Có thật sự cần thiết khi thuê gia sư tại nhà cho con?

Ngày nay, việc thuê gia sư tại nhà cho con là rất phổ biến. Dịch vụ này không chỉ phù hợp với những gia đình khá giả mà đã trở thành điều mà các bậc phụ huynh mong muốn, mong muốn con em mình có được những theo sát và kèm cặp con mình học tốt hơn.

Tuy nhiên, việc có một gia sư tại nhà cũng có nhiều mặt lợi và hại. Trước khi quyết định mời gia sư cho con, các phụ huynh cần lưu ý đến nhiều vấn đề như: Học lực của con hiện tại như thế nào? Việc mời gia sư cho con có thực sự cần thiết?

1. Gia sư không phải là tât cả

Có rất nhiều lý do khiến phụ huynh quyết định tìm cho con mình một người gia sư, trong đó thường gặp nhất 4 lý do sau đây:

– Thứ nhất là do học lực của con quá kém, không theo kịp chương trình học ở trường.

– Thứ hai, phụ huynh mong con học học giỏi và hiệu quả hơn hiện tại.

– Thứ ba là vì họ muốn thể hiện đẳng cấp của gia đình mình.

– Thứ tư là vì họ muốn tìm một gia sư để theo sát việc học của con.

Dù lý do là gì thì mục đích cuối cùng mà các bậc cha mẹ mong muốn là thấy con cái tiến bộ trong học tập.

Thế nhưng việc mời gia sư không phải lúc nào cũng mang lại hiệu quả như mong muốn và kết quả của việc mời gia sư tốt hay không, không chỉ phụ thuộc vào cách dạy của gia sư, mức độ IQ của trò mà còn phụ thuộc vào cách nghĩ, cách quan tâm, chỉ bảo của các bậc phụ huynh.

Khi điều kiện tài chính cho phép, việc thuê một gia sư tại nhà cho các em là điều nên làm, nếu các em và phụ huynh có nhu cầu thì hoàn toàn cần thiết. Tuy nhiên, sự thành công của trẻ trong việc luyện thi tại nhà nhiều hay ít, tốt hay xấu không chỉ phụ thuộc vào gia sư, mà còn phụ thuộc vào cha mẹ các em.

2. Nên làm gì trước và sau khi quyết đinh thuê gia sư cho con

Trước khi quyết định mời gia sư nào đó cho con, các bậc phụ huynh nên dành thời gian tìm hiểu để có một chút hiểu biết về gia sư sẽ dạy bảo con mình: Họ là người như thế nào? Ở đâu? Tính tình ra sao? Có kỹ năng sư phạm hay không? Có như vậy các bậc phụ huynh sẽ an tâm hơn khi quyết định giao phó phần nào trọng trách dạy dỗ con mình cho người gia sư đó.

3. Tại sao nên chọn gia sư dạy kèm tại trung tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt?

– Gia Sư Trí Tuệ Việt với bề dày kinh nghiệm suốt nhiều năm qua có thể tự tin làm hài lòng bất cứ bậc phụ huynh khó tính nào

– Đội ngũ gia sư và giáo viên giỏi, đều là giáo viên từ các trường đại học, trung học hàng đầu tại TPHCM, các sinh viên xuất sắc đến từ trường đại học nổi tiếng

– Phương pháp dạy mới mẻ, sáng tạo và theo sát việc học của học viên, cam kết chất lượng và thời gian giảng dạy

– Miễn phí tư vấn gia sư dạy thêm tại nhà 100%

– Phụ huynh được lựa chọn gia sư dạy cho con mình

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Nhận Giới Thiệu Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tất Cả Các Quận, Huyện ở TPHCM.

Điện Thoại : 0983 630 461 – 0932 622 625

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net

Fanpage: Gia Sư Trí Tuệ Việt