Gia Sư Lý Lớp 11 Tại TPHCM

Gia Sư Dạy Kèm Lý Lớp 11 – Gia Sư Giỏi, Uy Tín, Tận Tâm Tại Nhà Ở TPHCM

Xuyên suốt 3 khối lớp của cấp THPT, dường như học sinh luôn cảm thấy áp lực, khó khăn trong việc tiếp thu khối lượng kiến thức sâu rộng của các môn học với thời lượng ít ỏi của các tiết học trên lớp. Môn Vật lý 11 cũng không ngoại lệ khi nó chứa một dung lượng kiến thức rất lớn và khá phức tạp. Môn học này nếu không nắm được những nội dung kiến thức cơ bản thì việc đi sâu thêm sẽ gây nhiều trở ngại và khiến học sinh mau “nản”.

Chính vì thế, quý phụ huynh và học sinh cần chọn những phương hướng tối ưu để giúp các em dễ dàng hơn trong việc chinh phục kiến thức môn học ấy. Gia sư dạy kèm lý lớp 11 tại nhà luôn là sự ưu tiên bậc nhất của đông đảo phụ huynh vì những lợi ích mà việc học gia sư tại nhà mang lại.

Gia sư dạy kèm lý lớp 11 tại TPHCM
Gia sư dạy kèm lý lớp 11 tại TPHCM

Tóm tắt nội dung kiến thức môn Vật lý 11:

Chương trình môn Vật lý lớp 11 bao gồm 7 chương với dung lượng kiến thức dày đặc và khá phức tạp, được chia thành 3 phần sau:

+ Phần 1: Điện học

Gồm các chương 1, 2, 3.

 • Chương 1: ĐIỆN TÍCH – ĐIỆN TRƯỜNG
 • Chương 2: DÒNG ĐIỆN KHÔNG ĐỔI
 • Chương 3: DÒNG ĐIỆN TRONG CÁC MÔI TRƯỜNG

+ Phần 2: Từ Trường

Gồm hai chương 4 & 5.

 • Chương 4: TỪ TRƯỜNG
 • Chương 5: CẢM ỨNG ĐIỆN TỪ

+ Phần 3: Quang học

Gồm hai chương 6 & 7.

 • Chương 6: KHÚC XẠ ÁNH SÁNG
 • Chương 7: MẮT, CÁC DỤNG CỤ QUANG HỌC

Xem thêm: Gia sư dạy kèm môn toán lớp 11 giỏi uy tín TPHCM

Gia sư dạy kèm lý lớp 11 tại TPHCM
Tìm gia sư dạy kèm lý lớp 11 giỏi tại TPHCM

Một số lưu ý quan trọng khi học môn Vật lý 11:

 • Cố gắng để liên hệ thực tế từ các kiến thức có trong bài học nếu có thể. Ví dụ: học bài kính lúp và tác dụng của kính lúp chúng ta có thể liên hệ đến những chiếc kính cận ở thực tế.
 • Củng cố thật kĩ kiến thức cũ trước khi học bài mới để tránh việc không theo kịp và bị “đứt mạch” kiến thức.
 • Soạn bài và đọc trước bài mới khi đến lớp. Ghi chú lại những kiến thức không ổn khi học trên lớp để được giải đáp sau.
 • Chú ý những chương học trước nhất, nền tảng và quan trọng để dễ dàng tiếp cận hơn trong các chương học sau.
 • Nắm thật kĩ các công thức và những kiến thức được thầy cô cho là quan trọng để không bị khó khăn khi áp dụng bài tập.
 • Đặc biệt nhất và là cố gắng trau dồi tinh thần tự giác học tập, tích cực tiếp thu và nắm bắt kiến thức, nếu còn trở ngại có thể tìm phương pháp là chọn cho bản thân 1 gia sự dạy kèm hiệu quả để cùng chinh phục môn Vật lý 11.

Xem thêm: Bảng giá học phí gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM

Gia sư dạy kèm lý lớp 11 tại TPHCM
Dịch vụ gia sư dạy kèm lý lớp 11 tại TPHCM 

Những ích lợi mà gia sư dạy kèm Lý lớp 11 tại nhà mang đến cho các em học sinh:

Như đã đề cập ở đầu bài thì gia sư dạy kèm lý lớp 11 tại nhà luôn nhận được sự ưu tiên từ phía phụ huynh và các em học sinh trong việc lựa chọn phương hướng tối ưu để chinh phục môn học Vật lý 11 khá khó khăn này. Vậy đâu là lí do của sự ưu tiên này?

