Gia sư dạy kèm lớp lá tại nhà TPHCM

Lớp Lá là khoảng thời gian khá quan trọng đối với các bé và khiến bố mẹ phải lo lắng rất nhiều. Vì thế gia sư dạy kèm lớp lá tại trung tâm Trí Tuệ Việt luôn được quý phụ huynh tin tưởng chọn là người bạn đồng hành.

Trung Tâm chuyên cung cấp gia sư dạy kèm lớp lá tất cả các khu vực TPHCM. Trung tâm gia sư TRÍ TUỆ VIỆT là một trong những trung tâm gia sư uy tín hàng đầu của TP. Hồ Chí Minh hiện nay, với đôi ngũ giáo viên chất lượng cao day kem tất cả các môn rèn chữ đẹp, chính tả, anh văn, tập đọc, tập làm toán, tập vẽ…

gia sư quận 2

Với sự nhiệt tình và năng động của đội ngũ gia sư chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian một cách hợp lý cho phụ huynh và học sinh.

Thấu hiểu tâm lý học trò, nắm bắt điểm yếu của học trò là điều chúng tôi làm tốt nhất, để có những phương pháp giảng dạy hiệu quả cao.

Trung tâm gia sư trí Tuệ Việt Cung cấp gia sư lớp lá tại nhà tất cả các quận, huyện ở TPHCM.

Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.

Quý phụ huynh đang có nhu cầu cần tìm gia sư dạy kèm lớp lá tại nhà xin liên hệ theo địa chỉ:
TRUNG TÂM GIA SƯ  TRÍ TUỆ VIỆT
Điện Thoại : 0906 801 079 – 0932 622 625
Email: [email protected]

Đăng ký tìm gia sư tại đây

clickhere-copy-2

 

Xem học phí gia sư tại đây

clickhere-copy

 

 

 

Giờ làm việc: Từ 8h sáng đến 6h chiều (ngoài giờ làm việc quý Phụ huynh Click đăng ký tìm gia sư ở trên, điền thông tin đầy đủ trung tâm liên hệ lại sớm nhất.)