Gia Sư Hóa Lớp 11 Tại TPHCM

Gia Sư Dạy Kèm Hóa Lớp 11 – Gia Sư Giỏi, Uy Tín, Chuyên Nghiệp Tại Nhà Ở TPHCM

Theo cấu trúc đề thi THPT quốc gia, Hóa học lớp 11 chiếm đến 30% khối lượng kiến thức trọng tâm. Chính vì thế, môn học này rất quan trọng đối với các em học sinh mong muốn thi tổ hợp các môn tự nhiên nói riêng và các em học sinh còn lại nói chung với các kì kiểm tra Hóa trong nhà trường.

Vậy làm thế nào để học tốt môn học này? Đó là sự trăn trở của nhiều quý phụ huynh và học sinh hiện nay khi môn Hóa 11 chứa lượng kiến thức khá nhiều và phức tạp. Tìm một gia sư dạy kèm Hóa lớp 11 tại nhà chính là giải pháp đang được ưa chuộng và mang đến hiệu quả cao cho học sinh hiện nay.

gia sư dạy kèm Hóa lớp 11 tại nhà
Gia sư dạy kèm Hóa lớp 11 tại nhà TPHCM

Tổng quan chương trình môn hóa 11:

Ở cấp THCS thì môn Hóa học lớp 8 là cốt lõi, còn đối với cấp THPT thì Hóa Học 11 hội tụ những kiến thức trọng tâm của môn Hóa toàn cấp. Nó vừa là sự mở rộng, nâng cao từ môn Hóa 10 vừa là nền tảng cho kiến thức Hóa 12 với các nội dung sau:

 • Chương 1:Sự điện ly
 • Chương 2:Nitơ – Photpho
 • Chương 3:Cacbon – Silic
 • Chương 4:Đại cương về Hóa học Hữu cơ
 • Chương 5:Hiđrocacbon no
 • Chương 6:Hiđrocacbon Không no
 • Chương 7:Hiđrocacbon thơm. Nguồn hiđrocacbon thiên nhiên. Hệ thống hóa về hiđrocacbon
 • Chương 8:Dẫn xuất Halogen – Ancol – Phenol
 • Chương 9:Anđehit – Xeton – Axit cacboxylic
gia sư dạy kèm Hóa lớp 11 tại nhà
Gia sư dạy kèm Hóa lớp 11 TPHCM

Những khó khăn mà học sinh thường gặp với môn hóa 11:

Hóa học 11 mở đầu bằng sự phức tạp với nội dung kiến thức của 3 chương hóa vô cơ khiến khá nhiều học sinh gặp rắc rối. Tiếp sau đó là toàn bộ các chương kiến thức về hóa học hữu cơ. Nó có thể là cơ hội để nhiều học sinh gỡ điểm nhưng cũng có thể là thử thách không hề nhỏ đối với các em bởi các nguyên nhân như: khó nhớ công thức, quá nhiều loại hợp chất, nhiều cách gọi tên, nhiều phản ứng quan trọng – đặc biệt,…

Với các em đã vững kiến thức nền của môn hóa ở lớp 10 thì việc tiếp cận môn hóa 11 cũng không gây nhiều khó khăn cho các em. Còn đối với những bạn đã mất gốc môn Hóa từ các lớp dưới thì nó sẽ là một rắc rối lớn với các em môn học này. Vì thế, sự cố gắng, nổ lực và kiên trì học hỏi chính là chìa khóa để các em mở cánh cửa chinh phục môn học này. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ từ những giáo viên, sinh viên trong đội ngũ gia sư dạy kèm hóa lớp 11 là điều rất cần thiết và bổ ích đối với các em, đặc biệt là các học sinh “cực sợ” môn Hóa.

Xem thêm: Gia sư toán lớp 11 giỏi tại TPHCM

gia sư dạy kèm Hóa lớp 11 tại nhà
Tìm gia sư dạy kèm Hóa lớp 11 giỏi uy tín

Các lợi ích dễ nhận thấy từ việc tìm gia sư dạy kèm hóa lớp 11 tại nhà cho các em:

Như đã nói, ngoài sự kiên trì và cố gắng từ chính bản thân các em học sinh, ngoài sự dạy dỗ từ những giáo viên trên lớp với thời lượng tiết học có hạn và ngoài sự giúp đỡ từ bạn bè thì gia sư dạy kèm hóa lớp 11 chính là những “trợ thủ” đắc lực cho học sinh nếu muốn học tốt môn học này. Vậy việc thuê những gia sư như thế mang đến lợi ích gì cho học sinh và phụ huynh?

