ cần đảm bảo lịch trình cố định, thời gian biểu cho mỗi buổi học. Nếu anh chị cảm thấy gia sư hay trễ giờ hoặc trang phục thiếu đứng đắn, đừng ngần ngại thay đổi người khác cho con. Không chỉ về kiến thức, tác phong và tư tưởng tốt của gia sư cũng là yếu tố đẩy mạnh tư duy ở học sinh. Phụ huynh chú ý điều này sớm nhằm tránh tác động tiêu cực tới suy nghĩ và kiến thức của con.

5. Hợp tác trung tâm gia sư uy tín

Đây là nơi đầu tiên sàng lọc đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà hiệu quả cho gia đình học sinh. Trung Tâm Gia Sư Quận 6 Trí Tuệ Việt – Một trong những trung tâm lấy được lòng tin tuyệt đối từ phụ huynh ở TPHCM nhiều năm qua. Với hơn 10 năm cung cấp dịch vụ gia sư, chúng tôi tập hợp đông đảo giáo viên giàu, sinh viên giỏi và tận tâm nhằm đáp ứng nhu cầu gia sư tại nhà ở Quận 6 cho mọi trình độ học sinh. Gia Sư Quận 6 Trí Tuệ Việt xứng đáng là nơi ươm mầm tốt nhất trong hành trình luyện thi trường chuyên, lớp chọn…

gia su quan 6
Gia sư dạy kèm tại nhà ở quận 6 uy tín, chất lượng

II. Trung tâm gia sư Quận 6 chuyên cung cấp gia sư dạy kèm:

+ Dạy Toán, Tiếng việt, Tiếng anh, báo bài, tập đọc, tập viết, rèn chữ cho Học sinh Lớp Lá, Lớp 1, Lớp 2, Lớp 3, Lớp 4, Lớp 5

+ Dạy Toán – Lý – Hóa – Sinh – Văn – Tiếng Anh… cho Học Sinh Lớp 6, Lớp 7, Lớp 8, Lớp 9, Lớp 10, Lớp 11, Lớp 12

+ Luyện thi tuyển sinh lớp 9 lên 10 các môn Toán, Văn ,Tiếng Anh

+ Luyện thi Tốt Nghiệp – Đại Học các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Sinh, Tiếng Anh..

+ Luyện thi cấp tốc chứng chỉ tiếng anh: Starters, Movers, Flyers….. TOEIC TOEFL, IELTS…

+ Dạy kèm ngoại ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Trung… các chứng chỉ, đàm thoại, giao tiếp cấp tốc.

+ Các môn năng khiếu: Vẽ – Đàn Piano, Organ, Giutar…

+ Tin học: Word, Excel, Eccess, PowerPoint, Autocad…

+ Tiếng việt cho người nước ngoài

+ Giáo viên người bản xứ dạy tiếng anh

III. Trọng tâm giảng dạy của Gia sư Quận 6.

+ Ôn tập lại những kiến thức đã học ở trường

+ Dạy sát chương trình cải cách mới của Bộ Giáo Dục

+ Lấy lại căn bản cho học sinh mất gốc

+ Mở rộng kiến thức, dạy nâng cao học sinh khá, giỏi

+ Thường xuyên báo cáo kết quả học tập đến quý Phụ huynh

IV. Trung tâm gia sư Quận 6 Trí Tuệ Việt cam kết.

+ Hiệu quả – uy tín là tiêu chí hoạt động hàng đầu của Trung tâm.

+ Phối hợp với phụ huynh kiểm tra chất lượng của gia sư trong suốt quá trình học.

+ Đổi gia sư bất kì lúc nào nếu học viên thấy không phù hợp

+ Gia sư khi đến giảng dạy phải xuất trình giấy giới thiệu của trung tâm, bằng cấp, thẻ sinh viên, giấy tờ tùy thân

+ Cam kết học sinh tiến bộ sau một tháng.

+ Phụ huynh chỉ phải đóng phí khi hài lòng về gia sư giảng dạy.

Sự tin tưởng của phụ huynh là niềm vinh hạnh cho trung tâm. Hãy để gia sư tại quận 6 chúng tôi đồng hành cùng các em học sinh thân yêu trên con đường chinh phục tri thức phía trước.

Liên hệ gia sư quận 6 Trí Tuệ Việt ngay hôm nay để được giải đáp thắc mắc cũng như được tư vấn chi tiết hơn.

GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT
Trung tâm Gia sư quận 6 uy tín, chất lượng

Quý phụ huynh cần tìm gia sư dạy kèm tại nhà ở Quận 6 xin liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ QUẬN 6 TRÍ TUỆ VIỆT

Địa chỉ 1: Chung Cư Bình Phú, P. 10, Quận 6

Địa chỉ 2: 390/1A Cách Mạng Tháng 8, P. 11, Quận 3

Điện Thoại : 0906 801 079 – 0932 622 625 

Email: giasuttv.tphcm@gmail.com

Xem thêm: Bảng giá dạy kèm tại nhà ở TPHCM