 • Đầu tiên phải kể đến là hình thức dạy 1 kèm 1 giúp thu hẹp khoảng cách giữa “thầy và trò”, giúp học sinh đỡ bỡ ngỡ hơn trong việc học hỏi, thắc mắc những phần kiến thức các em cảm thấy chưa ổn. Từ đó, tăng khả năng tiếp thu kiến thức của môn học.
 • Lợi ích tiếp theo đó là “tiện”. Chọn gia sư dạy kèm lý lớp 11 tại nhà cho con nghĩa là phụ huynh không phải đưa đón con em đến các lớp học thêm theo lịch của giáo viên mặc định sẵn. Thay vào đó phụ huynh hoàn toàn tự do trong việc chọn lịch học gia sư, nơi dạy.
 • Bên cạnh đó, có gia sư dạy kèm bên cạnh, các em sẽ luôn được học tập dưới sự hỗ trợ nhiệt tình, vui vẻ của các thầy/cô gia sư. Xóa bỏ đi sự e dè và giúp các em tự tin hơn trong việc chinh phụ môn Vật lý này.
 • Ngoài ra, phụ huynh luôn dễ dàng quan tâm và trao đổi trực tiếp tình hình học tập của con em mình từ phía gia sư dạy kèm sau mỗi buổi học. Và học sinh như có thêm một người bạn đồng hành, luôn sát cánh cùng các em tiếp cận môn học Vật lý dễ dàng.
Những ích lợi mà gia sư dạy kèm Lý lớp 11 mang đến:
Gia sư dạy kèm lý lớp 11 tận tâm uy tín

Dịch vụ gia sư dạy kèm Lý lớp 11 của Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt?

 • Dịch vụ gia sư dạy kèm lý lớp 11 cho những học sinh “mất căn bản môn Lý cấp THCS”: chương trình được đi từ nội dung kiến thức cơ bản nhất để các em ôn lại những kiến thức cũ đến những nội dung kiến thức có trong chương trình học hoặc kiến thức mở rộng thêm.
 • Dịch vụ gia sư dạy kèm lý lớp 11 cùng với các môn học song hành ở trường (Toán – Văn – Anh – Hóa).
 • Dịch vụ gia sư dạy kèm lý lớp 11 đối với các em học sinh học trường song ngữ (Anh – Việt) hoặc trường quốc tế chuyên dùng tiếng Anh trong giảng dạy và học tập.

Đến với trung tâm gia sư Trí Tuệ Viêt, việc chinh phục “môn khoa học lí thú” này sẽ không còn là vấn đề khó khăn với các em học sinh nữa. Thay vào đó chúng tôi sẽ cố gắng bồi dưỡng sự ham học hỏi và tìm tòi khám phá ở môn học này của học sinh.

Xem thêm: Gia sư dạy kèm toán lý hóa lớp 11 tại TPHCM

Gia sư dạy kèm lý lớp 11 uy tín TPHCM
Gia sư dạy kèm lý lớp 11 uy tín TPHCM

Đội ngũ gia sư dạy kèm lý lớp 11 của trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt và những thế mạnh:

Hiện nay, hình thức học gia sư dạy kèm đang rất phổ biến không chỉ ở TPHCM mà trải dài khắp các tỉnh – thành phát triển khác. Vì vậy các trung tâm gia sư nổi lên cũng rất nhiều. Để tìm được một gia sư dạy kèm lý lớp 11 uy tín, tận tâm và chất lượng thì không thể không kể đến Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt với các ưu thế sau:

 • Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển chọn và đào tạo, gia sư của trung tâm Trí Tuệ Việt cam kết lấy uy tín và chất lượng làm mục tiêu phấn đấu và dùng sự tận tâm để phục vụ phụ huynh, học sinh.
 • Đội ngũ gia sư với lý lịch rõ ràng, là những thầy/cô và những bạn sinh viên giỏi được đào tạo ở các trường đại học top đầu.
 • Trình độ giảng dạy và nghiệp vụ sư phạm đạt chuẩn với các phương pháp giảng dạy tích cực, linh hoạt nhằm mang đến cho học sinh những tiết học hấp dẫn, thoải mái.
 • Trước mỗi kì học, học sinh đều được kiểm tra và củng cố lại các kiến thức cũ sau đó mới đi đến chinh phục những mảng kiến thức mới.
 • Lộ trình học Vật lý 11 được đi theo trình tự và dựa vào năng lực học của từng học sinh để đạt được hiệu quả giảng dạy tối đa.
 • Đội ngũ gia sư Vật lý 11 luôn cố gắng và thấu hiểu tâm lý của học sinh để cùng các em hợp tác tốt hơn ở mỗi buổi học, từ đó hoàn thành tốt các yêu cầu cần đạt của môn học.
Gia sư dạy kèm lý lớp 11 uy tín TPHCM
Giáo viên gia sư dạy kèm lý lớp 11 tại nhà

Trung tâm nhận cung cấp gia sư dạy kèm lý lớp 11 tại nhà tất cả các quận huyện ở TPHCM.

Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Quận Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân. Huyện Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm.

Qúy phụ huynh đang có nhu cầu cần tìm gia sư dạy kèm lý lớp 11 tại nhà ở TPHCM xin liên hệ:

GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT – GIA SƯ LÝ LỚP 11 UY TÍN TPHCM

HOTLINE : 0906801079 – 0932622625

Email: giasuttv.tphcm@gmail.com

Website: www.giasuttv.net

Phụ huynh đăng ký tìm gia sư TẠI ĐÂY