 • Sự tiện lợi: đây là lợi ích dễ nhận thấy nhất. Thuê gia sư dạy kèm đồng nghĩa với việc học sinh không cần di chuyển đến nhà giáo viên mà gia sư sẽ đến tận nhà và dạy học cho các em. Ngoài ra, phụ huynh dễ dàng trao đổi về tình hình học tập của học sinh trực tiếp ngay tại nhà của mình.
 • Sự hỗ trợ tận tình: thông qua hình thức dạy 1 kèm 1, việc thuê gia sư dạy kèm hóa lớp 11 như tiếp thêm cho các em “người bạn” thân thiết để hỗ trợ các em trong việc tìm tòi, học hỏi các kiến thức của môn học này. Các em sẽ không e dè hay ngại ngùng khi học hỏi mà có thể thoải mái thắc mắc những điều các em còn lấn cần trong quá trình học.
 • Sự rõ ràng trong quy trình dạy – học: các em sẽ được dạy học tùy theo năng lực sẵn có của mình trong môn học này. Đội ngũ gia sư sẽ dựa theo tình hình của các em để đề ra phương pháp dạy thích hợp.

Ngoài những lợi ích nổi bật trên, việc thuê gia sư dạy kèm tại nhà mang lại những hiệu quả rất tích cực trong việc học Hóa của các em học sinh. Đây là giải pháp được ưu tiên hàng đầu mà đa số phụ huynh lựa chọn khi được hỏi đến đâu là giải pháp để con em mình học Hóa 11 tốt nhất.

Xem thêm: Gia sư dạy kèm Vật lý lớp 11 giỏi tại TPHCM

Gia sư dạy kèm hóa lớp 11 TPHCM
Gia sư dạy kèm hóa lớp 11 giỏi tại TPHCM

Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt địa chỉ cung cấp gia sư dạy kèm hóa lớp 11 uy tín tại TPHCM:

Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc tuyển chọn – đào tạo đội ngũ gia sư, trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt luôn tự hào về uy tín, chất lượng và hiệu quả khi phục vụ quý phụ huynh và học sinh.

Sau đây là những điều mà trung tâm cam kết tuyệt đối với quý khách hàng:

 • Uy tín, chất lượng: đội ngũ gia sư mà trung tâm mang đến là những giáo viên, sinh viên chuyên nghiệp được đào tạo từ những trường đại học uy tín, top đầu của TPHCM với lí lịch rõ ràng, nghiệp vụ sư phạm chuẩn và trình độ kiến thức luôn được trau dồi không ngừng.
 • Hiệu quả học tập của học sinh cao: với sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ gia sư dạy kèm hóa lớp 11 tại nhà, các em học sinh và phụ huynh hoàn toàn yên tâm về hiệu quả tiếp thu và lĩnh hội kiến thức của môn học này. Những chỗ nào không hiểu đã có gia sư hỗ trợ các em kịp thời. Ngoài ra, sau mỗi nội dung kiến thức các em sẽ thực hành kiểm tra để củng cố và đánh giá hiệu quả học tập.
 • Phương pháp dạy học đa dạng, tối ưu: gia sư sẽ dựa vào năng lực học tập của từng em mà đề ra phương pháp dạy – học phù hợp nhằm mang đến cho các em những buổi học hóa bổ ích và dễ tiếp thu nhất.
 • Học phí hợp lí: với thời lượng học từ 1,5-2h/ buổi học và học từ 2-3 buổi tuần tùy theo nhu cầu của từng học viên mà trung tâm sẽ đề ra các mức giá hợp lí nhất, phù hợp với chất lượng và hiệu quả mà đội ngũ gia sư mang lại.

Đến với trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt, phụ huynh và học sinh luôn được đảm bảo về hiệu quả mà đội ngũ gia sư mà trung tâm cung cấp. Các em chỉ cần cố gắng, việc còn lại trung tâm sẽ luôn sát cánh cùng các em.

Gia sư dạy kèm hóa lớp 11 giỏi tại TPHCM
Giáo viên giỏi, gia sư dạy kèm hóa lớp 11 tại nhà

Trung tâm nhận cung cấp gia sư dạy kèm Hóa lớp 11 tại nhà tất cả các quận huyện ở TPHCM.

Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Quận Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân. Huyện Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm.

Qúy phụ huynh đang có nhu cầu cần tìm gia sư dạy kèm Hóa lớp 11 tại nhà ở TPHCM xin liên hệ:

GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT – GIA SƯ HÓA LỚP 11 UY TÍN TPHCM

HOTLINE : 0906801079 – 0932622625

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net

Phụ huynh đăng ký tìm gia sư TẠI ĐÂY