Gia Sư Dạy Lý Lớp 12 TPHCM

Gia Sư Dạy Kèm Lý Lớp 12 – Chuyên luyện thi đại học – Uy tín, chất lượng

Lớp 12 – một nấc thang rất quan trọng đối với cuộc đời của mỗi người học sinh. Đồng nghĩa với việc đó là các em phải trải qua một năm học vất vả, nhiều nổ lực để đạt được kết quả cao trong kì thi THPT quốc gia đầy thử thách cũng như chạm đến cảnh cổng đại học mong ước.

Ngoài Toán, Văn, Anh thì Vật Lý cũng chính là môn học gây nhiều khó khăn, trở ngại cho người học nếu như không được học tập và ôn luyện đúng cách. Nó cũng nằm trong số hai tổ hợp môn dùng để thi THPT quốc gia và môn học dùng để xét tuyển lên đại học thuộc khối A, A1.

Vậy làm thế nào để có thể vững vàng, dễ dàng vượt qua môn Vật Lý lớp 12 cũng như kì thi ấy là điều rất nhiều phụ huynh, học sinh mong muốn. Lựa chọn cho con em mình một gia sư dạy kèm Lý lớp 12 tại nhà là sự lựa chọn được nhiều người tìm đến.

gia sư dạy kèm Lý lóp 12 tại nhà
Gia sư dạy kèm Lý lớp 12 tại nhà ở TPHCM

Tổng quan về môn Vật lý 12 và cấu trúc đề thi THPT quốc gia môn Vật Lý:

 • Tổng quan về môn Vật lý 12:

Tương tự như các môn khoa học khác, môn Vật Lý 12 cũng chứa đựng một hệ thống kiến thức liền mạch và được chia thành nhiều chương học khác nhau theo từng chủ đề. Mỗi chương học gồm các bài học nhỏ đi từ khái niệm, lý thuyết đến các dạng công thức, đặc điểm và kiến thức chuyên sâu. Chương trình vật lý 12 gồm 8 chương:

Chương 1: Dao động cơ

Chương 2: Sóng cơ và sóng âm

Chương 3: Dòng điện xoay chiều

Chương 4: Dao động và sóng điện tử

Chương 5: Sóng ánh sáng

Chương 6: Lượng từ ánh sáng

Chương 7: Hạt nhân nguyên tử

Chương 8: Từ vi mô đến vĩ mô

 • Cấu trúc đề thi THPT quốc gia môn Vật lý:

Kì thi THPT quốc gia các năm gần đây cơ bản là giống nhau, bao gồm 5 bài thi: Toán, Văn, Anh, Khoa học tự nhiên (Lý, Hóa, Sinh) và Khoa học xã hội (Sử, Địa, Công dân). Trong đó, môn Vật lý thi hình thức trắc nghiệm với 40 câu hỏi trong vòng 50 phút.

Xem thêm: Gia sư toán lớp 12 giỏi tại TPHCM

gia sư dạy kèm Lý lóp 12 tại nhà
Gia sư dạy kèm Lý lớp 12 tại TPHCM

Một số lưu ý khi học môn Vật lý 12 và ôn luyện cho kì thi THPT quốc gia:

Bên cạnh việc chuẩn bị thật tốt kiến thức môn Vật lý cho kì thi THPT quốc gia, học sinh vẫn phải đảm bảo được kết quả cho các kì kiểm tra – đánh giá môn Vật lý trong năm học lớp 12 trong nhà trường bằng một số lưu ý sau:

 • Chuẩn bị bài trước để có thể theo kịp được mạch kiến thức thầy cô sẽ truyền thụ cho tiết học kế tiếp. Tích cực theo dõi bài trên lớp và gạch dưới những kiến thức chưa thông suốt để giải đáp sau giờ học.
 • Nắm rõ các khái niệm, đặc điểm, tính chất của các nội dung kiến thức đã học và hệ thống công thức liên quan để có thể vận dụng tốt hơn vào phần bài tập cũng như các phần kiểm tra lý thuyết.
 • Vận dụng các kiến thức bài học vào thực tế để có cái nhìn sâu rộng, thiết thực hơn về những lý thuyết được học.
 • Định hướng cho bản thân một tiến trình học tập hợp lí với môn học này nếu có ý định chọn Vật lý làm môn học xét tuyển thi đại học.

Những lưu ý khi làm bài thi THPT quốc gia môn Vật lý:

 • Làm câu nào chắc câu đó. Khoanh đáp án ngay khi có kết quả, làm những câu dễ lấy điểm nhất đến những câu cần nhiều thời gian.
 • Không làm được hoặc gặp trục trặc nhiều ở câu nào thì không nên tốn thời gian cho nó, để tránh bỏ qua các câu có thể kiếm điểm khác.
 • Phân bố thời gian làm bài hợp lí cho từng câu hỏi.
 • Phải kiểm tra thật kĩ phần bài làm để tránh việc bỏ sót bất kì câu nào sau khi hoàn thành bài thi.

