DẠY KÈM TẠI GIA MÔN TOÁN CHO HỌC SINH LỚP 1

Trung tâm gia sư tphcm TRÍ TUỆ VIỆT chúng tôi luôn sẵn sàng cung ứng  những gia chuyên dạy kèm các em học sinh lớp 1 tận nhà.

GIA SU DAY KEM LOP 1 MÔN TOAN TAI NHA

Tại sao  bạn nên có gia sư day kem tại nhà cho con em mình

 “Vạn sự khởi đầu nan”, bước vào lớp một sẽ là thời điểm rất khó khăn với các bé khi mọi thứ đều lạ lẫm, đặc biệt là với bộ môn toán đòi hỏi phải có sự tư duy cao trong quá trình học.

Môn toán đòi hỏi người  học phải nắm vững những kiến thức căn bản ngay từ đầu mới có thể học tốt bôn môn này về sau. Gia sư dạy kèm của chúng tôi sẽ giúp các con bạn vượt qua những khó khăn đó.

Tại sao bạn nên lựa chọn trung tâm gia sư TRÍ TUỆ VIỆT

  • Trung tâm gia sư Hồ Chí Minh hiện là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu nhận được sự tin tưởng của rất nhiều phụ huynh gởi gắm con em mình.
  • Chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu trong quá trình dạy và học. Chúng tôi luôn đem lại sự tiến bật vượt bậc cho con bạn thể hiện rõ rệt qua từng tháng học.
  • Đội ngũ giáo viên đảm bảo kiến thức, thâm niên cùng với phương pháp giảng dạy khoa học
  • Ngoài ra, trong suốt quá trình dạy và học, trung tâm còn có những quy định tối ưu nhằm đảm bảo lợi ích tốt nhất cho phụ huuynh và học sinh:
  • Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm.
  • Gia sư khi đến giảng dạy phải xuất trình giấy giới thiệu của trung tâm, bằng cấp, thẻ sinh viên, giấy tờ tùy thân…
  • Bên trung tâm sẽ thường xuyên liên lạc với phụ huynh qua nhiều hình thức như gọi điện để lắng nghe những phản ánh của phụ huynh về tình hình học tập của con em, kịp thời giải quyết mọi bất cập xảy ra, đảm bảo hiệu quả cao nhất trong quá trình dạy và học.
  • Có sự cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa gia sư đến giảng dạy.

GIA SU LOP 1 MON TOAN

Đội ngũ giáo viên và phương pháp giảng dạy:

–         Là những giáo viên đã qua tuyển chọn, đảm bảo kiến thức và nghiệp vụ sư phạm.

–         Không chỉ có Tài mà còn có Tâm, kiến thức sâu rộng cùng với nhiệt huyết và lòng yêu nghề.

–         Có thâm niên giảng dạy, kinh nghiệm trong quá trình kèm cặp học sinh. Kịp thời nắm bắt năng lực học tập cũng như tâm lí riêng của từng học sinh để đưa ra mức kiến thức và phương pháp sư phạm phù hợp nhất.

–         Phương pháp giảng dạy khoa học dễ hiểu, không tạo áp lực nặng nề từ đó gợi nên hứng thú học tập của học sinh với môn học này.  Kỹ năng dạy giúp các bé nhớ nhanh, dạy theo chương trình chuẩn bám theo cách dạy ở lớp học..

–         Vận dụng kịp thời những đổi mới của nền giáo dục hiện hành nhằm đảm bảo chất lượng học tập cao nhất. Gia sư dạy lớp 1 sẽ giúp các em quan tâm bài học, củng cố kiến thức nền của bộ môn toán học.

Trung tâm  gia sư TRÍ TUỆ VIỆT qua nhiều năm hoạt động đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều phụ huynh học sinh. Chúng tôi xin gởi lời cảm ơn sâu sắc và sẽ cố gắng hết sức mình để có thể tiếp tục nhận được sự tin tưởng đó.

Trung tâm Trí Tuệ Việt dạy kèm tin học ở các quận nào TPHCM

Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.

Thông tin liên lạc chi tiết

TRUNG TÂM GIA SƯ  TRÍ TUỆ VIỆT
Văn Phòng 1: 82 Nguyễn Phúc Chu, P. 15, Q. Tân Bình
Văn Phòng 2: 32/2 Đường Số 14, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân
Văn phòng 3: 141/6 Đường HT06, P. Hiệp Thành, Q. 12
Điện Thoại : 0906 801 079 – 0932 622 625 (Thầy Huy – Cô Oanh)
Email: giasuttv.tphcm@gmail.com