Chọn gia sư như thế nào là phù hợp?

Chọn một gia sư dạy kèm tại nhà có tác động vô cùng to lớn đến tư duy và thành tích của con em chúng ta. Không chỉ đơn giản là bạn thuê 1 gia sư đến dạy cho bạn và con bạn giỏi lên ngay. Ở đây bạn phải lựa chọn một gia sư tốt , phù hợp thì việc cho con em học với gia sư mới phát triển tốt nhất.

1. Trao đổi giữa gia sư và phu huynh để tìm phương pháp dạy kèm tại nhà thích hợp

Lựa chọn gia sư là một khâu hết sức quan trọng bởi nó sẽ quyết định chất lượng của suốt quá trình dạy và học. Để đạt hiệu quả cao, gia sư cần đầy đủ các yếu tố như giỏi chuyên môn, nhiệt tình với công việc.

Luôn đặt câu hỏi cho gia sư là cách học chủ động hiệu quả. Ở trường hợp, một lớp học có rất nhiều học sinh nên giáo viên không thể dành thời gian trả lời cho từng câu hỏi của học sinh.

2. Học với gia sư dạy kèm tại nhà là tiết kiệm nhất cho phụ huynh

Khi học với gia sư tại nhà, con em sẽ được kèm cặp kỹ lưỡng và luôn trong tình trạng sẵn sàng giải đáp thắc mắc của con.

Khi học với gia sư dạy kèm thì học viên không phải tốn thời gian công sức đi lại và rủi ro về giao thông,… Bởi vì khi học với gia sư tại nhà học viên chỉ cần ở nhà gia sư sẽ đến tận nơi. Từ đó mình có thể tích góp được một khoản tiền cho việc đi lại và ít tốn thời gian công sức, khi đó học viên sẽ có sức lực phục vụ việc học tập tốt hơn

3. Gia sư và phụ huynh theo dõi hiệu quả việc giảng dạy và học

Việc thuê gia sư dạy kèm tại nhà sẽ giúp thay thế các bậc phụ huynh quản lý giờ giấc học tập của con một cách hiệu quả. Cùng với đó,cũng có thể kiểm soát được số lượng bài tập về nhà cũng như thời gian học trên lớp mỗi ngày một cách dễ dàng.

Trong chương trình giảng dạy gia sư luôn theo dõi quá trình học tập của học trò và liên tục ôn lại, cập nhập những mảng kiến thức mới chú ở những kiến thức khó hơn.

4. Tại sao nên chọn giáo viên dạy kèm tại trung tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt?

– Gia Sư Trí Tuệ Việt với bề dày kinh nghiệm suốt nhiều năm qua có thể tự tin làm hài lòng bất cứ bậc phụ huynh khó tính nào

– Đội ngũ gia sư và giáo viên giỏi, đều là giáo viên từ các trường đại học, trung học hàng đầu tại TPHCM, các sinh viên xuất sắc đến từ trường đại học nổi tiếng

– Phương pháp dạy mới mẻ, sáng tạo và theo sát việc học của học viên, cam kết chất lượng và thời gian giảng dạy

– Miễn phí tư vấn gia sư dạy thêm tại nhà 100%

– Phụ huynh được lựa chọn gia sư dạy cho con mình

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT

Nhận Giới Thiệu Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tất Cả Các Quận, Huyện ở TPHCM.

Điện Thoại : 0983 630 461 – 0932 622 625

Email: [email protected]

Website: www.giasuttv.net

Fanpage: Gia Sư Trí Tuệ Việt