Xem thêm: Gia sư tiếng Anh lớp 12 giỏi uy tín tại TPHCM

Gia sư dạy kèm Lý lóp 12 tại TPHCM
Gia sư dạy kèm Lý lớp 12 giỏi uy tín

Những lợi ích đáng kể với việc lựa chọn gia sư dạy kèm Lý lớp 12 tại nhà cho con em mình:

Chắc hẳn với nhiều học sinh và phụ huynh thì Vật Lý chính là môn học gây nhiều khó khăn nhất với bản chất phức tạp và tính khoa học sâu rộng của nó. Vì vậy, để học tập và khuyến khích các em học sinh có sự tự tin với môn học này là việc làm cần thiết.

Lựa chọn một gia sư dạy kèm lý lớp 12 cho các em học sinh là sự ưu tiên của đa số các vị phụ huynh với những lí do sau:

 • Tiện lợi, ít tốn thời gian: gia sư dạy kèm tại nhà sẽ giúp phụ huynh tiết kiệm thời gian đưa đón các em và thời gian học được chính phụ huynh và học sinh đề xuất theo thời gian biểu của các em.
 • Hiệu quả học tập cao: dạy học hình thức 1 kèm 1 giúp rút ngắn khoảng cách giữa “thầy-trò” với các em học sinh, giúp các em dễ dàng hơn trong việc tiếp thu cũng như thắc mắc những điều mình chưa hiểu.
 • Thuận tiện trong việc trao đổi tình hình học tập: phụ huynh có thể thường xuyên trao đổi tình hình học tập của con em mình ngay tại nhà trực tiếp với gia sư một cách dễ dàng.
 • Đặc biệt, gia sư có thể hỗ trợ phụ huynh nhất là những gia đình bận rộn để bên cạnh con em mình trong việc học tập, trở thành người bạn của con và cùng con chinh phục môn Vật lý đầy thử thách này.

Xem thêm: Gia sư Hóa lớp 12 giỏi tại TPHCM

Gia sư dạy kèm Lý lóp 12 tại TPHCM
Gia sư dạy kèm Lý lớp 12 uy tín chuyên nghiệp

Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt với đội ngũ gia sư dạy kèm lý lớp 12 tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp:

Hơn mười năm mang với sự nghiệp “trồng người”, trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt tự hào về sự uy tín và hiệu quả mà đội ngũ gia sư mang đến cho quý phụ huynh. Những điểm mà phụ huynh có thể tìm thấy với đội ngũ gia sư dạy kèm lý lớp 12 của trung tâm:

 • Sự chuyên nghiệp, tận tâm: đội ngũ gia sư chúng tôi được đào tạo từ các trường đại học lớn, danh tiếng tại TP.HCM với chữ “tâm” đi đầu. Được nhìn thấy các em học sinh yêu thích một môn học và chủ động chinh phục nó chính là mục tiêu của trung tâm.
 • Người bạn chu đáo, thú vị: những bài học luôn được các gia sư mang đến với nhiều phương pháp dạy – học khác nhau để tránh sự nhàm chán ở các em. Không chỉ dừng lại ở việc dạy và học, gia sư luôn cố gắng thấu hiểu các em để nhằm đưa ra phương pháp học tập hợp lí cho từng đối tượng học sinh.
 • Lộ trình học tập rõ ràng: ngay từ những buổi học đầu tiên, gia sư sẽ dựa theo năng lực của từng em để đề ra những lộ trình học phù hợp nhất nhằm mang đến hiệu quả cao trong học tập của các em.
 • Hiệu quả cao trong việc luyện thi đại học: học sinh sẽ được trang bị hệ thống kiến thức Vật lý vững vàng sau đó mới tiếp xúc dần với các đề thi đại học. Từ đó, các em luôn được ôn luyện thường xuyên để nắm chắc cấu trúc đề và các dạng bài có thể gặp trong đề thi đại học.
Gia sư dạy kèm Lý lóp 12 tại TPHCM
Giáo viên giỏi, gia sư dạy kèm Lý lớp 12 tại TPHCM

Trung tâm nhận cung cấp gia sư dạy kèm lý lớp 12 tại nhà tất cả các quận huyện ở TPHCM.

Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Quận Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân. Huyện Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm.

Qúy phụ huynh đang có nhu cầu cần tìm gia sư dạy kèm lý lớp 12 tại nhà ở TPHCM xin liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT TPHCM

HOTLINE : 0906801079 – 0932622625

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net

Phụ huynh đăng ký tìm gia sư TẠI ĐÂY