Gia sư dạy kèm lớp 2, 3 tại nhà TPHCM

Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt Chúng tôi là trung tâm day kem uy tín chất lượng hàng đầu tại TPHCM chuyên cung cấp gia sư dạy kèm lớp 2 , 3 tại nhà , với đội ngũ gia sư chuyên nghiệp làm việc khoa học, phương pháp giảng dạy hiệu quả sẽ tạo ra niềm tin cho phụ huynh khi các bạn chọn chúng tôi.

Gia sư dạy kèm lớp 2, lớp 3 tại trung tâm có thể dạy rèn chữ đẹp, chính tả, anh văn, tập đọc, tập làm toán, tập vẽ…

gia su day kem lop 2-3 tai nha tphcm

Việc nhiều trung tâm gia sư mọc lên như nấm tại TPHCM sẽ khiến các bậc phụ huynh khó khăn trong việc chọn gia sư cho con mình, để chọn được một gia sư chất lượng thì các bạn đến với trung tâm chúng tôi để được có sự trải nghiệm phương thức giảng dạy.

Đơn vị Trí Tuệ Việt với nhiều năm kinh nghiệm gia sư dạy kèm đã tạo ra nhiều lứa học trò suất sắc, với nhiều gia sư tốt nghiệp thủ khoa Đại Học KHTN, Nhân Văn, Sư Phạm, Kinh Tế … Và đã giảng dạy nhiều học trò tốt trong nhiều năm qua

Quá trình và cam kết gia sư dạy kèm lớp 2, 3 tại nhà của trung tâm chúng tôi

Sau khi gia sư nhận lớp sẽ có những buổi trải nghiệm thực sự đầu tiên đến các em, buổi kiểm tra bài đầu tiên để biết được thực sự kỹ năng, sở thích, trình độ của từng em để các gia sư soạn ra giáo trình phù hợp đối với từng em

Quá trình giảng dạy của gia sư thường xuyên có những buổi kiểm tra và báo cáo cho phụ huynh kịp thời để có hướng đi tốt cho từng em.

Luôn tạo ra những trò chơi để tạo động lực kích thích tinh thần học tập

Học như chơi, chơi như học là phương pháp khoa học chúng tôi muốn hướng đến

Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việc sẽ cung cấp dạy kèm tại nhà quận nào

Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.

Quý phụ huynh và các bạn gia sư có nhu cầu liên hệ theo địa chỉ:
TRUNG TÂM GIA SƯ  TRÍ TUỆ VIỆT
Điện Thoại : 0906 801 079 – 0932 622 625
Email: [email protected]

Đăng ký tìm gia sư tại đây

clickhere-copy-2

Xem học phí gia sư tại đây

clickhere-copy

 

 

 

Giờ làm việc: Từ 8h sáng đến 6h chiều (ngoài giờ làm việc quý Phụ huynh Click đăng ký tìm gia sư ở trên, điền thông tin đầy đủ trung tâm liên hệ lại sớm nhất.)